Joola Rhyzer Pro50

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:128

Độ xoáy:125

Độ dày max

Độ cứng: 50

 

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Với JOOLA Rhyzer Pro 50 , dòng cao su Rhyzer có thể được bổ sung bằng một biến thể khác. Với miếng bọt biển 50 °, bạn cũng sẽ tìm thấy phiên bản cứng nhất của dòng sản phẩm này, cũng bao gồm các miếng mút Rhyzer 48 , Rhyzer Pro 45 và Rhyzer 43 .

Loại cao su này được thiết kế cho những kẻ tấn công hiện đại và hứa hẹn một phần tốt về tốc độ, động lực và khả năng quay. So với các mẫu kế nhiệm DYNARYZ AGR và ACC , có ít công suất và động lực hơn một chút, có nghĩa là cao su về cơ bản cân bằng hơn một chút.
Rất tiếc, bây giờ tôi chỉ có thể hoàn thành các bài kiểm tra cho JOOLA Rhyzer Pro 50 . Cũng giống như nhiều dòng cao su khác, cao su Rhyzer sử dụng một tấm trên cùng mỏng, điều này cũng cho phép tạo ra một miếng bọt biển dày hơn.

Loạt phim nổi tiếng thu hút sự chú ý với khái niệm này là cao su andro Rasanter , Donic Bluestorm , Xiom Omega VII , Tibhar Aurus Prime & Select hay GEWO Nexxus . Và mặt mút JOOLA DYNARYZ tương đối mới .  

Phần cao su phía trên đã được sửa đổi trong loạt bài. So với Rhyzer 48 và 43 , cao su có các mụn rộng hơn. Kết quả là, cảm giác chơi rất mềm mại, mà tôi thực sự thích, có lẽ không còn như vậy nữa. Nhưng tôi thích ngạc nhiên khi tôi kiểm tra nó.

Là một trọng tâm so sánh đặc biệt, tôi sẽ tự định hướng về JOOLA Rhyzer 48 và JOOLA DYNARYZ AGR . Nhưng chắc chắn tôi cũng sẽ đưa ra nhận xét về andro Rasanter R50 hoặc Donic Bluestorm Z1 Turbo , mà tôi đã thử nghiệm cùng lúc.

Đặc tính kỹ thuật của JOOLA Rhyzer Pro 50
Mẫu thử: Red Max.
Trọng lượng đóng gói: 95,82g
Chưa cắt : 71,16g
Lát : 47,64g
Bọt biển: cứng 50.0 ° có lỗ mịn
RRP: 49,90 €
Năm phát hành: 2018
Giờ kiểm tra : 8-10h
Tấm trên cùng của JOOLA Rhyzer Pro 50 có vẻ rất hấp dẫn đối với tôi. Ngoài ra, nó bị căng rất nhiều, mà tôi có thể nhìn thấy rõ ràng từ các lỗ chân lông lồi ra khi nó được dán vào. 

Tờ trên cùng cũng khó hơn một chút so với phiên bản 48. Nhưng vẫn mềm hơn Bluestorm Z1 Turbo. Miếng bọt biển được giữ trong màu hồng hiện đại (ai quan tâm đến điều đó ...) và có lỗ chân lông rất tốt. Do độ cứng 50 ° nên không có nhiều tính linh hoạt như mong đợi.

Trọng lượng gần như tương đương với Bluestorm Z1 Turbo. So với 47,64g của RP50, BSZ1T nặng 47,70g. Trọng lượng bổ sung "khổng lồ" cũng có thể được giải thích bằng sai số đo 😉

Bản thử nghiệm của tôi (Red Max.) Nặng 95,82g bao gồm cả bao bì. Cao su chưa cắt nặng 71,16g.

JOOLA RHYZER Pro 50 tờ trên
Đặc điểm chơi của JOOLA Rhyzer Pro 50
Khi nói đến phần quan trọng nhất, đặc điểm chơi thực tế, JOOLA Rhyzer Pro 50 cắt giảm một con số rất tốt. Phản công thành công mà không có bất kỳ vấn đề gì mặc dù tốc độ cơ bản cao. Sự phối hợp giữa tấm trên cùng có độ cứng trung bình, mỏng với miếng bọt biển cứng, mịn tạo ra một hỗn hợp thành công giữa động lực học và sức mạnh với một chút cảm giác bóng và khả năng kiểm soát.

Topspin, quỹ đạo bóng và tác động
Trò chơi topspin cho thấy rằng JOOLA Rhyzer Pro 50 chủ yếu muốn được chơi nhanh chóng, mặc dù cũng có thể có các quả bóng quay có thể thay đổi được. Quỹ đạo bóng có độ cao trung bình và rất rộng. Các góc mạnh cũng có thể. Sức mạnh tuyệt vời nằm ở việc chế ngự đối thủ bằng những vòng quay sức mạnh. Loại đột quỵ chính nên là topspin nhanh. 

Cao su có rất nhiều sức mạnh đối với các topspins trên bàn hoặc các tác động. Nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy mình mất kiểm soát. Luôn có một phản hồi bóng nhẹ và một cú chạm đáng chú ý. Đó là lý do tại sao tôi không thấy loại cao su này khá thô bạo và không được kiểm soát, chẳng hạn như Tibhar Evolution MX-P50 .

Cao su bóng bàn JOOLA RHYZER Pro 50
Trò chơi nửa cự ly & vòng quay truy cập
Có năng động tốt hơn xa bảng. Rhyzer Pro 50 phát triển khả năng hỗ trợ máy phóng tốt ngay cả với những cảnh quay nhẹ nhàng hơn, có nghĩa là bạn có thể hành động rất đa dạng từ nửa khoảng cách.

Nhưng tôi thấy Rhyzer 48 hoặc DYNARYZ ACC mềm hơn, dễ phóng hơn thậm chí còn đẹp hơn trong đó . Về cơ bản, người chơi không phải dính hoàn toàn vào đĩa, nhưng thậm chí còn có nhiều mặt mút năng động hơn cho trò chơi nửa cự ly. 

Trong những đợt phản công kéo dài, đối thủ có thể dễ dàng bị áp đảo. Ngay cả những quả bóng cực xoáy cũng được nắm chặt và trả về rất nhanh. Nhìn chung, có xu hướng chơi topspin nhanh, không khoan nhượng, nhưng đồng thời loại cao su có đủ độ thay đổi để chơi nhẹ nhàng hơn và chậm hơn.

Miếng bọt biển JOOLA RHYZER Pro 50
sự so sánh
So với JOOLA DYNARYZ AGR , nó thiếu một chút sức mạnh và sức mạnh xuyên thấu. Phần đầu này chỉ tiến thêm một bước nữa. Khả năng thay đổi và xoay dễ dàng hơn với RP50. 

So với JOOLA Rhyzer 48 , cao su cứng hơn, nhanh hơn và nhiều gai hơn. Bạn có thể tìm thấy nhiều khả năng kiểm soát, cảm giác và động lực hơn cho trò chơi nửa cự ly trong 48.

Cuối cùng, tôi cũng muốn so sánh với Donic Bluestorm Z1 Turbo hoặc Rasanter R50 . Khi đối đầu với BZ1T, JOOLA Rhyzer Pro 50 cho thấy cảm giác bóng và độ cân bằng tốt hơn. Mặt khác, Z1 Turbo nguy hiểm hơn một chút và hay cắn xé, điều này đặc biệt dễ nhận thấy ở các game sát bàn. 

Rasanter cũng nhanh hơn, cả trên bàn và từ xa. Tôi nhận thấy sự phối hợp giữa xoay, động lực và điều khiển thành công hơn với RP50. Rasanter R50 cũng cung cấp quỹ đạo bóng ít cao hơn. 

Vì JOOLA thích sản xuất cao su cân bằng hơn một chút, nên Stiga DNA Platinum H cũng có thể là một giải pháp tốt. Cả hai mặt mút đều khá linh hoạt và mang lại cảm giác cân bằng. Ở trên cùng, tôi sẽ chỉ định một vòng quay tương tự cho cả hai mặt mút.

Cấu trúc JOOLA RHYZER Pro 50 nub
Phục vụ, trả lại và mở cửa
Phần mở đầu với JOOLA Rhyzer Pro 50 hoạt động rất tốt. Tôi đã có thể đưa rất nhiều vòng quay vào cuộc chơi. Đặc biệt là những cú giao bóng hai bên nhanh hơn của tôi đã cho thấy tác dụng đầy đủ của chúng. Tôi có thể giải thích nó bằng cách nói rằng cao su chỉ mở ra toàn bộ khối lượng quay của nó với một áp lực lớn hơn một chút. 

Trong trò chơi trở lại, cao su có vẻ khá sống động, nhưng vẫn chính xác. RP50 có cảm giác rất tốt đối với ngắn hạn. Đặc biệt là những pha quay ngược dài đi kèm với một gia tốc khủng khiếp và vẫn chơi rất kiểm soát.

Việc sơ hở trên bàn có thể rất nguy hiểm. Những quả bóng hơi cao từ đối thủ là một ơn trời. Với những pha lật bàn trực tiếp đương nhiên phải có kỹ thuật tốt. Nhưng ngay cả khi đó, bề mặt vẫn nổ tung theo đúng nghĩa đen. Điểm áp lực để kích hoạt hoàn toàn JOOLA Rhyzer Pro 50 là rất thấp.

Trò chơi lật chuối có thể được chơi một cách điên rồ. Đường cong trung bình đến cong tốt. Xu hướng nên nghiêng về tốc độ hơn là vị trí.

Cao su bóng bàn JOOLA RHYZER Pro 50
Chặn & bắn
Khi chặn, chủ yếu là với khối bị động, JOOLA Rhyzer Pro 50 lần đầu tiên có vẻ hơi xốp. Những gì vẫn hoạt động tốt với các quả bóng khối nhanh, chủ động hoàn toàn không hoạt động một cách thụ động. Bởi vì quả bóng đến theo đúng nghĩa đen sẽ khoan sâu vào bề mặt và bộc lộ toàn bộ hiệu ứng nắm bắt của nó.

Do đó, cao su lúc này rất dễ bị cắt và cùng với tốc độ cao, các quả bóng bay ra xa về phía sau. Tôi thực sự khuyên bạn nên chặn hoạt động, trực tiếp, vì hiệu ứng này khó có thể xảy ra.

Rhyzer Pro 50 hoàn toàn ở nhà trong trò chơi bắn súng. Đối thủ có thể bị bắn hạ một cách nhanh chóng, chính xác, không rườm rà hoặc khó kiểm soát. Từ quan điểm của phòng thủ khinh khí cầu, bề mặt không phải là tốt nhất, nhưng có đủ phản hồi cho nó. Các cuộc phản công, đặc biệt là ở dạng xoáy ngược, luôn có thể xảy ra và nguy hiểm.

Cao su JOOLA RHYZER Pro 50
Kết luận về JOOLA Rhyer Pro 50
JOOLA Rhyzer Pro 50 là một loại cao su tấn công thú vị. Đặc biệt là những kẻ tấn công powerpin hiện đại, những người ngày càng dựa vào topspins gần với bảng, nhưng cũng muốn tận hưởng sự thay đổi đầy đủ, nên thử loại cao su này.

Tôi thấy một sức mạnh tuyệt vời mà dù có đặc điểm tấn công cực mạnh, một chút cảm giác bóng vẫn đi qua. Điều này thu hút nhiều người chơi hơn vì nó có xu hướng bù đắp cho những sai lầm nhỏ mà tất cả chúng ta mắc phải. Như một điểm yếu tuyệt đối, tôi thấy khả năng bị cắt với những quả bóng bị động. Sự thay đổi bản chất hơi tốt cũng có thể được coi là một bất lợi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: