Donic Ovtcharov Soft Carbon V1

Thương hiệu: Donic   |   Tình trạng: Còn hàng
1.280.000₫

Tốc độ: 8.0

Kiểm soát: 8.0

Trọng lượng:~90g

Cấu tạo: 7 lớp

Loại:OFF+

Độ dày:

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Donic Ovtcharov Soft Carbon V1

Dựa trên các lưỡi dao bán chạy nhất của Ovtcharov Senso V1 và Waldner Senso Carbon, DONIC hiện đã thiết kế một lưỡi dao carbon có cảm giác tương đối mềm khi tiếp xúc với quả bóng.
Suy nghĩ kỹ và xử lý cẩn thận: Veneers bên ngoài quả óc chó cung cấp tốc độ và độ cứng cần thiết cho một trò chơi tấn công, tấn công. Veneer thông trung Scandinavia cứng trung bình gây ra sức căng cao trong lưỡi kiếm dẫn đến khả năng năng lượng và năng lượng tối cao. Tuy nhiên, có lẽ điều đáng chú ý nhất khi xem đây là một lưỡi kiếm tấn công nhanh, là cảm giác đặc biệt và chất lượng kiểm soát bóng tuyệt vời của nó.
Hai lớp giữa mỏng bằng carbon và lớp veneer giữa Abachi hoàn thành lưỡi kiếm chất lượng hàng đầu này thuộc một lớp của riêng nó. Kết hợp với công nghệ tay cầm Senso, một lưỡi carbon tương đối mềm đã được tạo ra với cảm giác cực kỳ tốt - một mô hình được thiết kế và sau đó tăng cường hơn nữa trên cơ sở lưỡi kiếm Waldner Senso Carbon bán chạy nhất. So với Waldner Senso Carbon, Ovtcharov Soft Carbon V1 mới trực tiếp hơn một chút khi đánh bóng dẫn đến tốc độ thậm chí còn nhanh hơn. Tuy nhiên, đồng thời ngay cả khi chơi bóng ngắn hoặc trò chơi thụ động, bạn sẽ không bị mất kiểm soát.
DONIC Ovtcharov Soft Carbon V1 - Xúc phạm với cảm giác.

CÔNG NGHỆ SENSO

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: