Xiom Vega Intro nội địa Nhật

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
600.000₫

Tốc độ:  90 

Độ xoáy:  88 

Kiểm soát:  73

Độ cứng : cứng  

Độ dày : 

[Xem tiếp]
Màu:
Đỏ
Đen
Kích thước:

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Mặt vợt Xiom Intro

Trước khi các tuần kinh điển tiếp tục, tôi muốn kiểm tra và trình bày chi tiết Giới thiệu Xiom Vega . Bởi vì không có bề mặt nào khiến tôi bất lực như vậy trong vài tuần qua.


Giới thiệu về Xiom Vega - Nguồn: www.xiom.us
Lần đầu tiên là chiến dịch thử nghiệm của mytischtennis. Tất nhiên, với tư cách là một vận động viên bóng bàn nhiệt tình với tài liệu, tôi đã hoàn toàn đọc các báo cáo và xếp hạng. Cũng trong diễn đàn bóng bàn, một số người thử nghiệm đã truyền lại kiến ​​thức và ấn tượng thử nghiệm của họ.

Và tất cả đã ở đó. Loại cao su mới dường như chơi từ loại “chơi như Vega Pro ” sang loại cao su cổ điển chậm hơn. Một số nói về một bề mặt mềm. Đối với những người khác, điều này thật khó.

Cuối cùng, tôi đã kiểm tra trang chủ của Xiom để thu thập thêm thông tin. Thông tin mà Xiom công bố ở đó đôi khi gây hiểu nhầm. Nhưng ở đây, nó cũng nói lên một bề mặt cứng.

Bây giờ tôi không còn biết gì nữa 😉 Nhưng tốt, tôi nên tự mình kiểm tra Xiom Vega Intro.

Các nguồn khác, mà tôi tin tưởng hơn, đã chỉ định cao su mới từ Xiom cho các loại cao su có FKE giảm. Và đó là lý do tại sao tôi đã neo cao su trong bài viết " Phát hiện ra sự tầm thường - tại sao cao su với FHE giảm có thể trở thành một xu hướng ".

Một dấu hiệu khác tất nhiên là giá cả. Giống như các đối thủ khác trong lĩnh vực tensor chơi nhẹ, Xiom đang cung cấp Vega Intro của mình với mức giá cao ngất ngưởng là 29,90 €. Thêm một lý do để xem xét kỹ hơn bề mặt.

Đặc tính kỹ thuật của Xiom Vega Intro
Giới thiệu về Xiom Vega
Mẫu thử: Black Max.
Trọng lượng đóng gói: 92g
Chưa cắt : 63g
Thái lát: 42g
Bọt biển: vừa xốp 47,5 ° vừa cứng
RRP: 29,90 €
Năm phát hành: 2017
Giờ kiểm tra: 10-12h
Một chiếc bây giờ rất hư hỏng bởi những miếng bọt biển có màu sắc đẹp mắt giữa các mặt mút mới. Nhưng sau khi tôi loại bỏ bao bì hiện đại, tôi lại nhìn thấy màu tiêu chuẩn ESN đơn giản của miếng bọt biển. Đó không phải là một tiêu chí đánh giá, nhưng một số quảng cáo là màu sắc tươi sáng của miếng bọt biển 😉

Trong quá trình thử nghiệm áp suất, cao su dường như không cứng chút nào. Tôi sẽ phân loại Vega Intro ở đâu đó giữa trung bình và khó trung bình.

Bọt biển có độ xốp trung bình thông thường. Tấm trên cùng được trang bị các mụn có chiều dài trung bình và rộng bình thường. Bề mặt không trơn trượt theo tiêu chuẩn và có chất lượng thông thường của một sản phẩm bóng bàn được sản xuất tại Đức.

Trọng lượng của Xiom Vega Intro ở mức thấp hơn khi nói đến mặt mút căng cứng hơn. Trong bao bì, bản sao của tôi (Max .-> 2.1 ~ 2.2mm màu đen) nặng 92g. Cao su chưa cắt nặng 63g. Được cắt theo kích thước tiêu chuẩn của Stiga, cao su thử nghiệm chỉ nặng 42g.


Các tính năng chơi của Xiom Vega Intro
Khi nhập, Vega Intro có cảm giác chơi nhỏ gọn và chính xác. Máy phóng của cao su rất tiết lưu và di chuyển giữa các máy căng cổ điển và máy căng bình thường.


Trò chơi Topspin, so sánh với các tác phẩm kinh điển & nửa cự ly
Topspins đầu tiên diễn ra tốt đẹp. Điển hình của cao su Xiom Vega, tấm trên cùng tạo ra một vòng quay tốt. Quỹ đạo của quả bóng tương đối bằng phẳng theo tiêu chuẩn của tensor.

Mở ra backspin là một trong những điểm mạnh của phần giới thiệu Xiom Vega. Bởi vì mặc dù FHE giảm, rất nhiều áp lực có thể được tạo ra. Kiểm soát bóng luôn xuất sắc.

Tuy nhiên, cao su không ghi điểm bằng tốc độ tối đa, mà bằng độ chính xác của nó. Điều đó gợi nhớ cho tôi rất nhiều về mặt mút cổ điển được dán nhẹ và cứng. Vì tôi hiện đang thử nghiệm các mặt mút cổ điển hoàn chỉnh, nên tôi có thể thấy các điểm tương đồng trong chúng.

Ví dụ: tôi dán các tác phẩm kinh điển bằng keo thông thường VOC, vì keo cao su không phải lúc nào cũng giữ được tối ưu với bọt biển không có lỗ rỗng. Một chiếc Yasaka Mark V hoặc Sriver L mới dán có thể được coi là những lựa chọn thay thế cho Xiom Vega Intro.

Đúng như dự đoán, rất nhiều việc phải thực hiện từ nửa quãng đường. Bất cứ ai bị hư hỏng bởi hiệu ứng phóng mạnh của mặt mút tensor sẽ nhận thấy điều này rõ ràng. Tuy nhiên, tôi thích rằng tôi vẫn có thể chơi các kỹ thuật topspin đòi hỏi và phản topspin với cao su.

Vì vậy, tôi coi Xiom Vega Intro là ánh sáng phát tensor mạnh mẽ nhất. Các đối thủ xung quanh andro GTT 45 hoặc Donic Blues T1 bị bỏ lại về khả năng phát triển xoay, nắm bóng hay độ chính xác.


Chặn trò chơi, giao bóng và trả lại
Tuy nhiên, trên bàn và trong khoảng cách ngắn, cao su dễ chơi hơn nhiều. Và điều đó trở nên rất rõ ràng khi chặn. Ở đó bạn có thể phản ứng rất chính xác với các topspins của đối thủ.

Quả bóng không nảy ra xa do máy phóng mạnh, cũng như không nhảy qua đĩa do dễ bị xoáy. Với các khối đang hoạt động, Vega Intro có vẻ rất ổn định. Các cảnh lái xe rất khó hoặc cắt khối có thể được chơi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Một vòng quay tốt có thể được tạo ra trong trò chơi dịch vụ. Nhìn chung, tôi sẽ coi sự quay nằm ở giữa phổ cao su. Theo đó, thấp hơn rất nhiều so với các giá trị xoay của mặt mút tấn công hiện đại, cứng rắn, nhưng cao hơn các giá trị của kinh điển.

Các cú giao bóng chính xác và kiểm soát chiều cao và chiều dài có thể được thực hiện tốt. Trong trận đấu trở lại, Xiom Vega Intro cư xử rất dễ hiểu và chừng mực. Chấp nhận giao bóng là tương đối dễ dàng, nhưng chỉ đơn giản là chờ đợi không hoạt động.

Kỹ thuật trả lại yêu cầu có thể được chơi, nhưng không phát huy hết tác dụng. Vì vậy, lật cứng hoặc lật chuối mềm có thể được thực hiện một cách dễ dàng, nhưng thiếu tốc độ cuối cùng hoặc tốc độ quay.


Shot & Balloon Defense
Trong trò chơi bắn súng, cao su được chứng minh là rất an toàn, mặc dù tôi bỏ lỡ các giá trị tốc độ và tốc độ cao của máy bắn đá TOP hiện đại. Trong phòng thủ bằng khinh khí cầu, Vega Intro rất thuần thục và dễ kiểm soát, nhưng không có nghĩa là rất nguy hiểm. Các pha phản công khá khó khăn vì bóng có tốc độ thấp.


Kết luận về Xiom Vega Intro
Xiom Vega Intro nên được quan tâm đặc biệt khi chuyển từ cổ điển cứng sang cao su căng. Tôi chủ yếu nghĩ về những cầu thủ trẻ đã có thể di chuyển tốt với quả bóng kinh điển, nhưng chưa thể kiểm soát mặt mút TOP.

Tôi cũng không nghĩ là sai khi so sánh nó với một tác phẩm cổ điển được dán nhẹ. Bất cứ ai từng chỉ bôi một lớp keo tốc độ mỏng lên mặt mút cổ điển từ trung bình đến cứng trung bình đều có thể tìm thấy cảm giác tương tự với Vega Intro.

Tôi cũng có cảm giác rằng nhiều người chơi với mặt mút tensor quá mềm vì mặt mút cứng quá nhanh. Và sau đó, hiệu ứng máy phóng mạnh đôi khi cản trở và ngăn cản độ chính xác trong trò chơi. Mặc dù hiệu ứng bóng nảy sau đó cũng không mong muốn, nhưng mọi người vẫn không chuyển về kinh điển.

Nếu đó là trường hợp của bạn, và với rất nhiều câu hỏi mà tôi nhận được về vấn đề này, chắc chắn phải có một vài câu hỏi, thì bạn nên cân nhắc chuyển đổi.

Đối với tôi, Xiom Vega Intro là đèn cao su tensor chơi thành công nhất với tiềm năng hiệu suất lớn nhất. Điều thú vị là cao su cũng có sẵn trong 1,5mm. Tôi thậm chí đã đọc khoảng 1,3mm trên trang Xiom US, nhưng vẫn chưa thấy nó ở Đức cho đến nay.mặt

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: