Bóng Yinhe đỏ 3*

Thương hiệu: Yinhe   |   Tình trạng: Còn hàng
170.000₫
Bóng Yinhe 3 sao S40+ hộp 6 quả  Bóng thi đấu Yinhe 3 sao là dòng bóng được đánh giá khá cao trong giới bóng bàn. Với ưu thế chất lượng tốt ( bóng tròn đều, đầm bóng, ổn định) đã...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Bóng Yinhe 3 sao S40+ hộp 6 quả 

Bóng thi đấu Yinhe 3 sao là dòng bóng được đánh giá khá cao trong giới bóng bàn. Với ưu thế chất lượng tốt ( bóng tròn đều, đầm bóng, ổn định) đã được rất nhiều giải đấu và CLB lựa chọn Yinhe 3 sao sử dụng.

Hãng Yinhe đã ứng dụng công nghệ không viền tiên tiến nhất hiện nay cho dòng bóng Yinhe 3 sao. Công nghệ này giúp bóng tròn hơn, không có gờ mối nối và cựng kỳ ổn định trong đường bay. công nghệ mới này đem đến cho bóng lực tác động được phân bổ lên toàn bộ bóng khi tiếp xúc với mặt vợt, việc phẩn bộ đều lực làm đường bóng ổn định, độ bền sử dụng bóng tăng cao.

 Không chỉ ứng dụng công nghệ không viền cực tiến tiến hiện nay, ngay cả nguyên liệu chế tạo bóng cũng được hãng Yinhe trong tâm nghiên cức và phát triển. Nguyên liệu mới Plastic được ứng dụng vào bóng Yinhe 3 sao an toàn hơn nhiều so với những dòng bóng cũ, nó cực kỳ thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe người chơi so với dòng bóng cũ sử dụng nguyên liệu Celluloid ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người chơi.

Đây có thể nói là dòng bóng đang rất được yêu thích và gắn bó sử dụng rộng rãi trong các vận động viên và các CLB hiện nay.

Không có mô tả ảnh.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: