Joola Rhyzen Ice

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

✅Tốc độ:103

✅Độ xoáy:120

✅Kiểm soát : 108

✅Độ dày:max

✅Độ cứng: trung bình mềm

 

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Loại cao su hoàn hảo để làm cho trò chơi của bạn vững chắc như băng. JOOLA Rhyzen Ice là một loại cao su toàn diện hiện đại với một miếng bọt biển đặc biệt mềm, đảm bảo âm thanh và cảm giác tuyệt vời. Bảng điều khiển nhạy cảm kết hợp với công nghệ Sweetzone để cung cấp mức độ kiểm soát đáng kinh ngạc và độ tin cậy của hành trình. Đây là loại cao su hoàn hảo để mang lại sự tự tin cho trò chơi của bạn. Hãy giữ một cái đầu lạnh và ngăn chặn sự phản đối của bạn với JOOLA Rhyzen Ice!
Lửa & Băng

Với đặc tính dễ bị trả lại, công nghệ SWEETZONE làm tăng diện tích va đập tối ưu trên cao su. Người chơi nhận được phản hồi bóng dễ chịu và tự tin hơn trong các cú đánh của mình. Tấm trên cùng nhạy cảm cho phép thời gian dừng lâu hơn và giúp người chơi có cơ hội kiểm soát quỹ đạo của bóng tốt hơn. Công nghệ SWEETZONE mang lại cho người chơi sự tự tin rất lớn và tượng trưng cho niềm vui chơi thuần túy!
Bề mặt lực kéo nâng cao
Công nghệ bề mặt lực kéo nâng cao tăng cường ma sát động giữa bóng và cao su để cho phép người chơi thực hiện các cú đánh và xoay có kiểm soát.
JOOLA Momentum là một miếng bọt biển có lỗ xốp trung bình sử dụng thế năng đàn hồi để cung cấp lực trực tiếp và lực đâm xuyên cao cho những cú đánh có quỹ đạo dài hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: