Butterfly Zhang Jike ZLC-nội địa Nhật

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
4.500.000₫

Tốc độ: 92

Kiểm soát: 87

Trọng lượng:~86gr

Cấu tạo: 5 lớp gỗ + 2 lớp sợi Zylon Carbon

Loại:OFF+

Độ dày: 5.5mm

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Butterfly Zhang Jike ZLC cốt vợt mang tên một huyền thoại bóng bàn thế giới

Zhang Jike là huyền thoại đội tuyển Trung Quốc nói riêng và cũng là huyền thoại của bóng bàn thế giới nói chung, anh có lối đánh hai càng toàn diện rất đẹp mắt. Zhang Jike đã đạt rất nhiều thành tích rất cao trong sự nghiệp bóng bàn của mình và đến nay lối đánh và phong cách của anh vẫn là hình mẫu lý tưởng cho rất nhiều cộng đồng bóng bàn trên toàn thế giới học hỏi và phấn đấu.

Butterfly Zhang Jike ZLC nổi bật với lớp gỗ ngoài Koto

Gỗ Koto là dòng gỗ có độ cứng cao, khi được ứng dụng vào sản xuất cốt vợt vợt bóng bàn nó có được rất nhiều ưu điểm nổi bật. Gỗ Koto với nhiều đặc tính ưu việt như cứng, mạnh và nhanh nên tạo cho cốt vợt khả năng chắc chắn và gia tăng khả năng phát lực tốc độ cao. Trong cấu tạo cốt vợt Butterfly Zhang Jike ZLC lớp gỗ Koto được thiết kế đặt nằm bên ngoài cùng cốt vợt, điều này mang đến đặc tính của lớp gỗ sẽ được chuyển trực tiếp lực lên khi ma sát với bóng. Tạo cho đường bóng tấn công từ cốt vợt Butterfly Zhang Jike ZLC có tốc độ nhanh, căng, gây rất nhiều khó khăn cho đối phương khi phòng thủ.

Butterfly Zhang Jike ZLC ứng dụng công nghệ lớp sợi Zylo Carbon hiện đại

Trước đây chúng ta có thể thấy sợi Carbon đã được ứng dụng lên rất nhiều dòng vợt của hãng Butterfly, Carbon Tamca5000 cho tốc độ cực cao nhưng lại thiếu kiểm soát, Carbon Arylate cho kiểm soát và độ ổn định tốt nhưng lại thiếu tốc độ. Zylo Carbon ( ZLC ) ra đời chính là sự cải tiến cho hai dòng Carbon này, ZLC vẫn kế thừa toàn bộ các ưu điểm của lớp Sợi Carbon mang đến như là điểm hồng tâm cốt vợt được mở rộng tối đa, đường bóng có được sức mạnh đột phá khi tấn công thì còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác

ZLC được hãng Butterfly nghiên cứu ra là sự dung hoà giữa Carbon T5000Carbon ALC, Sợi Carbon ZLC mang đến tốc độ cao nhưng rất ổn định và kiểm soát tốt, đường bóng sẽ có vòng cung tốt khi ma sát với bóng, tạo cho đường bóng có độ xoáy cao và rất an toàn khi triển khai tấn công.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: