Joola Zhou Qihao Super AL-C 90

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
5.000.000₫
Joola ZHOU QIHAO có phải là sản phẩm đối trọng với super Viscaria của Butterfly? Ngay khi nhìn thấy cấu tạo của cốt Joola ZHOU QIHAO, chắc hẳn tất cả mọi người đều nghĩ đây có phải chăng là bản sao của...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Joola ZHOU QIHAO có phải là sản phẩm đối trọng với super Viscaria của Butterfly?

Ngay khi nhìn thấy cấu tạo của cốt Joola ZHOU QIHAO, chắc hẳn tất cả mọi người đều nghĩ đây có phải chăng là bản sao của super Viscaria? Cấu tạo Joola ZHOU QIHAO : ( Koto-Green Super ALC-Ayours-Kiri-Ayous-Green Super ALC-Koto). Vậy hãy cũng Bóng bàn 24h phân tích và cảm nhận xem nhận định này có đúng không nhé!

Xét về tốc độ và vận tốc của Joola ZHOU QIHAO

Khi trải nghiệm Joola ZHOU QIHAO cùng với mặt vợt Dynaryz ACC mang lại cảm giác tốc độ cực cao. Lớp gỗ ngoài Koto kết hợp với lớp sợi Green Super ALC cho khả năng phát lực cực tốt khi ma sát bóng. Quỹ đạo bóng căng và rất khó lường với góc bắn bóng thấp, ngay với bóng xoáy xuống bạn cũng có thể hoàn toàn tự tin đè bóng nhiều xoáy để có được cú tấn công dứt điểm kết thúc. Đặc biệt với những đường bóng xoáy lên, Joola ZHOU QIHAO trở nên vô cùng hiệu quả, từ cận bàn, trung bàn hay xa bàn Joola ZHOU QIHAO đều mạng lại khả năng phát lực đầy sức mạng của mình. Khi so sánh Joola ZHOU QIHAO với Super Viscaria cảm nhận đầu tiên là có tốc độ tương đồng khi đánh cận bàn và trung bàn, nhưng với xa bàn thì Joola ZHOU QIHAO khác biệt hơn hẳn, bóng được cắn sâu vào cốt vợt hơn, tạo nên độ lưu bóng được duy trì dài hơn so với Super Viscaria. Điều này mang lại tốc độ và độ xoáy cao hơn cũng như khả năng tinh chỉnh đường bóng một cách tối ưu nhất khi thi đấu ( ngoài ra nếu bạn là người thiên về gia tăng xoáy hơn trong các đòn tấn công thì hãy lựa chọn Dynaryz AGR sẽ có được độ xoáy cực hạn khi thực hiện tấn công ).

Joola ZHOU QIHAO Xét về độ xoáy và cảm giác khi tiếp xúc bóng

Nếu như ở tốc độ thì Joola ZHOU QIHAO và Super Viscaria có vẻ tương đông nhau thì ở độ xoáy có sự khác biệt dễ dàng nhận ra. Ở Super Viscaria bạn sẽ phải kết hợp với những mặt vợt tacky cao như H3 hoặc Dignics 09c mới có được độ xoáy tốt khi tấn công thì với Joola ZHOU QIHAO bạn hoàn toàn thoải mái với nhiều lựa chọn khác nhau. Ngay với Dynaryz ACC hoặc Xiom vega X khi kết hợp với Joola ZHOU QIHAO đều có được độ xoáy đáng kinh ngạc. Điều này được thể hiện rõ từ những kỹ thuật ngắn trên bàn như Flick, cắt bóng hay xục sâu đều có thể tạo ra được lượng xoáy đột biến và bất ngờ. Ngoài ra với những đòn tấn công xa bàn luôn có được vòng cung tốt cùng độ vọt bóng cực nhanh khi chạm bàn gây rất nhiều khó khăn cho đối phương.

Joola ZHOU QIHAO là cốt vợt lần đầu tiên được ứng dụng công nghệ lớp sợi Carbon Green Super ALC, đây là lớp sợi đặc biệt được nghiên cứu và sản xuất độc quyền bởi hãng Joola với nhiều ưu điểm vượt trội. Lớp sợi này mang đến tốc độ, tính ổn định cực cao, ngoài ra công nghệ này còn đặc biệt ở điểm vừa hỗ trợ về tốc độ tấn công cho người chơi nhưng vẫn có khả năng mang lại cảm giác cực tốt khi tiếp xúc bóng. Nhất là khi thực hiện những kỹ thuật ngắn như bắt ngắn điểm rơi hay phòng thủ chủ động người chơi sẽ cảm nhận chính xác lực và độ xoáy bóng khi tiếp xúc, từ đấy sẽ có những điều chỉnh hợp lỹ và chính xác nhất trong thi đấu.

Joola ZHOU QIHAO Xét về độ cứng, khả năng triển khai tấn công và bùng nổ dứt điểm

Joola ZHOU QIHAO là cốt vợt có độ cứng cao, đặc điểm này rất giống với Super Viscaria. Nhưng khác với Super Viscaria thường bị yếu lục với những đường bóng ngắn, đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật tốt để phát lực và tạo xoáy ở biên độ ngắn. Với Joola ZHOU QIHAO khả năng trợ lực được phát huy ngay ở những kỹ thuật ngắn và nhỏ trên mặt bàn. Với bóng bàn hiện đại, việc triển khai tấn công ở những bóng ngắn là rất quan trọng. Người phát động tấn công trước luôn nắm thế chủ động và lợi thế, với Joola ZHOU QIHAO bạn hoàn toàn tự tin thực hiện các kỹ thuật đòi hỏi cảm giác và khả năng phát lực có biên độ ngắn nhưng uy lực và chính xác.

Về khả năng tấn công dứt điểm thì Joola ZHOU QIHAO được đánh giá rất cao, ngoài tốc độ cao, độ xoáy lớn Joola ZHOU QIHAO còn có khả năng ổn định cùng độ lưu bóng tối ưu khi ma sát bóng. Điều này mang lại cho đòn tấn công sự bùng nổ khủng khiếp khi phát lực cùng điểm rơi đa dạng tạo nên đòn tấn công sát thủ rất kho cho đối phương có thể phòng thủ. Ngoài ra Joola ZHOU QIHAO còn là cây vợt có điểm hồng tâm cực lớn, độ nảy bóng ở mép đầu vợt sẽ có độ tương đồng gần như chính xác so với độ nảy ở tâm vợt. Điều này chứng tỏ công nghệ và khả năng hoàn thiện của cốt vợt Joola ZHOU QIHAO có sự hoàn hảo tuyệt vời.

Kết luận về cốt vợt Joola ZHOU QIHAO

Đây là cốt vợt có thiết kế rất hiện đại và sang trọng, tay cầm cho người chơi cảm giác rất thoải mái, linh hoạt nhưng chắc chắn. Chất liệu để sản xuất đều là nguyên liệu tuyển chọn cao cấp nhất, đây có thể nói là sản phẩm tinh hoa mà hãng Joola muốn phát triển làm sản phẩm chủ đạo. Với việc kết hợp cùng tuyền thủ Trung Quốc ZHOU QIHAO đã tạo nên một sản phẩm rất nổi bật khi so sánh với các dòng vợt cùng phân khúc. Chính vì vậy Joola ZHOU QIHAO được nhiều người chơi đánh giá là bản nâng cấp hoàn hảo cho cốt vợt Super Viscaria.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: