Butterfly Revoldia CNF

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
6.500.000₫

Cấu tạo    : 5 lớp gỗ + 2 lớp sợi Cellulose Nano Fiber 
Lực đẩy    : 11.7 (tốc độ)
Độ rung    : 9.5 (độ xoáy)
Độ dày    : 5.7mm
Bảng vợt    : 157 x 150mm
Trọng lượng    : ± 88gr

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Butterfly Revoldia CNF mang đến công nghệ mới tiên tiến nhất hiện nay

Công nghệ sợi Carbon là một bước tiến đột phá trong ngành sản xuất dụng cụ bóng bàn, nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội nhưng có một điểm mà lớp sợi Carbon không thể có được. Đó chính là cảm giác kiểm soát chân thật hoàn hảo như các dòng cốt vợt thuần gỗ mang đến khi ma sát với bóng. Với công nghệ ngày càng phát triển, các nhà nghiên cứu hãng Butterfly đã tạo ra được 1 loại lớp siêu hiện đại, vừa có được tính ổn định và trợ lực tốt như các lớp Carbon nhưng vật liệu tạo ra lại hoàn toàn từ gỗ 100%.

Butterfly Revoldia CNF ứng dụng công nghệ Cellulose NanoFiber siêu hiện đại

Cellulose Nanofiber có nguồn gốc từ bột gỗ. Gỗ này được chia thành các micron nhỏ hơn và nhỏ hơn nữa, đây cũng là công nghệ tương tự được sử dụng để tạo ra các loại carbon. Lợi ích của vật liệu này là, khi tấn công thì nó có cảm giác uy lực như đang cầm một cốt vợt chứa Carbon, nhưng với những cú đánh nhẹ và lực trung bình, nó lại có giác kiểm soát như một cốt vợt thuần gỗ.

Một điểm đặc biệt đến từ cốt vợt Revoldia CNF chính là trong lượng cốt vợt, thường những dòng cốt vợt thuần gỗ có trọng lượng tương đối cao. Điều này cũng làm hạn chế khả năng linh hoạt của các dòng cốt vợt thuần gỗ, nhưng với cốt vợt Revoldia CNF nay đã khác. Trọng lượng cốt vợt Revoldia CNF đã được giảm xuống tương đương với các dòng cốt vợt Carbon. Chính điều này mang đến cho Revoldia CNF khả năng linh hoạt cực cao trong thi đấu những vẫn giữ được khả năng kiểm soát tuyệt vời.

Điểm hồng tâm của cốt vợt Revoldia CNF vẫn được mở rông tối đa nhờ công nghệ mới này, mang lại cho người chơi khả năng ổn định khi thực hiện tấn công. Loại bỏ các cảm giác rung khó chịu khi va chạm với bóng. Đây có thể nói là công nghệ mang đến điểm khác biệt nhất trong bóng bàn hiện đại.

Butterfly Revoldia CNF với lớp gỗ ngoài Kotto gia tăng tốc độ vượt trội

Ngoài ra cốt vợt Revoldia CNF còn có lớp gỗ ngoài là gỗ Koto, Koto là loại gỗ có độ cứng cao, khi được ứng dụng vào Revoldia CNF đã mang đến cho cốt vợt này khả năng gia tăng tốc độ nhanh, uy lực. Đây cũng chính là điều tạo nên sức mạnh tuyệt đối của cốt vợt này khi kết hợp với 2 lớp Cellulose Nanofiber

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: