Giải bóng bàn học sinh Hà Nội mở rộng 2018 quy tụ những tay vợt xuất sắc nhất ở nội dung nâng cao

Tuesday, 05/05/2020
Đăng bởi Admin

Sáng 13/9, tại Trung tâm Thông tấn Quốc gia, số 5 Lý Thường Kiệt (Hà Nội), Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) phối hợp cùng Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tổ chức Lễ công bố Giải bóng bàn Học sinh thành phố Hà Nội mở rộng năm 2018.

Giải đấu là ngày hội của các tay vợt ở lứa tuổi học đường trên cả nước, với mục đích cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, tìm kiếm các tài năng trẻ cho bóng bàn Việt Nam, đồng thời rèn luyện và trau dồi kỹ năng sống cho các em trên cơ sở tinh thần thể thao cao thượng.

Gần 200 tay vợt ở các lứa tuổi U14, U12 và U10 đến từ khắp mọi miền Tổ quốc sẽ tham gia tranh tài. Các vận động viên tham dự thi đấu theo các nội dung đồng đội và đơn các nhóm tuổi U10, U12, U14. Nét đặc biệt ở giải đấu này là các tay vợt nam, nữ sẽ thi đấu chung chứ không phân chia các nội dung thi đấu của nam và nữ riêng biệt như thông lệ.

Giải bóng bàn học sinh Hà Nội mở rộng 2018 quy tụ những tay vợt xuất sắc nhất ở nội dung nâng cao - Ảnh 1.

Riêng các vận động viên đang hưởng chế độ luyện tập tại các trung tâm bóng bàn chuyên nghiệp Hà Nội, T&T, Quân đội, Hải Dương, Bộ Công an, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... thi đấu tại nội dung nâng cao. Đặc biệt, giải đấu không phân biệt giới tính nam, nữ./.

Nhưng để tạo sự công bằng cho các tay vợt nữ do chênh lệch trình độ, các VĐV nữ ở lứa tuổi cao hơn như U16, U14 và U12 sẽ thi đấu cùng các VĐV nam ở lứa tuổi U14, U12 và U10.

Qua danh sách đăng ký tham dự, giải đấu này sẽ quy tụ toàn bộ các tay vợt xuất sắc nhất trên toàn quốc ở nội dung nâng cao với sự góp mặt của đại diện các lò đào tạo nổi tiếng hiện nay tại Hà Nội, TPHCM, Hải Dương…

Giải bóng bàn Học sinh thành phố Hà Nội mở rộng năm 2018 Cúp báo Thể thao & Văn hóa sẽ diễn ra trong hai ngày 15-16/9, tại Nhà thi đấu Duy Hưng (120 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội). Giải áp dụng Luật thi đấu của Tổng cục Thể dục Thể thao ban hành và luật bóng bàn mới nhất của Liên đoàn Bóng bàn Quốc tế (ITTF), với tổng giá trị giải thưởng 50 triệu đồng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: