Joola Rhyzen Fire

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
900.000₫

Thông số mặt vợt

✅Tốc độ:103

✅Độ xoáy:120

✅Kiểm soát : 108

✅Độ dày:max

✅Độ cứng: trung bình mềm

 

[Xem tiếp]
Màu sắc:
ĐỎ
ĐEN

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Thêm ngọn lửa vào trò chơi của bạn với cao su tấn công thế hệ mới nhất này. Được thiết kế để tạo ra sự cân bằng phức tạp giữa sức mạnh và độ xoáy, JOOLA Rhyzen Fire kết hợp một miếng bọt biển trung bình và cung cấp quỹ đạo bóng cao cho những cú đánh xoáy mạnh và vòng lặp lực. Công nghệ Sweetzone đảm bảo độ nảy, cảm giác bóng nhất quán và khả năng kiểm soát đặc biệt cho các cú đánh tấn công của bạn - cũng như sự khéo léo cho những cú giao bóng tinh tế trong giao bóng và trả về. Đã đến lúc tăng nhiệt cho đối thủ của bạn bằng JOOLA Rhyzen Fire!
Công nghệ vùng ngọt ngào
Với đặc tính dễ bị trả lại, công nghệ SWEET ZONE làm tăng diện tích va chạm tối ưu trên cao su. Người chơi nhận được phản hồi bóng dễ chịu và tự tin hơn trong các cú đánh của mình. Tấm trên cùng nhạy cảm cho phép thời gian dừng lâu hơn và giúp người chơi có cơ hội kiểm soát quỹ đạo của bóng tốt hơn. Công nghệ SWEET ZONE mang lại cho người chơi sự tự tin rất lớn và tượng trưng cho niềm vui chơi thuần túy!
Bề mặt lực kéo nâng cao
Công nghệ bề mặt lực kéo nâng cao tăng cường ma sát động giữa bóng và cao su để cho phép người chơi thực hiện các cú đánh và xoay có kiểm soát.
JOOLA Momentum là một miếng bọt biển có lỗ xốp trung bình sử dụng thế năng đàn hồi để cung cấp lực trực tiếp và lực đâm xuyên cao cho những cú đánh có quỹ đạo dài hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: