Butterfly Sriver nội địa Nhật

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 10

Độ xoáy: 8

Độ cứng : 38

Độ dày:1.7-1.9-2.1

 

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Butterfly Sriver nội địa Nhật-dòng mặt vợt huyền thoại

Butterfly Sriver luôn là dòng mặt vợt mang đến sự tự tin cho nhiều người chơi đam mê bóng bàn thế giới. Mặc dù là dòng mặt vợt đã ra đời từ lâu nhưng những hiệu quả mà mặt vợt Butterfly Sriver mang đến vẫn luôn cực kỳ giá trị.

Từ ngày đầu xuất hiện đến nay Butterfly Sriver vẫn luôn là dòng mặt vợt cực thình hành trong giới bóng bàn Nhật Bản nói riêng và Thế Giới nói chung. Tốc độ, độ xoáy và những đường bóng tấn công hình vòng cung tuyệt đẹp, loại mặt vợt này hiện nay vẫn mang thắng lợi vẻ vang đến với nhiều tay vợt.

Butterfly Sriver tốc độ ổn định và ma sát cao.

Là người chơi bóng bàn trình độ cao sẽ hiểu được giá trị quạn trọng nhất trong chơi bóng bàn chính là sự ổn định. Ổn định tấn côn, ổn định phòng thủ hay đơn giản là sự ổn định trong giao bóng luôn là nhân tố cực quan trọng để bạn chiến thắng.

Ngoài ra mặt vợt Butterfly Sriver có độ ma sát cực tốt, cho phép người chơi thực hiện những đòn tấn công có độ xoáy cao, gò cắt bóng ổn định và cực xoáy.

Butterfly Sriver  mặt vợt phòng thủ cực tốt

Là dòng mặt vợt được đánh giá cực cao về khả năng kiểm soát, tạo nên khả năng phòng thủ điểm rơi cực hay trong khi thi đấu.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: