Mizuno Booter HP(Gai công)

Thương hiệu: Mizuno   |   Tình trạng: Còn hàng
700.000₫ 760.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:10.0

Độ xoáy:8.5

Kiểm soát:9.0

Độ dày:

Độ cứng:40

Độ bền:

Trọng lượng:

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Khái quát về mặt vợt Mizuno Booter HP( gai công)

 

Mizuno Booter HP là dòng vợt gai công khá toàn diện, khả năng kết hợp tốc độ và độ nảy của mặt vợt, độ xoáy rất cân bằng và mượt mà trong khi tiếp xúc bóng. Với cấu trúc chân gai truyền thống nhằm giảm bớt sự trượt bóng khi tiếp xúc kết hợp với công nghệ ET ( truyền năng lượng) ở lớp lót giúp cho đường bóng rất uy lực trong những pha tấn công nhanh.

Cùng với đấy, mặt vợt Mizuno Booter HP còn mang lại cảm giác rất tốt cho những cú đánh trong bàn ( bắt ngắn, Flick, xục bóng....) hay cả những cú chặn bóng rất khó chịu bởi nó cho đối phương bên kia sẽ bị lỡ nửa nhịp so với bình thường ( đây là điều rất thú vị và vô cùng lợi thế để mình có thể tấn công ngay khi phía bên kia không thể tiến hành tấn công ngay từ những pha bóng đầu tiên).

Có thể nói Mizuno Booter HP là dòng mặt vợt phù hợp với rất nhiều zơ bóng. Sự đa dạng nằm ở khả năng thực hiện những kỹ thuật từ gần bàn, trung bàn. Mặt vợt thể hiện tốt cho những lối chơi toàn diện về cả phòng thủ lẫn tấn công.

 

(Mặt vợt gai công Mizuno Booter HP)

Những ưu điểm vợt trội khi chơi gai công Mizuno Booter HP

Khả năng bạt xuyên xoáy:

Trong trận đấu, dù đối phương có trả bóng chỉ cao từ lưới trở lên là người chơi có thể bạt xuyên tâm bóng ( khi thực hiện cú bạt, bạn nên kết hợp hướng đi kéo lên một chút nhằm cho đường bóng có đường vòng cung như cú giật bóng). Đây là một lợi thế cực lớn cho những đòn tấn công trong bàn như hất cổ tay, hay xa bàn như bạt kết thúc giành điểm ngay khi tấn công. Bóng sang uy lực rất mạnh, tốc độ cao và chuội rất khó phòng thủ.

Khả năng kê chặn cực tốt:

Mặt vợt gai công Mizuno Booter HP ít chịu ảnh hưởng của xoáy như mút láng thông thường nên việc kê chặn phòng thủ bóng rất hiệu quả, độ hãm lực của mặt vợt rất tuyệt vời ( điều chú ý khi chặn đẩy bằng mặt vợt gai công Mizuno Booter HP là nên mở mặt vợt hơn một chút và thêm chút lực đẩy về phía trước). Bóng được trả lại sẽ chuội và nhanh rất rất khó chịu để đối phương thực hiện tấn công tiếp theo. Khi cảm giác bạn tốt, bạn có thể đa dang hóa khả năng trả bóng bằng cách thay đổi góc vợt, nó sẽ tạo ra các đường trả bóng có độ xoáy khác nhau như xoáy ngang, coáy xuống, hoặc xoáy lên làm đối thủ hoang mang trong những pha bóng kế tiếp.

 

Khả năng trả giao bóng tốt:

Bạn đừng nhầm lẫn gai ngắn có thể trả ngược xoáy như gai dài, việc thú vị nhất mà gai công Mizuno Booter HP mang đến lại là hoàn toàn ngược lại. Thuận theo chiều xoáy đối phương ta có thể gia tăng xoáy trong những pha trả bóng. khi đối phương giao xoáy xuống chúng ta có thể thay vì gò còn có thể hất, gạt bóng rất khó chịu, đường bóng sang sẽ có độ lắc lư và điểm rơi biên thiên rất nguy hiểm. Nếu đối thủ giao bóng đủ dài, thì bạn nên sử dụng cú giật tiếp thêm xoáy của bóng đến, khi bóng trả về đối phương ngoài việc có xoáy lên nhưng cung đường của nó còn thêm phần lắc lư gây sự bối rối lưỡng lự cho đối thủ. Ngoài ra, để đa dạng phương án, bạn có thể sử dụng cú hất kết hợp thêm phần xoáy ngang/ hoặc giật kết hợp thêm phần xoáy ngang, khi đó bạn sẽ đẩy được đối thủ vào thế vật lộn trong việc chống đỡ.

Ngoài những ưu điểm trên mặt gai công Mizuno Booter HP đều kế thừa toàn bộ lợi thế của mút láng bình thường, mặt có thể giật bóng, gò bóng, hất bóng, tạo xoáy như kỹ thuật của mút láng.

Mizuno là một hãng đến từ Nhật Bản với tiêu chí sản phẩm rất cao nên người chơi hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Đây là một trong những dòng sản phẩm thích hợp với cả những người mới làm quen với bóng bàn cũng như các vận động viện chuyên nghiệp sử dụng.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: