Joola Rhyzer 48

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:124

Độ xoáy:124

Độ dày: max

Độ cứng:48

 

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Joola Rhyzer 48 là một loại cao su khác với miếng bọt biển cực dày và tấm trên cùng mỏng hơn. Trong khi có sáu phiên bản khác nhau của cao su andro Rasanter , ba phiên bản cao su của Donic Bluestorms và Tibhar the Aurus Prime và Select , Rhyzer 43 hoàn thiện hai biến thể từ Joola.

Trên thực tế, đủ để thực hiện một sự lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét có bao nhiêu mặt mút bóng bàn hiện có trên thị trường với tỷ lệ chung giữa tấm trên cùng và miếng bọt biển, thì con số 13 dường như cực kỳ nhỏ.

Vì vậy, tôi có thể tưởng tượng rằng Joola Rhyzer 48 có thể làm tôi ngạc nhiên. Nhưng làm thế nào cao su tensor hiện đại sẽ phù hợp với tủ của mặt mút bóng bàn là điều tôi cố gắng thể hiện trong báo cáo thử nghiệm của mình.

Đặc tính kỹ thuật của Joola Rhyzer 48
Màu hồng là xu hướng tuyệt đối cho mặt mút bóng bàn mới. Mặt mút Rhyzer cũng có một miếng bọt biển màu hồng, có lỗ lớn. Điều này được cho là 48 °.

Thực tế là cao su có vẻ mềm hơn nhiều là do cổ mụn khá mỏng và hợp chất cao su dẻo, cũng như miếng bọt biển có lỗ xốp khá lớn. Do đó, các đặc điểm chơi theo hướng của andro Rasanter V47 hoặc Donic Bluestorm Z2 sẽ được mong đợi, chỉ dựa trên ấn tượng đầu tiên.

Về trọng lượng, tôi có thể thấy các vùng kích thước tương tự với phần còn lại của thế hệ tensor này. Bản sao thử nghiệm của tôi (tối đa màu đỏ) cho thấy 93g với bao bì. Mở gói nó vẫn còn 70g. Được cắt theo kích thước tiêu chuẩn của Stiga, cao su nặng 47g.

Đặc điểm chơi của Joola Rhyzer 48
Sự hỗ trợ của máy phóng và tốc độ cao là đặc điểm của Joola Rhyzer 48 ngay từ cú đánh đầu tiên. Quả bóng ăn sâu vào cao su, điều này không bình thường đối với loại cao su 48 ° thông thường.

Phản công là rất dễ dàng nhờ máy phóng mạnh mẽ. Gia tốc tuyến tính khi tăng tốc độ là rất ấn tượng. Ưu điểm của khái niệm cao su trở nên rõ ràng thông qua cảm giác mềm mại hơn. Cũng như các đối thủ, Rhyzer 48 kiểm soát bóng nhiều dù có tốc độ khá cao.

Topspin, quỹ đạo bóng và những cú đánh cuối cùng
Trò chơi topspin rất dễ dàng. Trái ngược với các loại cao su topspin máy phóng thấp như Tibhar Genius hoặc Donic Baracuda , một bộ phận hỗ trợ máy phóng rất lớn đi kèm. Ngay cả khi tôi cố gắng xoay và kéo từ từ, bóng bật ra khỏi mặt vợt rất phẳng và hướng về phía trước.

Đường bay của bóng không đặc biệt cao, nhưng tương đối xa. Tương tự như Aurus Prime hay Donic Bluestorm Z1 , bóng chìm khá muộn và nguy hiểm. Do đó, tôi muốn nói rằng có nhiều độ xoáy hơn so với Rasanter V47 và Bluestorm Z2 , có xu hướng phẳng ra với đường bay bóng của chúng về phía sau.

Nơi tôi gặp khó khăn là với những cú dứt điểm nhanh trên bàn. Nếu bạn đánh bóng mạnh và mạnh, Joola Rhyzer 48 trông rất mềm, gần giống như một loại cao su trung bình. Vấn đề này không xảy ra trên cốt vợt carbon cứng và cảm giác chơi rất tốt.

Một nửa khoảng cách và bộ đếm
Joola Rhyzer 48 phát triển động lực học tốt từ nửa cự ly. Tuy nhiên, điểm mạnh lớn nằm ở sự cân bằng giữa lối chơi gần và xa bàn.

Với topspins truy cập, tỷ lệ lỗi thấp và luôn có thể chủ động. Bàn thắng vào sơ hở của đối thủ hoạt động tốt. Nhưng điều tôi nhớ là khả năng giết người của Aurus Prime trong môn phái này. Rhyzer 48 thuyết phục hơn ở những pha đối đầu trong những cuộc biểu tình dài hơn mà không nhằm trực tiếp giành điểm.

Sự ngăn chặn
Tôi đã có rất nhiều niềm vui với cao su trong trò chơi khối. Cho dù nhanh, trực tiếp, chậm, linh hồn, chủ động hay bị động. Bất cứ điều gì có thể được thực hiện với sàn. Sự kết hợp của bọt biển cứng, tấm trên cùng mềm, nhiều máy bắn đá và đường cong bay của quả bóng phẳng đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo.

Joola Rhyzer 48 có vẻ hơi quá gián tiếp so với cảm nhận của tôi, và tôi cảm thấy như vậy với tất cả các cao su loại này, có lẽ không phải với Aurus Prime. Nhưng tôi cũng là người đơn giản cần một cuộc tấn công trực tiếp.

Phần cao su phía trên rất dai và nếu không sẽ bị cắt khá nhiều. Tuy nhiên, điều này cũng rất linh hoạt và hấp thụ vòng quay đến. Bằng cách nào đó. Thật khó để mô tả, nhưng đã được xác nhận bởi một số người chơi đã chặn nó. Kết quả là, bề mặt không xuất hiện đặc biệt dễ bị cắt.

Phục vụ, trả lại và lật
Khi giao bóng, Joola Rhyzer 48 tạo ra độ xoáy rất tốt. Tôi có thể sử dụng tất cả các kỹ thuật giao bóng một cách hiệu quả. Nhìn chung, mức độ xoáy nằm trong phạm vi trên của phổ cao su. Ít hơn một chút so với Prime hoặc Bluestorm Z1, nhưng nhiều hơn Rasanter V47 hoặc Bluestorm Z2.

Trò chơi trở lại rất dễ dàng và không phức tạp. Trích dẫn phù hợp. Tôi đã gặp vấn đề khi chơi rất chính xác. Sự khởi đầu của máy phóng đã mang lại cho tôi nhiều vấn đề. Nói ngắn gọn là chỉ về cảm giác bóng thuần túy chứ không phải về độ chính xác, khó đi vào.

Cú lật để lại ấn tượng lẫn lộn. Cú lật chuối rất nguy hiểm, vì một mặt chuyển động xoay nhiều vào bóng, mặt khác lại lao xuống rất nhiều trong pha bay người. Việc lật trực tiếp trông hoàn toàn xốp và không chính xác. Ngay cả với một lưỡi carbon, không có gì thay đổi.

bắn và phòng thủ khinh khí cầu
Trong trò chơi bắn súng, tốc độ khá và sức xuyên tốt có thể đạt được. Ngay cả khi ở vị trí bóng không tốt và thiếu khả năng tăng tốc bằng tay, bóng vẫn đến với tốc độ tốt.

Tôi đã có rất nhiều niềm vui trong việc bảo vệ bóng. Cảm giác máy bắn đá truyền tải một niềm vui lớn khi chơi. Quả bóng đi sâu và được ném ngược trở lại với tốc độ tối ưu. Vì vậy, chiến tranh chiến hào có thể xảy ra 😉 Có thể phản công với cả tốc độ và độ xoáy.

Kết luận về Joola Rhyzer 48
Ai có thể nghĩ rằng bài kiểm tra thứ 12 về một loại cao su của khái niệm mới này có thể thuyết phục tôi một lần nữa? Chỉ tiếc là Joola đã đưa cao su Rhyzer ra thị trường quá muộn. Rất ít người chơi sẽ cân nhắc chuyển đi giữa mùa giải.

Nhìn chung, tôi sẽ phân loại cao su giữa mặt cao su Aurus Prime hoặc Bluestorm Z1, được trang bị các tấm áo cứng hơn và cao su andro Rasanter V47 hoặc Donic Bluestorm Z2, được trang bị các tấm áo mềm hơn.

Mức độ xoáy đặc biệt nằm giữa hai nhóm.

Joola Rhyzer 48 là một loại cao su có thế mạnh ở cả trên bàn và từ cự ly nửa. Sự kết hợp tốt dẫn đến một trò chơi rất thay đổi.

Ngoài ra, còn có một máy bắn đá rất chắc chắn, tránh được những sai sót, nhưng cũng có thể dẫn đến sự thiếu chính xác trong những pha đánh trực diện.

Do đó, tôi muốn giới thiệu Joola Rhyzer 48 cho những người chơi tấn công, những người đang tìm kiếm một tốc độ cao với tất cả các phương án tấn công, nhưng vẫn không muốn bỏ lỡ cảm giác sống động và mức độ tha thứ khá cao.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: