Joola Dynaryz AGR

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Thông số mặt vợt

✅Tốc độ:119

✅Độ xoáy:119

✅Kiểm Soát : 115

✅Độ dày:max

✅Độ cứng: trung bình cứng

 

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

⛔Joola Dynaryz AGR - Dòng mặt vợt cao cấp với nhiều tính năng vượt trội

  Sau nhiều mong đợi của giới yêu mến bộ môn bóng bàn, hãng Joola đã cho ra mắt bộ đôi Joola Dynarz ACC và Joola Dynarz AGR.

  Joola Dynarz ACC: Công nghệ Hyper Bounce Sponge và Advanced Traction Surface cho tốc độ và độ xoáy tuyệt vời.

  Joola Dynarz AGR: Thừa hưởng những tính năng của Joola Dynarz ACC nhưng có độ khó chịu hơn khi triển khai lối tấn công. Chúng ta hay cùng tìm hiểu nhé!

  ⛔Joola Dynaryz AGR được phát triển dựa trên thế hệ bóng 40+ mới nhất hiện nay.

  Dòng mặt vợt này được hãng sử dụng lớp lót với công nghệ Hyper Bounce trung bình cứng có màu tím bắt mắt. Chính vì vậy lớp lót này tạo cho Joola Dynaryz AGR có được khả năng phát lực tốt nhất khi tiếp xúc bóng, kết hợp với những công nghệ sẵn có của Joola đã tạo nên khả năng tăng tốc của đường bóng khi người chơi triển khai tấn công. Điểm nổi bật là dòng vợt này không quá cứng, chính vì vậy khi tiếp xúc với bóng, một lượng lực nén bóng được tạo nên khi chạy trên bề mặt vợt ( chính điều này sẽ cho người chơi kiểm soát phát lực rất tốt ). Tuy nhiên người chơi nên cố gắng hoàn thiện thêm các kỹ thuật để có thể khai thác tối đa tiềm năng của Joola Dynaryz AG.

   

  ⛔Joola Dynaryz AGR - Tốc độ cao, độ xoáy vượt trội nhờ công nghệ đặc biệt.

  Bề mặt của Joola Dynaryz AGR được ứng dụng công nghệ Traction. Đây là một công nghệ tiên tiến nhất của hãng, nó làm chậm quá trình chuyển từ ma sát tĩnh sang ma sát trượt ( làm cho bóng có độ lưu bóng nhiều hơn trên bề mặt vợt ). Chính điều này làm gia tăng rất lớn đến độ xoáy của mặt vợt khi ma sát với bóng. Đây chính là điểm nổi bật rất lớn mà Joola Dynaryz AGR mang đến cho người chơi.

  ⛔Joola Dynaryz AGR - Hoàn hảo cho từng lối đánh

  Dễ dàng nhận thấy rằng Joola Dynaryz AGR được thiết kế để hướng tới phong cách chơi bóng bàn tấn công hiện đại hiện nay. Uy lực lớn, độ xoáy cao, độ chính xác và kiểm soát ổn định. Điều này là nền tảng cũng như chìa khóa thành công cho lối chơi tấn công chủ động, nhanh và xoáy nhiểu khiến cho đối phương bất ngờ.

   

  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

  Giao hàng nhanh chóng

  Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

  Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm nhập khẩu 100%

  Đổi trả cực kì dễ dàng

  Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

  Mua hàng tiết kiệm

  Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

  Hotline mua hàng:

  0569168888
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: