DHS 301

Thương hiệu: DHS   |   Tình trạng: Còn hàng
1.400.000₫

Tốc độ: 90

Kiểm soát: 80

Trọng lượng:~90gr

Cấu tạo: 7 lớp

Loại:OFF+

Độ dày:6.3mm

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Cốt vợt DHS 301 là dòng vợt được hãng DHS phát triển trên phiên bản của Long v và Bo II. Với thiết kế bào gồm 5 lớp gỗ cùng 2 lớp ALC nằm sát lõi vợt, tạo cho cây vợt có tốc độ của dòng vợt Long V nhựng lại có được sự kiểm soát hoàn hảo của dòng Bo II. Đây là dòng vợt có ưu điểm về tốc độ tấn công chắc chắn, mang đến lực ép bóng rất lớn lên đòn tấn công.

Cốt vợt DHS 301 với 2 lớp ALC sát lõi hỗ trợ lực tốt cho lực đánh của cốt vợt, giúp người chơi có những cú đánh xa bàn đầy uy lực và xoáy ( đường bóng an toàn nhưng không thiếu sức mạnh đột phá)

Mang trong mình khả năng tấn công cực tốt nhưng với những đường bóng cần kiểm soát tốt DHS 301 cũng đáp ứng đầy đủ nhờ sự mềm mại nhờ kế thừa thiết kế của dòng vợt Bo II

DHS 301 là cây vợt đời mới của hãng DHS dựa trên sự phát triển của Long V và Bo II.Cốt vợt hay với giá thành rất tốt 
DHS 301 gồm 5 lớp gỗ, 2 lớp ALC sát lõi. Cây vợt này có tốc độ của Long V và độ kiểm soát, mềm dẻo của Bo 2.
Cảm giác khi tấn công vô cùng chắc chắn và đem lại gia tốc lớn, giúp áp đặt lối chơi cho các VĐV yêu thích lối đánh lấy tấn công làm cốt lõi.
Với 2 lớp ALC trợ lực, DHS 301 giúp cây vợt đánh xa bàn thuận lợi hơn so với dòng thuần gỗ, cũng như đảm bảo độ ma sát so với các dòng cốt carbon trợ lực đơn thuần.
Song song với lợi thế tấn công tốt, DHS 301 giúp kiểm soát bóng tối ưu ở gần bàn. Cốt vợt cho cảm giác chặn đẩy rất đầm, ít khi bị ăn xoáy, và không bị rung mạnh khi phải chống đỡ những pha bóng tấn công uy lực từ đối thủ.
Với giá thành hợp lý DHS 301 và Bo 2 đang được rất nhiều VĐV ở TQ lựa chọn để luyện tập và thi đấu các giải đấu phong trào lẫn chuyên nghiệp.
Combo kết hợp:
1. VĐV thích mặt H3 hoặc dòng tacky: H3 và Gold Arc 8
2. VĐV zơ tấn công hiện đại 2 càng: Gold Arc 8 và Gold Arc 5
3. VĐV zơ toàn diện, phòng thủ phản công: Gold Arc 5

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: