Gofes Hirano

Thương hiệu: Gofes   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫ 950.000₫

Tốc độ: 86

Kiểm soát: 90

Trọng lượng:~88gr

Cấu tạo: 7 lớp gỗ

Loại:OFF+

Độ dày:

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Khả năng phát lực:

Hirano với 7 lớp gỗ kết hợp, với công nghệ tiên tiến hiện đại của Nhật Bản đã tạo nên một dòng vợt có khả năng phát lực khá toàn diện, lực cộng hưởng từ 7 lớp gỗ được truyền đến bóng khi vợt và bóng tiếp xúc làm cho đường bóng căng, uy lực nhưng rất chính xác.Chính vì vậy khi thực hiện những đòn giật bóng trung bàn hay xa bàn bằng cốt vợt Hirano người chơi sẽ không bao giờ cảm giác bị thiếu lực. Đường bóng giật sẽ đi căng, vòng cung nên cực kỳ an toàn và tạo áp lực tức thì lên cho đối phương. Lực phát ra từ cốt vợt hirano có độ nén nên khi đánh rất có cảm giác về đường bóng.

Khả năng kiểm soát:

Là dòng vợt thuần gỗ nên khả năng kiểm soát của Hirano cực kỳ cao (90). Với khả năng kiểm soát tốt như vậy cốt vợt Hirano cho phép người chơi thực hiện rất tốt những kỹ thuật bắt ngắn, gò, đẩy bóng đầy cảm giác. Khả năng đặt điểm bóng cũng là sự vượt trội của cốt vợt Hirano, nó cho phép người chơi điểu khiển rất tốt những cú trả giao bóng, khống chế xoáy hay kê chặn bóng.

Khả năng tạo xoáy:

Cốt vợt Hirano với lớp ngoài là gỗ Hinoki Nhật bản, đây là loại gỗ nổi tiếng về khả năng tạo xoáy. Chính vị vậy điểm số tạo xoáy của cốt vợt Hirano rất cao (96), gần như tuyệt đối. Khả năng tạo xoáy này hỗ trợ toàn diện cho các đòn đánh tấn công cũng như phòng thủ, quả giật sẽ uy lực hơn nhờ xoáy, đòn cắt sẽ nặng và hiểm hơn, hạn chế đòn tấn công của đối phương......

Về độ bền của sản phẩm:

Đây là cốt vợt chính hãng, được hãng bảo hàng 1 năm 1 đổi một nên người chơi cực kỳ an tâm về chất lượng cũng như độ bền.

Đây là một sản phẩm có phân khúc đội tượng khá rộng, phù hợp cả những người mới chơi cũng như người chơi đã thi đấu lâu năm.Cốt vợt Hirano không kén mặt vợt nên dễ dàng kết hợp với nhiều loại mặt vợt khác nhau.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: