Joola Rhyzm

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Joola Rhyzm từ lâu đã là một trong những loại cao su tensor phổ biến nhất. Do đó, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi tôi tiến hành thử nghiệm chi tiết cao su JOOLA.

Gần đây nhất, tôi đã có cơ hội đặt các máy căng xoay cao xung quanh Tibhar Genius , Donic Baracuda hoặc andro Hexer thông qua các bước của họ .

Liên quan đến Joola Rhyzm, các mặt vợt bóng bàn khác từ thế hệ này cũng nên được đề cập đến. Tôi sẽ bắt đầu với Xiom. Xiom Vega Pro không chỉ là một trong những mặt mút bóng bàn tốt nhất vì tỷ lệ giá cả hiệu suất. Công suất, vòng quay và tiềm năng hiệu suất đều được biết đến.

Các đối thủ khác của Rhyzm là mặt cao su Tibhar Aurus và Donic Acuda S1 . Mặt cao su Aurus hoàn chỉnh, cùng với Aurus Prime và Aurus Select mới hơn, đã nhận được thử nghiệm so sánh của riêng họ vào cuối năm 2017 .

Tôi hiện đang thử nghiệm Acuda S1, mà tôi đã dán vào vợt của mình cùng lúc với Rhyzm.

Tôi phải dự đoán một chút bằng cách đề cập đến Nittaku Fastarc G-1 hoặc cao su Tenergy T05 , T80 và T64 . Nhưng điều này liên quan như thế nào đến cao su đã thử nghiệm, tôi sẽ giải thích trong khóa học tiếp theo.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cao su nội bộ Rhyzer 48 và Rhyzer Pro 50 cung cấp các điểm tham khảo thú vị về mức độ phát triển của dòng cao su Rhyzm phổ biến.

Vì Rhyzer Pro 50 vẫn chưa ra mắt nên tôi sẽ hướng tới một so sánh nhỏ giữa Rhyzer 48 và Rhyzm. Tôi vẫn chưa biết liệu một bài kiểm tra so sánh Rhyzer-Rhyzm lớn sẽ theo sau hay không.

Đặc tính kỹ thuật của Joola Rhyzm
Joola Rhyzm tạo được ấn tượng tốt khi xuất hiện. Phần cao su phía trên có vẻ khá dai và chắc chắn. Tôi sẽ xem xét độ cứng của hợp chất cao su trong phạm vi trung bình.

Trái ngược với tất cả các loại cao su mới, miếng bọt biển có màu sắc khá nhàm chán (ngay cả khi điều này không quan trọng đối với các đặc điểm chơi bóng). Tôi sẽ phân loại độ xốp là tốt đến trung bình. Độ cứng của bọt biển là 48 ° (cứng trung bình).

Trọng lượng của Rhyzm hầu như không khác biệt so với các mặt mút bóng bàn có độ cứng trung bình khác. Bản thử nghiệm của tôi (tối đa màu đỏ) nặng 94g với bao bì. Cao su chưa cắt đạt đến mốc 72g. Cắt trên thanh kiếm Stiga của tôi, còn lại 48g khổng lồ. Không có gì ngạc nhiên ở đây.

Đặc điểm chơi của Joola Rhyzm
Ngay từ giây phút đầu tiên, tôi đã rất thân thiết với Rhyzm. Điều này trông khá nhỏ gọn và có tốc độ cơ bản cao. Miếng bọt biển cứng, có kích thước thấp, được kết dính với một tấm áo sơ mi không quá cứng, mang lại cho nó một chút sức sống và tuổi thọ của chính nó.

Topspin và đường bay bóng
Các cú đánh topspins đầu tiên với Joola Rhyzm có độ xoáy phong phú và động lực tốt. Cao su đặc biệt được đặc trưng bởi sự kết hợp tốt giữa sức mạnh và vòng quay.

Có thể vẽ các topspins rất gai khi mở trên ghim dưới. Điều tôi thích là sự linh hoạt nhẹ nhàng với những quả bóng quay chậm.

Rất nhiều năng lượng có thể được tạo ra với các topspins mở cứng. Đường cong bay của bóng không quá cao, chẳng hạn như với Genius của tôi hoặc Nittaku Fastarc G-1 , nhưng vẫn tạo ra một vòng cung tốt, trung bình.

Một nửa cự ly, đối đầu với cú đánh đầu và cú dứt điểm
Cao su không chỉ có đặc tính chơi tốt trên bàn. Có quá đủ sức mạnh từ một nửa khoảng cách. Trong các cuộc đấu đối kháng, cả tốc độ quay và tốc độ đều có thể được sử dụng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Nhìn chung, Joola Rhyzm phần nào khiến tôi nhớ đến Butterfly Tenergy 80 trong các tình huống tấn công . Sức mạnh tuyệt vời không nằm ở các đặc tính tối đa tuyệt đối của tốc độ, độ xoáy hay động lực học, mà ở mọi khía cạnh, nó rất tốt.

Các vòng quay tác động và các cú đánh kết thúc có thể được thực hiện một cách mạnh mẽ và chính xác. So với cao su như Donic Baracuda hoặc Tenergy 05 , tôi nhận được gia tốc tuyến tính hơn, trong khi cao su như Tenergy 64 hoặc Tibhar Evolution MX-P thậm chí còn nhiều hạt hơn.

dịch vụ và trả lại
Tôi thích Rhyzm trong trò chơi dịch vụ. Tôi nhận được rất nhiều luân phiên trong các chi tiết của tôi. Vị trí luôn luôn tốt. Chiều dài và chiều cao có thể điều khiển thoải mái.

Trong ngắn hạn, chỉ một máy phóng tối thiểu được sử dụng, mà tôi thậm chí còn thấy hữu ích để có được liên lạc phù hợp. Tấm trên cùng tác động khá trực tiếp lên quả bóng, mặc dù điều này có vẻ sắc nét hơn với Tibhar Genius của tôi hoặc thậm chí với Donic Baracuda.

Có một độ nhạy cảm với spin tốt. Lớp cao su phía trên chắc chắn sẽ bị cắt một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, Joola Rhyzm không hoàn toàn mắc lỗi trong trận lượt về. Cao su bù đắp cho những sai sót nhỏ hoặc không chính xác bằng cảm ứng tốt của nó.

Tuy nhiên, điều này có một nhược điểm là gây độc cho các quả bóng quay. Tôi cảm nhận rõ điều này với những cú lộn trái chuối, điều này chỉ không hạ cánh nguy hiểm đến phía đối phương của bàn cờ. Vì tôi khá hư hỏng bởi Thiên tài Tibhar.

Mặt khác, Rhyzm ghi điểm bằng những pha lật bóng cứng, trực diện với khả năng tăng tốc bóng tốt, trực tiếp. Ngay cả khi hơi quá cao, nhưng những cú giao bóng ngắn có thể bị hạ gục rất tốt bằng một cú đánh tay nhanh trên bàn.

Sự ngăn chặn
Khi chặn chủ động, cao su hoạt động hoàn hảo. Bạn có thể tạo một áp lực tốt lên quả bóng. Ngoài ra, các quả bóng có thể được đặt khá chính xác.

Trong trò chơi khối bị động, lưỡi dao phải được đóng lại tương đối mạnh. Tôi đã có thể có được rất nhiều điều với Rhyzm trong những lần chặn rất muộn và những mũi cấp cứu. Cao su không cân bằng như Tenergy 80, nhưng đi theo hướng của nó.

Shot, Balloon Block và Slash Block
Trong trò chơi bắn súng, cao su có sức mạnh và sức xuyên tốt. Độ dài cú đánh tốt có thể đạt được trong phòng thủ bằng khinh khí cầu. Cảm giác bóng tốt hơn so với hầu hết các loại cao su chịu lực cứng. Phản công có thể xảy ra bất cứ lúc nào và từ bất kỳ vị trí nào.

Để có cái nhìn rõ hơn về mức độ xoay tối đa, tôi đã thực hiện một chút cắt giảm phòng thủ. Ở đó tôi đã có thể tạo ra một đường cắt cực kỳ nguy hiểm.

Sau đó, tôi chơi topspins một lần nữa. Joola Rhyzm chỉ trông nguy hiểm hơn với những cú đánh tốc độ nhanh hơn khi bóng có nhiều lực kéo và tốc độ hơn, tương tự như cú dứt điểm hạ gục hoàn toàn.

Joola Rhyzm vs Joola Rhyzer 48
Như đã thông báo ở trên, tôi muốn nói đôi lời về sự so sánh giữa Rhyzm và Rhyzer 48 . Do tấm trên cùng mỏng hơn và các lỗ nhỏ hẹp, tấm trên cùng của Rhyzer 48 linh hoạt hơn đáng kể.

Cùng với miếng bọt biển hiện đại, có lỗ lớn và dày tối đa, phiên bản cao su hiện đại được thiết kế để trở thành máy bắn đá, năng động và mềm mại hơn đáng kể.

Trong khi bạn phải tận dụng Rhyzm nhiều hơn bằng cách sử dụng cánh tay và cơ thể của mình, các quả bóng từ Rhyzer 48 bật ra khỏi cao su dễ dàng hơn nhiều và ít tiêu tốn năng lượng hơn.

Kiểm soát bóng từ máy bắn đá và cảm giác nhẹ nhàng hơn giúp Rhyzer 48 ít mắc lỗi và xoáy trong lối chơi thụ động.

Ngược lại, Joola Rhyzm có lợi thế hơn khi nói đến các cú đánh kết thúc, tốc độ xoáy nhanh và độ xoáy tối đa.

Nhìn chung, đây là những loại cao su rất khác nhau, với các định hướng và công nghệ khác nhau. Tôi hy vọng có thể đưa ra một so sánh có ý nghĩa hơn cho bạn khi Joola Rhyzer 50 xuất hiện.

Kết luận về Joola Rhyzm
Đối với tôi, Joola Rhyzm tạo thành liên kết giữa các cao su căng máy phóng thấp với một đường cong bay của quả bóng rất cao và rất phẳng. Ví dụ giữa Donic Baracuda hoặc Tibhar Genius và Tibhar Aurus hoặc Donic Acuda S1 .

Điều này dẫn đến kết luận rằng việc so sánh với Butterfly Tenergy 80 không phải là quá xa vời, vì điều này tạo nên mối liên hệ giữa Tenergy 05 và Tenergy 64 .

Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy một loại cao su có tốc độ, vòng quay và động lực học lớn. Trong lối chơi thụ động, cao su có rất nhiều độ xoáy, nhưng nó cũng có độ chạm tốt.

Rhyzm phát huy hết khả năng của mình với những cú đánh topspin nhanh mà vẫn dựa vào việc xoay người.

Do đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng Joola Rhyzm cho những người tấn công topspin, những người có cú đánh thuận tay nhưng không muốn kéo bóng xoáy lên quá nhiều.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: