Joola Dynaryz ACC

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Thông số mặt vợt

✅Tốc độ:119

✅Độ xoáy:109

✅Kiểm soát : 105

✅Độ dày:max

✅Độ cứng: trung bình mềm

 

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

⛔Joola Dynaryz ACC - Mặt vợt có công nghệ tiến tiến mới nhất của hãng Joola.

Là nhà cung cấp dụng cụ bóng bàn lâu năm và nổi tiếng trên thế giới, năm 2020 hãng Joola đã cho ra đời dòng mặt vợt Joola Dynaryz ACC. Đây là dòng mặt vợt được ra đời với kỳ vọng đạt được những thông số lý tưởng của tốc độ, độ xoáy và kiểm soát bóng. Điều này được thể hiện qua diện mạo bên ngoài cũng như cấu tạo tiên tiến của lớp lót mặt vợt - Hyper Bounce Sponge. Đây là điểm nổi trội khác biệt nhất của mặt vợt Joola Dynaryz ACC. Lớp lót mặt vợt này cộ độ cứng trung bình mềm và nó được hai lợi thế khác biệt khi sử dụng. Miếng lót của Joola Dynaryz ACC tạo nên một động lực học lớn khi tiếp xúc với bóng, nó có khả năng gia tăng tốc độ đường bay của bóng cũng như khi chạm bàn bên đối phương tạo sức công phá mãnh liệt gây rất nhiều khó khăn cho đối phương phòng thủ. Ngoài ra với độ mềm mại của miếng lót mặt vợt cho phép bóng có độ lún và trượt trên bề mặt vợt tốt hơn. Tạo nên khả năng lưu bóng lâu trên bề mặt vợt ( đây chính là hiệu quả của công nghệ Traction trên bề mặt mà hãng Joola đang phát triển ). Công nghệ này ảnh hưởng đến tính chất ma sát của mặt vợt với bóng. Bề mặt vợt được thiết kế mới đã thay đổi tính chất ma sát tĩnh thành ma sát trượt tạo nên thời gian lưu bóng dài hơn. Chính điều này làm gia tăng cực lớn cho độ xoáy của bóng khi thực hiện các kỹ thuật tấn công. Không chỉ vậy với khả năng lưu bóng như vậy Joola Dynaryz ACC có thể tạo nên độ xoáy cực lớn. Điều này tăng khả năng tấn công lên một tầm cao nhất định trong thi đấu.

⛔Joola Dynaryz ACC mặt vợt hoàn hảo về tốc độ và độ xoáy nhưng kiểm soát cực ổn định.

Thật ngạc nhiên khi một dòng mặt vợt có thể đạt được những tiêu chuẩn cân bằng cao như Joola Dynaryz ACC. Bạn có thể triển khai tấn công với tốc độ cao, mang nhiều xoáy nhưng khả năng tinh chỉnh trong cú đánh lại rất dễ dàng. Đây là điểm khác biệt hẳn mà Joola Dynaryz ACC mang đến cho người chơi. Chính vì khả năng kiểm soát này sẽ cho những đòn tấn công chính xác và nguy hiểm hơn, kèm theo đấy là khả năng phòng thủ cũng được nâng lên một cách rõ rệt.

Với Joola Dynaryz ACC bạn có thể triển khai lối chơi tổng tấn công hoặc phong thủ phản công rất nhuần nhuyễn, Joola Dynaryz ACC hỗ trợ những kỹ thuật xoáy xuống hoặc xoáy lên một cách hoàn hảo trong từng pha bóng. Tạo cho người chơi lợi thế cực lớn khi triển khai trận đấu.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: