Harimoto Super ZLC

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
6.200.000₫

Tốc độ: 12.0

Kiểm soát: 10.5

Trọng lượng:~90g

Cấu tạo: 5 lớp gỗ+ 2 lớp sợi Super Zylon Carbon

Loại:OFF+

Độ dày:6.2mm

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Harimoto Super ZLC cốt vợt hoàn hảo cho lối chơi tấn công hiện đại

Harimoto Tomokazu là thần đồng của bóng bàn Nhật Bản nói riêng và Thế Giới nói chung, mặc dù đang rất trẻ nhưng Harimoto Tomokazu đã đạt được rất nhiều thành công trong các giải bóng bàn Thế Giới. Harimoto Tomokazu đã trình diễn một lối đánh bóng với nhiều kỹ thuật tấn công hiện đại và nó đã trở thành xu hướng phát triển mới của nhiều người chơi trên toàn Thế giới. Hãng Butterfly đã cùng vơi Harimoto Tomokazu phát triển nên dòng vợt mang chính thương hiệu của anh, và Harimoto Tomokazu Innerforce Super Zylon Cacbon chính là ngôi sang sáng cùng nhiều công nghệ cao nhất trong đấy

Harimoto Super ZLC là cốt vợt đột phá về thiết kế và cấu tạo

Điểm khác biệt nhất của cốt vợt Harimoto Super ZLC chính là kích thước bảng mặt vợt có sự điều chỉnh. Harimoto Super ZLC có bảng mặt vợt là 158x152, mặc dù chỉ 2mm nhưng đây chính là sự điều chỉnh trong tính toán chính xác của các kỹ sư hàng đầu của hãng Butterfly cùng vận động viện Harimoto để gia tăng thêm khả năng phát lực cho dòng cốt vợt này. Chính vì vậy khi sử dụng cốt vợt Harimoto Innerforce Super ZLC người chơi sẽ bất ngờ bởi sức mạnh huỷ diệt mà cốt vợt này mang lại cho bạn trong các pha tấn công.

Harimoto Super ZLC với lớp gỗ ngoài Limba cao cấp có nhiều tính năng vượt trội

Gỗ Limba là loại gỗ có độ cứng trung bình, rất bền và chắc chắn. Lớp gỗ này khi được ứng dụng vào cấu tạo nên cốt Harimoto Super ZLC mang đến cho cốt vợt này tốc độ nhanh, độ xoáy cực cao nhưng kiểm soát lại rất mềm mại khi tiếp xúc bóng. Với Harimoto Super ZLC hãng Butterfly còn tinh chọn hơn nữa các lớp gỗ Limba già và chắc hơn so với các dòng vợt thông thường, chính vì vậy khi sử dụng Harimoto Super ZLC người chơi sẽ có các đòn tấn công uy lực về tốc độ, đột biến về độ xoáy, và cảm giác cực tốt về kiểm soát.

Harimoto Super ZLC được ứng dụng công nghệ Super Zylo Carbon siêu hiện đại

Super Zylo Carbon, đây có thể nói là công nghệ hiện đại nhất mà Butterfly nghiên cứu và phát triển, kế thừa thành công vang đội của công nghệ Zylo Carbon trước đấy, Super Zylo Carbon được tăng thêm mật độ Carbon lên 1,8 lần so với Zylo Carbon trước đây. Tỷ lệ pha trộn Carbon được nâng lên một tầm mới nhằm gia tăng toàn độ các thông số cả về tốc độ, độ xoáy và độ ổn định cho dòng vợt này.

Harimoto Super ZLC mang đến sự toàn diện trong lối đánh tấn công

Với nhiều công nghệ và đột phá về thiết kế như vậy, Harimoto Super ZLC đã được người chơi đánh giá rất cao về khả năng tấn công. Harimoto Super ZLC mang đến khả năng tấn công toàn diện trong mói tình huống, đường bóng có tốc độ nhanh, xoáy và rất ổn định. Khả năng kiểm soát cũng cực tốt, tạo nên tính biến hoá của các đường bóng trong thi đấu.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: