Joola Golden Tango

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
800.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 7

Độ xoáy: 11

Kiểm soát: 8

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Với Joola Golden Tango , một loại cao su khác của Trung Quốc xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, điều này không được thực hiện ở Viễn Đông, mà ở Đức.

Joola Golden TangoVì vậy, khi tôi nói về cao su Trung Quốc, đó là về loại cao su.

Cao su điển hình của Trung Quốc có đặc điểm là một tấm trên cùng rất dính và cứng. Miếng bọt biển bám bên dưới cũng được thiết kế theo kiểu truyền thống nên rất cứng.

Đối với vận động viên bóng bàn châu Âu, những mặt mút như vậy có vẻ rất kém động lực học. Ngoài ra, các đường bay của bóng khá phẳng.

Cách chơi cũng khác. Bạn phải đi bóng rất mạnh mẽ và mạnh mẽ về phía trước. Chỉ hợp lý nếu cao su Trung Quốc không năng động được kích hoạt.

Kết quả cuối cùng là các topspins phẳng, không thỏa hiệp, phải thực hiện rất sớm vì chỉ có một cửa sổ trúng thưởng nhỏ. Hoặc một trò chơi bắn súng khó có thể được nâng lên.

Mặt khác, một số người chơi bị cuốn hút bởi sự phát triển của mô hình. Trên thực tế, có những lợi thế đặc biệt là khi giao bóng hoặc trong trò chơi quay ngược. Bề mặt dính có nghĩa là có thể tạo ra nhiều độ xoáy cho bóng chỉ với một thao tác đơn giản là dùng cổ tay.

Xu hướng lớn nhất trong những năm gần đây là nỗ lực hợp nhất các đặc tính của cao su FKE và cao su Trung Quốc. Các tấm phủ được điều chỉnh tại nhà máy nên phát huy hết các ưu điểm của các loại tấm phủ.

Một ví dụ nổi bật là cao su Stiga Genesis, nơi một tấm hàng đầu của Trung Quốc được dán vào một miếng bọt biển Nhật Bản. Những mặt mút lai như vậy thực sự có những đặc điểm chơi thú vị.

Nhưng nhà sản xuất ESN của Đức với công nghệ tensor của mình đã đưa một loại cao su lai vào thị trường.

Xiom Vega China đã được thử nghiệm trên blog của tôi. Đối với tôi, đó cũng là loại cao su đầu tiên của Trung Quốc, thực sự mang lại một món hàng FKE khá. Tuy nhiên, các đặc tính của cao su Trung Quốc làm chậm ảnh hưởng này phần nào trong trận đấu mở.

Vì vậy, tôi rất hào hứng với Joola Golden Tango. Tôi đã sử dụng Vega China làm bảng so sánh. Việc kiểm tra lại cao su Xiom là một phép so sánh tốt.

Đặc tính kỹ thuật của Joola Golden Tango
Đúng như dự đoán, tôi tìm thấy một miếng cao su bóng bàn dính sau khi mở gói. Tấm trên cùng của Tango vàng có độ dính bình thường, điều mà tôi mong đợi từ cao su của Trung Quốc.

Khi nhặt quả bóng bằng bề mặt, tôi đã nhấc được quả bóng lên khoảng 10cm trước khi nó rơi trở lại mặt bàn. So sánh, độ dính của Vega Trung Quốc cho kết quả tương tự.

Miếng bọt biển Golden Tango cũng không có lỗ chân lông. Nhưng cái này thực sự là đá rắn với 54 ° của nó.

Bản sao của tôi (tối đa màu đỏ) nặng 103g với bao bì. Cao su chưa cắt nặng 71g. Cắt theo kích thước tiêu chuẩn của Stiga, còn lại 48g. Ergo, như mong đợi, cao su không phải là loại nhẹ, nhưng nó cũng không phải là một trong những mặt mút bóng bàn nặng nhất.

Đặc điểm chơi của Joola Golden Tango
Sự trực tiếp và cảm giác chơi rất chắc chắn của Joola Golden Tango là điểm nổi bật ngay từ đầu. Cao su rất cứng và hơi kém động lực học trong mọi tình huống.

Phản hồi bóng trực tiếp và tốc độ vừa phải giúp bạn kiểm soát bóng khá tốt. Quỹ đạo bóng rất phẳng, mặc dù điều này không dẫn đến tỷ lệ lỗi cao khi phản công.

So với Xiom Vega Trung Quốc, cao su cứng hơn và kém năng động hơn. Ngoài ra, Golden Tango có ít máy phóng hơn và thường chơi chậm hơn.

Topspin, cú đánh cuối cùng và nửa cự ly
Trong trò chơi quay, một vòng quay tốt có thể được tạo ra bởi bề mặt. Cao su cung cấp rất nhiều bảo mật cho việc mở các topspins. Tuy nhiên, phải cẩn thận đánh bóng thấp và sớm để không tạo ra những đường bóng vô hại.

Để tạo ra tốc độ, bạn cần rất nhiều hành trình cánh tay của chính mình. Tương tự như vậy, chuyển động cơ thể mạnh mẽ và áp lực thích hợp thông qua nỗ lực thể chất của chính bạn dường như là một lợi thế.

Những cú đánh cuối cùng là khó đánh, nhưng có xu hướng ít xoay vòng hơn. Trong tình huống như vậy, Joola Golden Tango có ít độ đàn hồi khi quay, đó là lý do tại sao tấm phủ dính trên cùng chỉ hỗ trợ rất ít.

Từ khoảng cách xa, Golden Tango có vấn đề. Tìm đúng điểm áp suất rất khó. Mặt khác, Xiom Vega Trung Quốc năng động hơn. Do miếng bọt biển mềm hơn (vẫn còn rất cứng), quả bóng đào sâu hơn. Kết quả là xoay nhiều vòng hơn và xử lý dễ dàng hơn khi ngược topspin.

Tuy nhiên, ở bàn này, mọi đường bóng tấn công của đối thủ đều có thể được đáp trả một cách không khoan nhượng. Tôi đặc biệt thích các cảnh quay trên các vòng quay chậm. Tôi có thể nói rằng đây là cú đánh ngang ngửa trong lối chơi tấn công với Joola Golden Tango.

phục vụ và trả lại
Sự phát triển vòng quay là tuyệt vời trong trò chơi dịch vụ. Với một chút nỗ lực của cổ tay, có thể tạo ra những cú giao bóng rất nguy hiểm. Về mặt này, Golden Tango và Vega China là tương tự nhau. Cú giao bóng xoáy của bên tôi đã khiến một số đối thủ phải thất vọng 😉

Dịch vụ nhanh hơn hoặc dịch vụ không quay khó hơn. Tôi đã gặp vấn đề khi chống lại đối thủ với những cú giao bóng, nơi mà những pha giao bóng như vậy là hoàn toàn cần thiết. Tờ trên luôn muốn tạo độ xoáy cho quả bóng.

Trong trận đấu trở lại, cao su có vẻ an toàn một cách đáng ngạc nhiên, mặc dù bề mặt phản ứng rất mạnh với đường cắt của đối thủ. Nhưng lý do là rõ ràng. Một mặt, cao su cực kỳ kém động lực học và chậm trong lối chơi thụ động. Điều đó tạo ra một sự an toàn nhất định.

Mặt khác, tấm phủ dính trên cùng hấp thụ bất kỳ vết cắt nào từ đối phương và để bóng "nảy" theo hướng xoáy của riêng bạn. Kết quả cuối cùng có thể được trả lại rất dễ dàng, sòng phẳng và nguy hiểm.

Những quả bóng backspin dài, cắt nhỏ cũng đặc biệt đáng nói. Bóng có thể được đánh sâu và khó. Những người phản đối đã gặp vấn đề với việc cắt giảm thì hoàn toàn tuyệt vọng 😉

Bất kỳ loại bóng lật nào cũng hấp dẫn tôi với Joola Golden Tango. Quả chuối xoay tròn khá kinh tởm. Chà, ít nhất là đối với các đối thủ. Lật bàn khó thành công một cách hoàn hảo.

Phòng thủ chặn, bắn và khinh khí cầu
Trong trò chơi khối, Tango vàng có vẻ rất chậm. Khi mặt gậy vẫn đóng, các khối phẳng, an toàn là thứ tự trong ngày. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận để lấy bóng sớm và với tư thế khép kín.

Các khối trễ quá vô hại và khá cao do giả định cắt mạnh, trong khi các khối quay lao đi rất nguy hiểm nhưng rất khó chơi.

Rất nhiều áp lực có thể được tạo ra trong trò chơi bắn súng. Như đã đề cập, cao su rất trực tiếp và không khoan nhượng. Tuy nhiên, từ phòng thủ khinh khí cầu, rất ít. Tôi mong muốn có một loại cao su năng động hơn. Nhìn chung, thi đấu xa bàn là một điểm yếu lớn. Chỉ có hàng thủ bị cắt hoạt động khá tốt.

Kết luận về Joola Golden Tango
Joola Golden Tango là một loại cao su có những điểm mạnh và điểm yếu. Do đó, đây được xếp vào loại rất đặc biệt và chỉ phục vụ cho một loại người chơi nhất định.

Nhưng bây giờ đến lượt.

Trước hết, cao su kém động hơn, chậm hơn và cứng hơn so với Xiom Vega Trung Quốc. Ngoài ra, sự gần gũi rõ ràng hơn với các loại cao su truyền thống của Trung Quốc sẽ chứng nhận. Hiệu ứng tensor khá nhỏ trong Tango vàng.

Những cú đánh cuối khó và những cú đánh đầu không khoan nhượng trên bàn là rất đáng chơi. Cao su rất nguy hiểm khi giao bóng quay hoặc mở lật trên bàn. Các quả bóng quay ngược cũng không tệ.

Golden Tango mang lại những bất lợi lớn từ khoảng cách nửa quãng đường, nơi chỉ có thể mang lại một chút động lực cho kỷ lục. Sự phát triển spin trên topspin cũng hơi đáng thất vọng, điều này cho thấy rằng chuyển động quay chủ yếu được tạo ra bởi bề mặt chứ không phải bởi độ đàn hồi của spin.

Mặc dù Joola Golden Tango cung cấp rất nhiều khả năng kiểm soát, điều này không nên che giấu thực tế là nó phản ứng cực kỳ mạnh với độ xoáy của đối thủ nếu góc vợt không chính xác hoặc đưa bóng quá muộn.

Do đó, tôi sẽ giới thiệu loại cao su này cho những người chơi toàn năng ở gần bàn hoặc những người chơi bắn súng dựa vào cú đánh xoáy ngược nguy hiểm và cú đánh khó ở lượt bắn cuối cùng.

Đối với những người chơi ở cự ly nửa xa hoặc những người chơi topspin cổ điển, Joola Golden Tango mang lại một số lợi thế mà không cần điều chỉnh cao su. Mặt khác, Vega Trung Quốc có nhiều khả năng hơn, nhưng không hoàn toàn từ bỏ các đặc tính cao su của Trung Quốc.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: