Joola Rhyzm Tech

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
950.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 6.5

Độ xoáy: 7.5

Kiểm soát: 8

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Với Joola Rhyzm Tech, dòng Rhyzm phổ biến đã là biến thể thứ năm. Cho dù đó chỉ là cái tên đằng sau nó hay là sự phát triển xứng đáng hơn nữa của Joola Rhyzm, tôi muốn tìm hiểu trong bài kiểm tra sau.

Đặc tính kỹ thuật của Joola Rhyzm Tech
Bản sao Joola Rhyzm Tech (2.0mm màu đỏ) của tôi nặng 90g trong bao bì gốc và 68g không có bao bì. Phần cao su phía trên tạo ra một ấn tượng khá dai. Mụn có cấu trúc tương đối mỏng và có chiều dài trung bình với khoảng cách bình thường. Miếng bọt biển mềm vừa phải (42,5 °) có lỗ chân lông rất lớn.

Đặc điểm chơi của Joola Rhyzm Tech
Rhyzm Tech đã tiếp xúc với máy phóng lớn của chính cao su ngay khi nó phản công. Nhịp độ nhìn chung ở mức trung bình. Các topspins đầu tiên cũng tạo ra một quỹ đạo tương đối bằng phẳng rõ ràng. Tôi đã có thể tạo ra rất nhiều xoáy với Joola Rhyzm Tech ở những cảnh quay chậm hơn. Với các vòng quay cực nhanh và cứng, quỹ đạo phẳng ra, do đó độ xoáy thấp hơn đáng kể. Mặc dù có giá cao € 51,90, loại cao su này phù hợp hơn cho những người chơi ít nỗ lực tập luyện hơn và không thể theo kịp các loại mặt mút hàng đầu từ các thương hiệu khác do bọt biển tương đối mềm.

Nhưng chính các đặc tính của máy phóng đã làm cho Joola Rhyzm Tech trở nên đặc biệt thú vị khi đánh trái tay. Cao su tương đối nhanh và có nhiều gai so với độ cứng của bọt biển. Trong trò chơi trái tay gần bàn, điều này đặc biệt thú vị đối với những người chơi yếu hơn về mặt trái tay nhưng vẫn cần một mặt vợt có tất cả các lựa chọn tấn công.

Các trò chơi khối là sức mạnh tuyệt vời của cao su. Joola Rhyzm Tech sử dụng ít xoáy hơn và hỗ trợ cả chặn bị động và chủ động với máy phóng và quỹ đạo phẳng của riêng nó. Kiểm soát là rất tốt, mặc dù tất nhiên có những cao su được kiểm soát và tha thứ hơn.

Phục vụ cũng là một thế mạnh của Rhzym Tech. Cao su rất dễ tha thứ và được kiểm soát. Khoảng lùi chủ động có thể vững chắc ở tốc độ trung bình. Phần mở đầu cũng khá ổn và không gặp bất cứ trở ngại nào. Con quay ở giữa phổ cao su FKE.

Tôi đặc biệt ấn tượng bởi khả năng phòng thủ chủ động bằng bóng từ cự ly nửa chừng. Joola Rhyzm Tech thiếu sức mạnh xuyên phá trong lối chơi phản công, nhưng việc trả về một cách thụ động, những đòn tấn công có kiểm soát và những vòng lặp sức mạnh đã gây ra khó khăn lớn cho đối phương. Chơi bắn súng rất chắc chắn, nhưng không có sự xâm nhập cần thiết, tôi đã phải vật lộn với những đối thủ đào sau (đặc biệt là những kẻ có Rhyzm Tech 😉).

Kết luận về Joola Rhyzm Tech
Về cơ bản, tôi thực sự thích Rhyzm Tech. Về mặt thuận tay, tôi chỉ giới thiệu loại cao su này cho người chơi toàn thân do miếng bọt biển mềm vừa phải. Tuy nhiên, ở trái tay, mặt vợt lại ở nhà. Cao su được đặc trưng bởi đặc tính quay tốt, độ tự phóng cao, tốc độ cuối cùng trung bình, quỹ đạo phẳng và khả năng kiểm soát tốt.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: