Joola Rhyzer Pro 45

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:126

Độ xoáy:126

Độ dày:max

Độ cứng: 45

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

JOOLA RHYZER PRO 45 là loại cao su trung bình năng động cho thấy sức mạnh tuyệt vời khi chơi mở và từ cự ly nửa xa. Do tấm trên cùng mạnh mẽ của nó, cao su gợi nhớ đến hiệu suất của đàn căng cứng hơn, nhưng cũng dễ chơi hơn.

Sự thay thế tốt nhất có thể được tìm thấy trong Xiom Omega V Euro , nó cũng thuyết phục như một loại cao su trung bình với tính năng động và hiệu suất của nó. So với Tibhar Aurus Select, RP 45 khó hơn, trực tiếp hơn và nhanh hơn.
Tôi có một cao su trung bình rất thú vị trong JOOLA RHYZER PRO 45 . Cái này đã nằm xung quanh tủ thử nghiệm của tôi khi chưa được mở ra trong một thời gian. Bằng cách nào đó, tôi chưa bao giờ thử nghiệm cái này hoặc tôi thích các loại cao su khác hơn.

Khi tôi cũng muốn thử nghiệm andro Rasanter R45 , vừa được phát hành, trước RHYZER PRO 45, nghĩa vụ đạo đức đã níu kéo tôi. 

RP 45 là một loại cao su cực kỳ thú vị. Là một phiên bản mềm hơn của RYHZER PRO 50 , mà tôi thực sự thích, cao su có cấu trúc giống nub ở tấm trên cùng. Các mặt mút, vốn đã mềm hơn, thường được bao phủ bởi các tấm áo khác nhau, rõ ràng là trường hợp của Tibhar Aurus Select .

Điều này làm cho thành phần tổng thể thậm chí còn đàn hồi hơn trong nhiều trường hợp. Mặt khác, sẽ tốt nếu các tấm áo không phải lúc nào cũng giống nhau đối với mọi độ cứng của bọt biển. Không có gì lạ khi điều này dẫn đến các kết hợp không phù hợp hoặc kỳ lạ, có nghĩa là các đặc điểm chơi không tối ưu. 

Câu hỏi đặt ra là liệu đây có phải là trường hợp của JOOLA RHYZER PRO 45 hay không. Tất nhiên, tôi cũng sẽ theo dõi các lựa chọn thay thế phù hợp như một phần trong thử nghiệm của mình. Và tìm hiểu xem loại sàn này tốt và đáng mua cho ai.

Bởi vì đặc biệt là trong khu vực mặt mút trung bình với 44-46 ° có nhu cầu lớn hơn nhiều so với những gì hiện có. Hầu hết những người chơi bóng bàn đã chơi với mặt mút mềm hơn hoặc nên làm như vậy. Nếu bạn vẫn có nhu cầu cao về vật liệu của mình, nhưng không thể đối phó với lực căng TOP cứng, mặt mút trung bình là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Đặc tính kỹ thuật của JOOLA RHYZER PRO 45
Mẫu thử nghiệm: Red MAX +
Trọng lượng đóng gói: 96,96g
Chưa cắt : 69,09g
Lát : 46,48g
Bọt biển: có lỗ mịn xấp xỉ 45 ° EUR trung bình
RRP: 49,90 €
Năm phát hành: 2019
Giờ kiểm tra : 8-10h
Và một lần nữa, một miếng bọt biển màu hồng có thể được nhìn thấy khi tôi lấy JOOLA RHYZER PRO 45 ra khỏi gói. Có màu nào khác không?

Tấm cao su trên cùng có cấu trúc các mụn khá ngắn, rộng, khít nhau. Bản thân hợp chất cao su có tính đàn hồi tương đối. Có thể nhìn thấy một miếng bọt biển màu hồng, mịn bên dưới. Nhìn chung, lớp phủ rất đàn hồi và nằm giữa phổ độ cứng. 

Không có gì đáng chú ý về trọng lượng. Có lẽ bề mặt có thể nhẹ hơn một chút, nhưng nó hoàn toàn ổn đối với tôi. Với bao bì, RYHZER PRO 45 (MAX màu đỏ) nặng 96,96g. Cao su chưa cắt nặng 69,09g. Sau khi trừ hao, trên vợt còn lại 46,48g.

Miếng bọt biển JOOLA RHYZER PRO 45
Đặc điểm chơi của JOOLA RHYZER PRO 45
Khi nhập JOOLA RHYZER PRO 45 có vẻ rất vui nhộn. Được trang bị với tốc độ tốt, một máy bắn đá nhỏ và âm thanh tốt, quả bóng có thể được đặt tốt và an toàn. Tôi đặc biệt thích phản hồi bóng và sự tương tác hài hòa giữa bọt biển và cao su phía trên. 

Khi tốc độ tăng nhẹ hoặc lùi lại một chút, cao su cho thấy khả năng sẵn sàng thực hiện cao, điều này luôn liên quan đến cảm giác bóng tốt. 

JOOLA RHYZER PRO 45 tờ trên
Topspin, cú sút cuối cùng và một nửa cự ly
Khi mở với topspin, bạn có thể hành động rất khác nhau. Tấm trên cùng của RHYZER PRO 45 giữ chặt quả bóng một cách tối ưu, để có thể chơi tốt ngay cả những góc độ khắc nghiệt. Nhìn chung, đường bay của bóng trong các trò chơi topspin là trung bình cao và có chiều dài khá. Sự phát triển xoay nằm trong phạm vi trên dưới mặt mút trung bình.

Với topspins nhanh, tốc độ tốt và có thể gây áp lực lên đối phương. Các nét cuối cùng là hoàn toàn tốt, nhưng thiếu sự cắn của các mặt mút cứng hơn. Sự cân bằng tốt có thể được tạo ra nhờ vị trí và cảm giác bóng.

Nếu bạn để mình rơi vào nửa khoảng cách, cao su sẽ phát triển một động lực cực kỳ cao. Trong các trận đấu đối kháng, RHYZER PRO 45 có rất nhiều thứ và thể hiện một phần sức mạnh có thể kiểm soát dễ dàng. Đặc biệt là đối với các cuộc biểu tình dài hơn, bề mặt cung cấp nhiều khả năng từ tất cả các lớp. Bạn có thể dựa vào độ xoáy và độ an toàn vào các thời điểm, tốc độ và động lực học vào các thời điểm khác.

Cấu trúc JOOLA RHYZER PRO 45 nub
sự so sánh
Về mặt khái niệm, JOOLA RHYZER PRO 45 được xếp hạng trong số các loại cao su có tấm trên cùng mỏng. Do đó, việc so sánh Tibhar Aurus Select và andro Rasanter R45 là điều hiển nhiên.

So với Aurus Select , RP 45 khó hơn và trực tiếp hơn vào những cảnh quay cuối cùng. Ngoài ra, cao su cho thấy nhiều biến thể hơn và cải thiện động lực học cuối. Mặt khác, có thể tìm thấy nhiều máy phóng và khả năng kiểm soát hơn ở đối thủ cạnh tranh của thương hiệu Tibhar. Hơn hết, độ mở an toàn và cảm giác bóng là điểm mạnh tuyệt đối của Chọn. 

Andro Rasanter R45 phát triển động lực quay mạnh hơn tại bàn và thường là máy bắn đá tốt hơn và nhẹ nhàng hơn. Tốc độ tối đa là như nhau cho cả hai, mặc dù tôi thấy RHYZER PRO 45 năng động và thay đổi hơn.

Tôi có thể rút ra một so sánh tốt với Xiom Omega V Euro . Cả hai mặt mút đều có đặc điểm là cao su trung bình mạnh mẽ, năng động với đường cong bay của bóng trung bình và sức mạnh từ nửa cự ly. OVE là một cảm ứng trực tiếp hơn và linh hoạt hơn, nhưng có ít tác dụng hơn trong cách chơi thụ động.

Tôi có thể đề xuất cả hai loại cao su nếu bạn muốn kết hợp tiềm năng hoạt động của loại cao su cứng hơn với khả năng kiểm soát của loại cao su trung bình.

Là phiên bản nhẹ nhàng hơn của JOOLA RHYZER PRO 50 , thành phần được kiểm soát của RP45 được thêm vào để tăng hiệu suất cực lớn. Đặc biệt là khi chơi ở trình độ cao và cần phải có một số kiểm soát, ví dụ như ở mặt trái tay, việc hạ xuống một miếng bọt biển mềm hơn không phải là một điều xấu.

Hoặc, giống như tôi, bạn yêu thích cảm giác của một lưỡi kiếm carbon phát ra từ một lưỡi rắn. Tuy nhiên, nếu điều này chỉ có thể được sử dụng hiệu quả trong các tình huống trò chơi có mặt mút mềm hơn, thì mặt mút như RHYZER PRO 45 hoặc Xiom Omega V Euro là một sự thay thế khéo léo để bạn không phải chấp nhận bất kỳ tổn thất nào về hiệu suất với mặt mút.

Từ RHYZER 43 , qua RP45 đến RHYZER 48 và cuối cùng là đến RP50 , có những lựa chọn thay thế tốt trong dòng cao su nếu độ cứng của bọt biển phải thay đổi. 

Với RHYZEN CMD , JOOLA cung cấp một giải pháp thay thế nếu các mặt mút vừa đề cập là số nhà quá lớn. Mặt khác, có thể mong đợi nhiều động lực máy phóng & FKE hơn với DYNARYZ CMD , ACC hoặc AGR . Nói chung, thương hiệu truyền thống của Đức cung cấp đủ tùy chọn và lựa chọn thay thế để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong phạm vi cao su.

Nắp xốp JOOLA RHYZER PRO 45
phục vụ và trả lại
Mặt trên của JOOLA RHYZER PRO 45 rất đẹp, điều đó có nghĩa là tôi đã có thể đạt được giá trị độ xoáy tốt trong các lần giao bóng của mình. Về mức độ nguy hiểm của nó, cao su nằm ngay dưới mặt mút TOP, nhưng miếng bọt biển mềm hơn của nó giúp người chơi này hoặc người chơi khác tạo ra độ xoáy dễ dàng hơn.

Trong ngắn hạn, cao su có khả năng kiểm soát tốt, nhưng cũng cần có sự trực tiếp cần thiết để chơi chính xác. Vì vậy, tôi đã có thể thực hiện hoàn hảo độ dài và vị trí mong muốn sau một thời gian ngắn làm quen với nó. 

Trong trường hợp có bước lùi, cao su dễ bị quay. Tấm trên cùng bị cắt nhiều, bị miếng bọt biển làm chậm lại một chút. Bạn cần hiểu biết nhất định về vòng quay sắp tới, nhưng sai lầm cũng được đền bù. 

Lật và mở chủ động phía trên bàn có thể thay đổi theo tốc độ và độ xoáy. Tôi đặc biệt thích trò lật chuối. Tôi đã có thể ghi rất nhiều điểm ở đó bằng cách xoay vòng và sắp xếp vị trí. Nhưng các cú lật chủ động cũng dễ chơi và có độ dài phù hợp.

So sánh cao su bóng bàn JOOLA RHYZER PRO 45
Chặn, truy cập và bắn
Trong trò chơi xếp khối, JOOLA RHYZER PRO 45 có khả năng kiểm soát cao và áp lực đủ để gây khó khăn cho đối thủ. Với các khối trực tiếp, các quả bóng có thể được đẩy đi một cách đúng vị trí. Tuy nhiên, nhìn chung, sức mạnh nằm ở các khối bình thường, không đặc biệt cứng cũng không mềm. Các khối bóng được đặt quá lỏng lẻo sẽ tạo ra rất nhiều độ xoáy, dễ trở thành bia đỡ đạn cho đối phương. 

Trong trường hợp phản công trong lối chơi mở, các quả bóng có thể được đặt ở vị trí thuận lợi. Quá trình chuyển đổi sang lối chơi tấn công diễn ra liền mạch và không mất kiểm soát. Tôi luôn có thể tự mình thiết lập tốc độ và chỉ bị giới hạn rất ít ở phần trên cùng.

Một tốc độ tốt có thể được xây dựng trong trò chơi bắn súng. Chiều dài và áp suất là hoàn toàn đủ. Khi phòng thủ trước quả bóng, RHYZER PRO 45 đào sâu vào quả bóng một cách thực sự độc đáo và tạo cho nó một vòng cung cao, đẹp mắt. Sự năng động tốt thể hiện qua các pha phản công, với sức mạnh thay đổi đến từ độ xoáy và tốc độ.

Cao su JOOLA RHYZER PRO 45
Sơ lược về JOOLA RHYZER PRO 45
Với JOOLA RHYZER PRO 45 , người chơi có thể xây dựng trên một loại cao su trung bình có thể thay đổi được, có sự kết hợp tốt giữa cảm giác và hiệu suất. Đặc biệt, những người chơi muốn hiệu suất cao hơn nhưng cũng cần cảm giác nhẹ nhàng hơn có thể xây dựng trên loại cao su này.

Trong khi các mặt mút được thiết kế tương tự xung quanh Tibhar Aurus Select và andro Rasanter R45 chỉ đại diện cho một sự thay thế theo nghĩa rộng hơn, vita của RHYZER PRO 45 gợi nhớ mạnh mẽ đến Xiom Omega V Euro . Chỉ có khái niệm về cao su mỏng phía trên với miếng bọt biển dày hơn dẫn đến sự khác biệt nhỏ, nhưng điều đó không thay đổi bất cứ điều gì có thể so sánh được.

Tôi đã không đề cập đến JOOLA RHYZER PRO 50 trong các bài so sánh của mình vì độ cứng 5 ° của miếng bọt biển là một con số quá cao để có thể so sánh chính xác. Nhưng tôi thích cách tiềm năng hiệu suất có thể được chuyển sang một miếng bọt biển mềm hơn nhiều.

Nhìn chung, tôi nghĩ rằng series RHYZER của JOOLA rõ ràng bị đánh giá thấp. Tất cả các mặt vợt, từ RHYZER 48 đến RHYZER 43 đến các phiên bản PRO, đều rất dễ chơi và mang đến sự đa dạng, niềm vui khi chơi và tiềm năng hiệu suất trong thị trường ngách tương ứng của chúng. Nếu bạn vẫn chưa quyết định, bạn nên xem xét kỹ hơn các mặt mút này trong phạm vi độ cứng ưa thích.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: