Mizuno Booter SA(Gai công)

Thương hiệu: Mizuno   |   Tình trạng: Còn hàng
700.000₫ 760.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:10.0

Độ xoáy:8.0

Kiểm soát:9.5

Độ dày:2.2

Độ cứng:40

Độ bền:

Trọng lượng:

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Mặt vợt Mizuno Booter SA(Gai công)

 

Mizuno Booter SA là dòng mặt gai tấn công thế hệ mới nhất của hãng Mizuno. Đây là dòng mặt vợt có cấu trúc chân gai ngang, ngắn. Mizuno đã áp dụng công nghệ mới vào bề mặt trên cùng của gai cùng với cấu trúc gai cổ điển. Thêm vào đấy với công nghệ lớp lót chất liệu tổng hợp mới được mizuno đầu tư tâm huyết rất nhiều để tạo nên một dòng vợt gai công Mizuno Booter SA cực kỳ hoàn hảo cho những lối chơi biến hóa xoáy trong những pha khống chế kiểm soát bóng. Điều thú vị nhất mà mặt vợt Mizuno Booter SA mang đến chính là những quả cắt, gò, bắt ngắn hay chặn đẩy bóng có cảm giác như luôn hãm lại nửa nhịp so với bình thường, điều này gây khó khăn rất nhiều cho phía đối phương.

Ngoài ra Mizuno Booter SA còn mang đến cho người chơi việc chủ động trong những pha bóng xoáy lên rất hiệu quả, Mizuno Booter SA có thể mang đến những cú giật, vẩy cổ tay trong bàn rất xoáy và vô cùng khó chịu.

Tốc độ 10.0 đã mang đến cho Mizuno Booter SA một sức mạnh khá tốt cho những pha bạt bóng đầy uy lực- có thể kết thúc ngay từ những pha bóng đầu tiên.

Khả năng bạt xuyên xoáy:

Trong trận đấu, dù đối phương có trả bóng chỉ cao từ lưới trở lên là người chơi có thể bạt xuyên tâm bóng ( khi thực hiện cú bạt, bạn nên kết hợp hướng đi kéo lên một chút nhằm cho đường bóng có đường vòng cung như cú giật bóng). Đây là một lợi thế cực lớn cho những đòn tấn công trong bàn như hất cổ tay, hay xa bàn như bạt kết thúc giành điểm ngay khi tấn công. Bóng sang uy lực rất mạnh, tốc độ cao và chuội rất khó phòng thủ.

 

Khả năng kê chặn cực tốt:

Mặt vợt gai công Mizuno Booter SA ít chịu ảnh hưởng của xoáy như mút láng thông thường nên việc kê chặn phòng thủ bóng rất hiệu quả, độ hãm lực của mặt vợt rất tuyệt vời ( điều chú ý khi chặn đẩy bằng mặt vợt gai công Mizuno Booter SA là nên mở mặt vợt hơn một chút và thêm chút lực đẩy về phía trước). Bóng được trả lại sẽ chuội và nhanh rất rất khó chịu để đối phương thực hiện tấn công tiếp theo. Khi cảm giác bạn tốt, bạn có thể đa dang hóa khả năng trả bóng bằng cách thay đổi góc vợt, nó sẽ tạo ra các đường trả bóng có độ xoáy khác nhau như xoáy ngang, coáy xuống, hoặc xoáy lên làm đối thủ hoang mang trong những pha bóng kế tiếp.

 

Khả năng trả giao bóng tốt:

Bạn đừng nhầm lẫn gai ngắn có thể trả ngược xoáy như gai dài, việc thú vị nhất mà gai công Mizuno Booter SA mang đến lại là hoàn toàn ngược lại. Thuận theo chiều xoáy đối phương ta có thể gia tăng xoáy trong những pha trả bóng. khi đối phương giao xoáy xuống chúng ta có thể thay vì gò còn có thể hất, gạt bóng rất khó chịu, đường bóng sang sẽ có độ lắc lư và điểm rơi biên thiên rất nguy hiểm. Nếu đối thủ giao bóng đủ dài, thì bạn nên sử dụng cú giật tiếp thêm xoáy của bóng đến, khi bóng trả về đối phương ngoài việc có xoáy lên nhưng cung đường của nó còn thêm phần lắc lư gây sự bối rối lưỡng lự cho đối thủ. Ngoài ra, để đa dạng phương án, bạn có thể sử dụng cú hất kết hợp thêm phần xoáy ngang/ hoặc giật kết hợp thêm phần xoáy ngang, khi đó bạn sẽ đẩy được đối thủ vào thế vật lộn trong việc chống đỡ.

Ngoài những ưu điểm trên mặt gai công Mizuno Booter SA đều kế thừa toàn bộ lợi thế của mút láng bình thường, mặt có thể giật bóng, gò bóng, hất bóng, tạo xoáy như kỹ thuật của mút láng.

Mizuno Booter SA là sản phẩm của hãng Mizuno đến từ Nhật Bản, với tiêu chuẩn chất lượng cực cao nên rất an tâm về độ bền cũng như sự ổn định của sản phẩm.

 

(Mặt vợt gai công Mizuno Booter SA)

Những Vận đông viên tiêu biểu sử dụng mặt vợt:

Tuyển thủ Kyoka Kato, Yurika Taira........

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: