Joola Rhyzer 43

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:120

Độ xoáy:123

Độ dày:max

Độ cứng: 43

 

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Joola Rhyzer 43 - Đó là tên của loại cao su mới thứ mười ba với tấm trên cùng mỏng nổi tiếng, cho phép sử dụng một miếng bọt biển dày hơn trong phiên bản bọt biển tối đa.

Tôi đã chỉ ra định hướng của phiên bản khó hơn, Joola Rhyzer 48 , trong báo cáo thử nghiệm ở đó. Về nguyên tắc, các mặt mút khác nhau của thế hệ này có các nốt mụn ngắn hoặc dài dưới tấm trên cùng.

Joola ban đầu chọn cổ mụn dài hơn, dẫn đến cảm giác tổng thể mềm hơn so với thực tế cho thấy độ cứng của miếng bọt biển. Điều này củng cố mối quan hệ chuyển dịch giữa bọt biển và tấm trên cùng nhiều hơn theo hướng của máy phóng và động lực học.

Ngược lại, loại cao su mới cho năm 2018, Joola Rhyzer Pro 50 , sẽ được trang bị các mụn ngắn hơn và một miếng bọt biển rất cứng. Do đó, cao su Rhyzer thứ ba có lẽ được tập trung nhiều hơn vào những người chơi đẳng cấp hơn, những người có thể chịu được độ cứng tổng thể như vậy. Nhưng hơn thế nữa khi tôi có thể tự mình kiểm tra loại cao su mới.

Một so sánh nhỏ với các loại cao su mềm hơn khác của thế hệ này sẽ rất thú vị trong thử nghiệm của Rhyzer 43. Các andro Rasanter R42 , andro Rasanter V42 và Donic Bluestorm Z3 nên được đề cập ở đây .

Đặc tính kỹ thuật của Joola Rhyzer 43
Khi nhìn vào miếng cao su, miếng bọt biển có màu hồng, thô và nổi bật một cách tự nhiên. Sau khi các thương hiệu bóng bàn sử dụng màu bọt biển khá bảo thủ cho đến một vài năm trước đây, xu hướng ngày càng có nhiều màu sắc lòe loẹt, cực đoan vẫn tiếp tục.

Nhìn chung, cao su khá mềm. Các trang tính là hấp dẫn và cực kỳ linh hoạt. Hợp chất cao su, nhưng cũng là lớp cao su mỏng phía trên, cùng với phần cổ mụn mỏng và dài hơn, làm nhiệm vụ của chúng.

Ngoài ra, tính linh hoạt của miếng xốp căng phồng hiện đại, có lỗ lớn đã được biết đến nhiều.

Độ cân bằng của Joola Rhyzer 43 (đen, 2.0mm) cho kết quả ở mức trung bình khá. Với bao bì, nó nặng 89g. Cao su chưa cắt có khối lượng 65g. Cắt vào thanh kiếm Stiga của tôi, còn lại 43g.

Đặc điểm chơi của Joola Rhyzer 43
Việc khởi động được đặc trưng ngay từ giây phút đầu tiên bởi cảm giác chơi rất mềm mại, mạnh mẽ như máy bắn đá. Sự sống động tuyệt vời của Joola Rhyzer 43 giúp bạn dễ dàng đánh bóng qua lưới.

Topspin và tác dụng của khái niệm cao su
Không cần nỗ lực và kiểm soát nhiều, những cú đánh topspin đầu tiên cũng thành công. Bóng ăn sâu vào tấm mềm phía trên và đảm bảo độ tiếp xúc bóng nhạy.

Mặc dù lựa chọn phiên bản bọt biển 2.0mm, Rhyzer 43 có cảm giác nặng như bọt biển điển hình. Trong quá khứ gần đây, tôi đã phải trả lời một số câu hỏi về việc liệu khái niệm này chỉ hoạt động khi kết hợp với miếng bọt biển cực dày hay không.

Tôi chắc chắn có thể không đồng ý. Tất cả các loại cao su có tấm trên cùng mỏng đều có tác dụng tạo bọt biển nặng hơn, mềm hơn và nhiều chất phóng hơn so với các loại cao su tương đương với tỷ lệ tấm xốp trên đầu thông thường.

Đường cong bay bóng, hành trình cuối cùng và so sánh cao su
Với khả năng tăng tốc mạnh mẽ và tác động mạnh, Joola Rhyzer 43 trông giống một loại cao su mềm điển hình hơn. Đường cong bay của quả bóng phẳng tạo ra một mức độ nguy hiểm nhất định trong trò chơi quay, vì vòng quay đến dễ bị đánh giá thấp.

Mặc dù cao su có thể so sánh với Rasanter V42 mềm hơn, nhưng mức độ xoay ngang bằng với Rasanter R42 và kém hơn một chút so với Bluestorm Z3. Điều này không chỉ làm tôi ngạc nhiên mà còn cả đối thủ của tôi, những người phải cản phá những cú sút bằng phẳng, chậm chạp nhưng gai góc này.

Vấn đề lớn nhất với Rhyzer 43 được tìm thấy trong nét vẽ cuối cùng. Bề mặt bóng giúp bạn dễ dàng kiểm soát và cảm nhận bóng qua lưới bao nhiêu, thì việc hoàn thành cuộc biểu tình có thể khó khăn bấy nhiêu. Khả năng thâm nhập và sức mạnh bị bỏ lỡ rất nhiều.

Trò chơi nửa cự ly và khối
Các hiệu ứng cũng đáng chú ý trong trò chơi nửa cự ly. Từ khoảng cách xa, tôi rất nhanh đã bị đẩy ra xa cái đĩa hơn. Các vòng quay ngược an toàn nhưng vô hại có thể dễ dàng bị bắn ra khỏi đĩa bởi những người chơi mạnh về kỹ thuật.

Trong những tình huống chơi áp sát, Joola Rhyzer 43 có vẻ phù hợp hơn nhiều.

Ấn tượng này tiếp tục khi nhìn vào trò chơi khối. Các khối thụ động là sức mạnh tuyệt đối của cao su. Bất kỳ topspin nào cũng có thể được chặn bằng phẳng, ít bị cắt và có kiểm soát. Máy phóng mạnh mẽ bù đắp cho việc đánh bóng trễ hoặc không chính xác trong hầu hết các tình huống.

Trong trò chơi khối hoạt động, nó phụ thuộc vào liều lượng của áp suất. Đánh bóng mạnh đột ngột hầu như không có tác dụng vì phản ứng trễ của cao su mềm làm cho cú đánh không chính xác. Mặt khác, áp suất chủ động, được đo lường tốt khi chặn khiến Joola Rhyzer 43 trở thành một vũ khí tuyệt đối.

phục vụ và trả lại
Một vòng quay tốt có thể được tạo ra từ những cú giao bóng của riêng bạn. Nói chung, mức độ quay của cao su nằm ở giữa phổ cao su, nhưng điều này là điển hình đối với cao su mềm. Mặt khác, tác động mềm, sâu làm cho việc phục vụ rất dễ dàng, mặc dù thiếu một số độc tính cá nhân.

Trò chơi lượt về cho thấy Rhyzer 43 thu hút một đám đông cần rất nhiều sự hỗ trợ trong lượt về. Máy bắn đá và khả năng điều khiển cực lớn giúp bạn dễ dàng trả lời giao bóng của đối phương. Đặc biệt, hạn ngạch rất cao.

Tuy nhiên, các giới hạn của khả năng chịu lỗi là đáng chú ý trong hoạt động chơi trở lại. Lật lộn có vẻ khá vô hại. Các phục vụ quá dài chỉ có thể mở chậm nên khó giành điểm trực tiếp. Trên một độ cứng tác động nhất định, cao su quá mềm và gián tiếp.

bắn và phòng thủ khinh khí cầu
Vì vậy, tôi cũng gặp vấn đề trong trò chơi bắn súng. Khi tôi cố gắng ghi điểm trực tiếp, tôi đã thất bại khá nhiều. Mặt khác, phòng thủ trước bóng bay rất thú vị. Bóng đẩy ở dạng đèn hồ quang rất dễ chơi. Tuy nhiên, trong trường hợp phản công, bề mặt dường như vô hại.

Kết luận về Joola Rhyzer 43
Tôi khá ngạc nhiên về mức độ thú vị mà tôi đã thử nghiệm Rhyzer 43. Cao su cũng thuyết phục như Bluestorm Z3 . Chỉ nhẹ nhàng hơn một chút và máy bắn đá nhiều hơn, cùng với những hy sinh đã đề cập về khả năng quay.

Trong mọi trường hợp, tôi tìm thấy một bề mặt rất sống động, máy phóng và mềm mại.

Đối tượng mục tiêu của cao su là tất cả những người chơi đang tìm kiếm một loại cao su tha thứ. Điều này có ý nghĩa đặc biệt đối với mặt trái tay khi có điểm yếu trong việc nhận giao bóng. Khả năng ngăn chặn cũng là một thế mạnh tuyệt đối.

Tuy nhiên, tôi không biết liệu người chơi xoáy điển hình thích chơi mặt mút mềm có tìm thấy loại cao su phù hợp trong Joola Rhyzer 43 hay không. Có quá nhiều loại cao su mềm trên thị trường trông đẹp hơn khi chụp topspin, mặc dù Rhyzer 43 cũng có sức hấp dẫn của nó.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: