Stiga Cybershape

Thương hiệu: Stiga   |   Tình trạng: Còn hàng
5.500.000₫
Vợt lục giác Stiga Cybershape là cốt vợt bóng bàn tấn công với hình dạng mang tính cách mạng, đang chờ cấp bằng sáng chế và được bảo vệ bằng thiết kế, cung cấp diện tích đánh tối ưu. Vợt bóng bàn...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Vợt lục giác Stiga Cybershape là cốt vợt bóng bàn tấn công với hình dạng mang tính cách mạng, đang chờ cấp bằng sáng chế và được bảo vệ bằng thiết kế, cung cấp diện tích đánh tối ưu.

Vợt bóng bàn lục giác Cybershape Carbon được chấp thuận cho tất cả các loại cuộc thi đấu bóng bàn trên thế giới.Các nghiên cứu của hãng Stiga đã chỉ ra rằng, khu vực đánh tối ưu nằm ở nửa trên của vợt. Đó là lý do tại sao hãng Stiga đã tối ưu hóa diện tích để phần đánh hay phần tiếp bóng lớn hơn 11% cho cán cầm tay và lớn hơn 9% cho chuôi vợt so với vợt  truyền thống.

Vợt bóng bàn lục giác có dùng công nghệ CCF với lớp sợi carbon trên lõi gỗ cho cảm giác chạm nhẹ nhàng hơn và khả năng kiểm soát bóng tốt hơn.Hình dạng cho phép người chơi dễ dàng điều chỉnh gốc độ của vợt như ý muốn và có được lượng xoáy vừa phải khi giao bóng.Theo các phép đo từ các bài kiểm tra được thực hiện với sự hợp tác của các vận động viên, Cybershape có tần số đáp ứng tuyến tính hơn so với cốt vợt truyền thống, điều này tạo ra một cảm giác hoàn toàn mới trong quá trình chơi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: