Joola Samba Tech

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
980.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:89

Độ xoáy: 90

Kiểm soát: 93

Độ dày:max

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Với một đề nghị giới thiệu lớn, Joola Samba Tech mới đã được ra mắt. Đây cuối cùng sẽ là sự thay thế tương đương cho Joola Samba mới dán. Đặc biệt, âm thanh phải có âm thanh đặc trưng của Samba.

Thành công lớn của cao su Samba huyền thoại không tìm thấy người kế nhiệm đầu tiên của nó trong Joola Samba Tech. Nhưng cho đến nay không có sự phát triển nào thực sự có thể xây dựng dựa trên sự thành công của tác phẩm kinh điển.

joola-samba-ntecMột nỗ lực đầu tiên là Joola Samba NTec. Đây là một loại cao su được sản xuất tại Nhật Bản có độ căng cao hơn một chút ở tấm trên cùng. Các đặc điểm chơi khá khiêm tốn và sự khác biệt so với phiên bản Samba bình thường, không bóng bẩy là khá nhỏ.

Joola Samba Plus, vẫn có mặt trên thị trường ngày nay, đã được công nhận nhiều hơn một chút. Loại cao su này cực kỳ mềm (35 °) và tạo ra âm thanh thực sự tốt. Về điều đójoola-samba-plusNgoài ra, các đặc điểm chơi còn lại, đặc biệt là phát triển xoay, không đạt chất lượng và giá trị đỉnh cao của máy căng hiện đại.

Vào mùa xuân, hai mặt vợt Samba 27 và Samba 19 xuất hiện trên thị trường. Tôi đã thử nghiệm những thứ này một cách rộng rãi. Đáng tiếc, hai phiên bản này cũng không thể khẳng định sẽ kế tục được giáo phái Samba.

Vì vậy, Joola Samba Tech có thể lấp đầy khoảng trống đó. Giá giới thiệu là € 39,90 với bóng và màng bảo vệ đế (đi kèm với đế). Ở phần cuối của báo cáo thử nghiệm, tôi sẽ thảo luận về việc liệu một giao dịch mua có còn đáng giá sau khi kết thúc chiến dịch thử nghiệm này hay không, RRP là € 52,90.

Đặc tính kỹ thuật của Joola Samba Tech
joola-samba-tech-and-base-protection-foilSau khi giải nén, tôi đã may mắn nhận thấy rằng một bộ phim bảo vệ cơ sở đã được bao gồm miễn phí. Tôi luôn thấy những điều nhỏ nhặt như vậy là rất tích cực.

Bản thân ván sàn tạo ấn tượng chất lượng cao. Đặc biệt, tờ trên cùng có vẻ rất hấp dẫn. Nó cũng có thể được bóp đều với miếng bọt biển. Sau đó, tôi nhận thấy sự hòa hợp này trong khi chơi, nhưng nhiều hơn về điều đó sau đó.

Miếng bọt biển của Joola Samba Tech có lỗ chân lông lớn, như bạn đã quen với loại cao su tensor hiện đại và rất mềm (37,5 °).

Bản sao Samba Tech (đen 2.0) của tôi nặng 95g trong bao bì. Bản thân cao su nặng 62g chưa cắt. Các ánh sáng 41g được cắt.

Các tính năng chơi của Joola Samba Tech
Khi nhập nó, hai phẩm chất ngay lập tức khiến tôi chú ý là tích cực. Một mặt, cao su rất kiểm soát và dễ tha thứ. Mặt khác, máy phóng và tốc độ vẫn còn rất cao. Công nghệ Samba hoạt động như một tấm bạt lò xo thực sự.

Âm thanh huyền thoại của Joola Samba?
joola-samba-tech-upper-sheet-and-pimple-structureÂm thanh quan trọng đối với nhiều người, vì vậy tôi đang vượt lên chính mình vào thời điểm này. So với các loại cao su tensor hiện đại khác, âm thanh và "cảm giác keo tốc độ" rõ ràng hơn. Có thể nghe thấy một tiếng tách rất lớn với mỗi cú đánh topspin. Ví dụ, tôi thấy âm thanh này lớn hơn so với nhịp andro Rasant Beat .

Nhưng giống như tất cả các loại cao su căng mềm, và điều này trên hết áp dụng cho các miếng bọt biển mỏng hơn, quả bóng đập vào lưỡi dao từ một độ cứng va đập nhất định, có nghĩa là âm thanh sau đó trở nên hoàn toàn phụ thuộc vào lưỡi dao đã chọn. Cao su là một cỗ máy âm thanh thực sự cho các vòng quay mềm.

Tuy nhiên, điều này không gần với âm thanh của bản Samba gốc. Tôi đã có thể so sánh trực tiếp vì tôi biết một cầu thủ vẫn đang dán đĩa samba của mình. Vì vậy, toàn bộ cuộc thảo luận và cả tiếng trống về âm thanh của thời gian keo mới là hoàn toàn vô nghĩa, bởi vì không có keo mới thì không có âm thanh của keo mới 😉

Topspin, chơi nửa cự ly và phản topspin
joola samba tech tờ trênNhưng bây giờ trở lại những vấn đề quan trọng. Topspin mở đầu là cú đánh ngang ngửa của Joola Samba Tech. Từ bất kỳ tình huống nào, ở vị trí nào, kể cả khi bạn lên bóng không tốt, bạn đều có thể kéo ra xa với độ luân chuyển nhiều và tốc độ tốt. Lớp cao su phía trên ôm bóng rất tốt. Do đó, trò chơi quay tròn sát bàn thành công mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Quỹ đạo quả bóng phẳng đến độ cao trung bình.

Lớp cao su phía trên hoạt động rất tốt với miếng bọt biển, đặc biệt là khi chơi tiếp tuyến. Mặc dù máy phóng cao, tôi chưa bao giờ cảm thấy hiệu ứng bóng nảy lớn hoặc bất cứ điều gì tương tự.

Từ một nửa cự ly, bạn cũng có thể thực hiện với nhiều pha xoay người và điểm đánh bóng muộn. Miếng bọt biển mềm của Joola Samba Tech chỉ gây ra vấn đề khi tôi muốn tăng độ cứng của cú đánh vào bóng hoặc tăng tốc độ. Khi đó bóng chìm vào miếng bọt biển quá nhiều và có điểm tiếp xúc với bóng không chính xác. Nhưng tôi đã mong đợi điều này ngay từ đầu với một miếng bọt biển mềm 37,5 °.

Do đó, không có nhiều áp lực có thể được tạo ra trong trò chơi đối kháng. Điểm được tạo ra từ nửa cự ly nhiều hơn thông qua luân chuyển và không có lỗi, bóng an toàn.

giao bóng, trả lại, chặn và bắn
cấu trúc joola samba tech nubTôi cũng tìm thấy trò chơi dịch vụ tích cực. Tôi thực sự thích trang tính hàng đầu của Joola Samba Tech. Tôi có thể giao bóng rất lắt léo và nguy hiểm, điều này không hề dễ dàng với tất cả các mặt vợt mềm. Tôi có thể tưởng tượng việc kết hợp cùng một tấm áo với một miếng bọt biển cứng hơn nhiều. Khi đó, những điểm yếu của miếng bọt biển mềm sẽ được loại bỏ hoàn toàn và thậm chí có thể quay nhiều hơn.

Trong trận đấu lượt về, cao su sẽ có nhiều độ xoáy, đó là do độ bám của tay vợt, và mặt khác, cao su bỏ qua nhiều lỗi do bọt biển mềm. Do đó, một chuyển động chủ động có ý thức đối với quả bóng là đủ, không nhất thiết phải hoàn hảo 100%. Nhiều việc cũng có thể được thực hiện phía trên bàn bằng cách lật chuối,joola-samba-tech-foamtheo đó rất nhiều pha xoay người buộc các đối thủ phải phạm lỗi.

Trong trò chơi khối, Joola Samba Tech có vẻ rất trực quan và dễ tha thứ. Đặc biệt là bị động tắc bóng thành công mà không tốn nhiều sức lực. Tôi đã gặp khó khăn với khối đang hoạt động. Những pha xoạc bóng nhanh và cứng của đối phương rất khó để chọc thủng lưới, vì bóng chạm gỗ khi khối ép, nghĩa là kiểm soát xuất sắc không còn nữa và mắc nhiều sai lầm. Để tạo áp lực trong các tình huống bị động của trận đấu, chúng ta nên sử dụng phương pháp chặn xoáy, giúp đối phương nhảy ra xa rất khó chịu.

Trong trò chơi bắn súng, Joola Samba Tech rất an toàn, nhưng cũng cực kỳ vô hại. Khi phòng thủ trước bóng bay, lớp phủ có thể được sử dụng để đào giếng. Đặc biệt là quả bóng bay quay tròn dẫn đến một số sai lầm của đối phương.

Kết luận về Joola Samba Tech
joola-samba-tech-coverThử nghiệm của Samba Tech đã làm tôi ngạc nhiên một cách tích cực. Đối với một bề mặt mềm như vậy (37,5 °), vẫn có những cơ hội tấn công rất tốt. Loại cao su này đặc biệt phù hợp với trò chơi quay tròn mềm. Ngoài ra còn có rất nhiều âm thanh, có giá trị hàng đầu trong số các cao su tensor.

Ngay cả phiên bản công nghệ cũng không thể phù hợp với cảm giác keo tốc độ của Joola Samba gốc. Nhưng, như đã đề cập ở trên, tôi thấy chủ đề này khá phụ.

Tôi thấy chính sách giá khó hiểu của Joola quan trọng hơn nhiều. Ưu đãi giới thiệu với bóng và phim bảo vệ đế đi kèm khá đẹp. Nhưng điều đó không đánh lừa tôi về mức RRP quá cao là 52,90 €. Bạn được giảm giá cho tất cả các mặt mút (ngoại trừ Butterfly), có nghĩa là tôi chỉ tính giá khởi điểm. Làm thế nào Joola biện minh cho một loại cao su đắt hơn 6-7 € so với các sản phẩm cạnh tranh như Tibhar Evolution, Donic Bluefire hoặc andro Rasant, nhưng có cùng trình độ công nghệ và đến từ cùng một nhà sản xuất (ESN)?

Trên thực tế, cao su này bây giờ sẽ xuất hiện trong TOP 15 của tôi, bạn có thể thấy ở thanh bên phải. Sau Tibhar Evolution FX-P , Donic Bluefire M3 và Gewo Hype XT Pro 40.0 , tôi đứng thứ 4 trong số các cao su mềm Tensor về đặc điểm chơi. Với RRP cao như vậy, tỷ lệ giá cả - hiệu suất chỉ ở mức trung bình, tức là không thể đạt được vị trí TOP trong bảng xếp hạng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một loại cao su rất mềm, có nhiều âm thanh và độ xoay và phải phù hợp để chơi topspin, thì Joola Samba Tech chính xác là loại cao su phù hợp. Với điều kiện là ngân sách tốt nhất là thứ yếu. Tiềm năng của cao su bị hạn chế bởi giá bán cao, điều này sẽ cản trở nhiều người mua tiềm năng.

Và Joola Samba Tech có phải là người kế thừa xứng đáng? Tôi sẽ để câu trả lời đó cho những người yêu Samba thực sự. Theo quan điểm của tôi, loại cao su này có mọi thứ mà một loại cao su topspin mềm cần có và hoàn toàn thuyết phục, ngoại trừ giá cả.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: