Butterfly Apolonia ZLC

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
4.900.000₫

Tốc độ: 100

Kiểm soát: 95

Trọng lượng:~88gr

Cấu tạo: 5 lớp gỗ + 2 lớp Zylon Carbon

Loại:OFF+

Độ dày:5.7mm

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Butterfly Apolonia ZLC cốt vợt mang thương hiệu vận động viên Bồ Đào Nha Tiago Apolonia

Tiago Apolonia là người có lối chơi tấn công uy lực và nhiều xoáy, lối chơi này đã ảnh hưởng rất nhiều đến cốt vợt mang chính thương hiệu của anh. Butterfly Apolonia ZLC mang lại khả năng tấn công tốt, ổn định và vô cùng cảm giác.

Butterfly Apolonia ZLC có được độ xoáy cao từ lớp gỗ ngoài Limba

Gỗ Limba là loại gỗ có độ cứng trung bình, rất bền và chắc chắn. Lớp gỗ này khi được ứng dụng vào cấu tạo nên cốt Apolonia ZLC mang đến cho cốt vợt này tốc độ nhanh, độ xoáy cực cao nhưng kiểm soát lại rất mềm mại khi tiếp xúc bóng. Với Apolonia ZLC hãng Butterfly còn tinh chọn hơn nữa các lớp gỗ Limba già và chắc hơn so với các dòng vợt thông thường, chính vì vậy khi sử dụng Apolonia ZLC người chơi sẽ có các đòn tấn công uy lực về tốc độ, đột biến về độ xoáy, và cảm giác cực tốt về kiểm soát.

Apolonia ZLC có khả năng phát lực nhanh và tính ổn định cực cao trong thi đấu với công nghệ Zylo Carbon

Lớp sợi Zylo Carbon là loại sợi tổng hợp cao cấp được hãng Butterfly nghiên cứu độc quyền, lớp sợi này có độ cứng cao, dẻo dai và rất nhẹ. Công nghệ này mang lại cho cốt vợt khả năng trợ lực cực lớn trong các đòn tấn công, đường bóng nhanh, căng nhưng rất ổn định nhờ có điểm hồng tâm của cốt vợt được mở rộng tối đa trên bề mặt. Với sự ổn định này mang đến cho cốt vợt có được các điểm đồng đều khi chạm bóng đều có cảm giác tương đồng nhau. Điều này tạo nên cho người chơi có được khả năng điều chỉnh lực hoàn hảo nhất.

Apolonia ZLC có cấu tạo để lớp ZLC nằm sâu gần lớp gỗ trung tâm

Với cấu tạo này, đã mang đến cho cốt vợt Apolonia ZLC khả năng cân bằng về tốc độ và độ bám xoáy. Cảm giác phát lực của người chơi sẽ được nâng lên cao nhất khi thực hiện các kỹ thuật tấn công cũng như phòng thủ. Đây có thể nói là điểm được người chơi đánh giá rất cao ở cốt vợt này.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: