Butterfly Roundell Soft nội địa Nhật

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
950.000₫ 1.000.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:12

Độ xoáy:10

Kiểm soát:8.8

Độ dày:1.7-1.9-2.1

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Mặt vợt Butterfly Roundell soft là dòng mặt vợt có thiên hướng tấn công nhiều xoáy

Roundell soft là dòng mặt vợt thiên về tấn công với lượng xoáy lớn.Với tốc độ (12) và độ xoáy (10) tao nên lợi thế tấn công cho những đòn giật bóng tầm gần và trung bàn. Độ ma sát lớn hỗ trợ lượng xoáy cao trong những đường bóng tấn công, gia tăng độ hiểm hóc và cực kỳ khó phòng thủ cho đối phương khi chặn bóng.

Buttefly đã ứng dụng công nghệ tiến tiến nhất của hãng vào dòng mặt vợt Roundell với bề mặt vợt và lớp lớp lót rất linh hoạt. Roundell rất ưu thế trong nhưng kỹ thuật trong bàn vì khả năng tạo xoáy rất tốt, khi bóng và mặt vợt tác động vào nhau bóng sẽ không bật ngay ra khỏi bề mặt vợt mà chạy miết dọc theo bề mặt tạo nên xung lực xoáy rất lớn.

Butterfly Roundell Soft lợi thế kỹ thuật trong bàn và kê chặn cực hay

Là dòng mặt vợt có thiên hướng tấn công tốt nhưng Butterfly Roundell Soft còn rất hay trong phòng thủ.Roundell Soft có thể chặn bóng chống xoáy một cách cực dễ dàng vì nó có độ chậm khi hãm bóng. Khả năng chặn xoáy của Roundell Soft gây cực khó khăn cho đối phương khi triển khai tấn công.

Khả năng tạo xoáy tốt đã biên Roundell Soft thành mặt vợt chơi rất hay với những kỹ thuật trong bàn như cắt bóng rất nặng, bắt ngắn hãm lực tốt. Ngay với những kỹ thuật hiện đại nhất ngày nay như flick trái phải hay đờ mi cận bàn thì với Roundell Soft  bạn có thể thực hiện rất dễ dàng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: