Butterfly Mizutani Jun ZLC

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
4.500.000₫

Tốc độ: 10

Kiểm soát: 7.7

Trọng lượng:~88gr

Cấu tạo: 5 lớp gỗ + 2 lớp sợi Zylon Carbon

Loại:OFF+

Độ dày:5,7mm

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Butterfly Mizutani Jun ZLC cốt vợt có tốc độ và độ xoáy cao nhưng kiểm soát lại rất tuyệt vời

Mizutani Jun là vận động viên có lối đánh hai càng đẹp mắt và cuốn hút, anh sở hữu những đòn tấn công tốc độ cao và rất nhiều xoáy. Khả năng phòng thủ của Mizutani Jun cũng là rất tuyệt vời, điều này có được là nhờ vào cảm giác bóng quá hoàn hảo của anh.

Những điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cốt vợt mang chính thương hiệu của Mizutani JunButterfly Mizutani Jun ZLC là cốt vợt khá toàn diện khi có được tốc độ cao nhưng ổn định từ khả năng tạo xoáy cực lớn của cốt vợt. Khả năng kiểm soát bóng cũng là điểm nổi bật của dòng cốt này với cảm giác bóng rất hay trong thi đấu.

Butterfly Mizutani Jun ZLC được ứng dụng công nghệ Zylo Carbon

Tốc độ cao, uy lực và có ổn định được đến từ công nghệ lớp sợi Zylo Carbon. Trước đây chúng ta có thể thấy sợi Carbon đã được ứng dụng lên rất nhiều dòng vợt của hãng ButterflyCarbon Tamca5000 cho tốc độ cực cao nhưng lại thiếu kiểm soát, Carbon Arylate cho kiểm soát và độ ổn định tốt nhưng lại thiếu tốc độ. Zylo Carbon ( ZLC ) ra đời chính là sự cải tiến cho hai dòng Carbon này, Zylo Carbon vẫn kế thừa toàn bộ các ưu điểm của lớp Sợi Carbon mang đến như là điểm hồng tâm cốt vợt được mở rộng tối đa, đường bóng có được sức mạnh đột phá khi tấn công thì còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác

ZLC được hãng Butterfly nghiên cứu ra là sự dung hoà giữa Carbon T5000 và Carbon ALC, Sợi Zylo Carbon mang đến tốc độ cao nhưng rất ổn định và kiểm soát tốt, đường bóng sẽ có vòng cung tốt khi ma sát với bóng, tạo cho đường bóng có độ xoáy cao và rất an toàn khi triển khai tấn công

Butterfly Mizutani Jun ZLC có lớp gỗ ngoài Limba tạo xoáy hoàn hảo

Gỗ Limba là loại gỗ có độ cứng trung bình, rất bền và chắc chắn. Lớp gỗ này khi được ứng dụng vào cấu tạo nên cốt Butterfly Mizutani Jun ZLC mang đến cho cốt vợt này tốc độ nhanh, độ xoáy cực cao nhưng kiểm soát lại rất mềm mại khi tiếp xúc bóng. Với Butterfly Mizutani Jun ZLC hãng Butterfly còn tinh chọn hơn nữa các lớp gỗ Limba già và chắc hơn so với các dòng vợt thông thường, chính vì vậy khi sử dụng Butterfly Mizutani Jun ZLC người chơi sẽ có các đòn tấn công uy lực về tốc độ, đột biến về độ xoáy, và cảm giác cực tốt về kiểm soát.

Butterfly Mizutani Jun ZLC cốt vợt hoàn hảo cho lối chơi tấn công

LÀ cốt vợt có quá nhiều ưu điểm về tốc độ, độ xoáy và cả kiểm soát, Butterfly Mizutani Jun ZLC là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi có lối đánh tấn công trong thi đấu. Bạn sẽ rất tự tin khi sử dụng cốt vợt Butterfly Mizutani Jun ZLC để thực hiện các kỹ thuật một cách tự tin hơn trong thi đấu.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: