Joola Samba 27

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:117 ( cực cao)

Độ xoáy:94 ( cực cao)

Kiểm soát: trung bình 

Độ dày:max

Độ cứng:48

 

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Khi tôi nhìn quanh các diễn đàn, mặt vợt Samba mới từ Joola đang rất háo hức được chờ đợi. Ngoài ra, câu hỏi được đặt ra lặp đi lặp lại là liệu các nhà sản xuất Nhật Bản hiện có thể làm mất uy thế của nhà sản xuất cao su Đức ESN hay không. Khi thử nghiệm Joola Samba 27, tôi muốn tập trung vào hai câu hỏi chính: Liệu một loại cao su sản xuất tại Nhật Bản có thể theo kịp cao su sản xuất tại Đức không? Tôi cũng trình bày những điểm khác biệt liên quan đến Joola Samba 27. Và có nên mua Joola Samba 27 hay 19 không? Tôi nghĩ, sau khi tôi cũng đã thử nghiệm mặt mút Stiga Mantra mới, tôi sẽ viết một bài báo "Cao su bóng bàn: Sản xuất tại Nhật Bản so với Sản xuất tại Đức".

Đặc tính kỹ thuật của Joola Samba 27
Joola Samba 27 và 19 bọt biển
Joola Samba 27 và 19 bọt biển
Điều đầu tiên gây ấn tượng với tôi là thành phần màu sắc. Thoạt nhìn, Joola Samba 27 trông giống như một loại cao su Tenergy. Màu sắc của bọt biển gần như giống hệt nhau. Các lỗ chân lông cũng không lớn như trong các mặt mút ESN mới nhất. Cấu trúc nhân mụn rất ngắn và cũng gần nhau. Do đó, tôi sẽ giả định rằng cao su có ít máy phóng. Miếng bọt biển có độ cứng trung bình đến cứng (47 ° hoặc 48 °). Lớp cao su phía trên tạo ấn tượng rất dai, tiền thân của lớp cao su dính. Bản sao của tôi là màu đen 2.0mm. Trọng lượng có bao bì là 87g và không có bao bì là 68g.

Các tính năng chơi của Joola Samba 27
Khi chống lại, tôi nhận thấy Joola Samba 27 khác với cao su Tensor ESN điển hình như thế nào. Trước hết, cảm giác sờ vào “khô hơn”. Máy bắn đá có một tác dụng khác, ban đầu khiến tôi cảm thấy nhớ những cảm giác bình thường. Quỹ đạo của Joola Samba 27 rất bằng phẳng và cao su cực kỳ trực tiếp trong trò chơi. Điều này giúp bạn có thể chơi những cú đánh topspin nhanh, khó và có khả năng xuyên phá tốt. Mức độ xoáy nằm trong phạm vi thấp hơn của mặt mút FKE, nhờ đó các cú đánh khó có thể được chơi với độ xoáy tốt.

Từ một nửa khoảng cách, tôi nhận thấy chiếc máy phóng cao su bị thiếu. Samba 27 bắt lửa gần nhất. Mặc dù ban đầu, phần cao su phía trên rất dai, nhưng các vòng quay truy cập nhiều spin khá khó chơi. Nếu tôi tiến lên một bước và đi thẳng qua, thì tôi lại có thể khiến đối thủ phải chịu rất nhiều áp lực. Tỷ lệ lỗi là rất thấp.

Những cú giao bóng nhẹ nhàng có thể được chơi với nhiều vòng quay. Vị trí rất dễ dàng, vì không có máy bắn đá đáng lo ngại nào ảnh hưởng đến độ chính xác. Với vòng quay tối đa, các thỏa hiệp cũng phải được thực hiện ở đây.

Sự thất bại cũng rất dễ dàng và có thể được chơi một cách có kiểm soát. Mặc dù Joola Samba 27 là loại cao su tấn công có độ cứng trung bình, nhưng độ kiểm soát rất cao và độ nhạy xoáy cực kỳ thấp, điều này không điển hình cho các loại cao su trong phân khúc này.

Trò chơi khối vẽ một bức tranh tương tự. Kiểm soát các khối thụ động là khá tuyệt vời. Thật không may, là một cầu thủ tấn công, tôi cũng phải thỏa hiệp, đặc biệt là với các khối cứng, nhanh và các khối quay thiếu tốc độ hoặc xoay. Do quỹ đạo bằng phẳng, đối thủ có thể chơi các cú đánh đỉnh thứ hai và thứ ba ở tốc độ thấp, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội chủ động hơn.

Khi bắn, Joola Samba 27 rất an toàn và mạnh mẽ. Thật không may, hiệu suất của các mặt mút khác không thể đạt được trong phòng thủ khinh khí cầu. Đối với một trò chơi nửa cự ly hiệu quả, cao su chỉ đơn giản là thiếu máy phóng và động lực cuối cùng.

Kết luận về Joola Samba 27
Một thời gian trước, tôi đã được hỏi về một loại cao su tấn công tương đối cứng và nhanh và vẫn phù hợp hơn với những người chơi ở đẳng cấp thấp hơn. Đây là phần trên cùng!

Nếu tôi đi theo tiền đề của một loại cao su hiệu suất cao thì Joola Samba sẽ gây thất vọng một chút. Nhưng nếu tôi đang tìm kiếm một loại cao su tấn công có thể kiểm soát để chơi gần bàn, trên tất cả là cho phép các cú đánh bóng nhanh và cứng, thì Joola Samba 27 là một loại cao su tuyệt vời.

Bạn càng rời xa bàn chơi, động cơ cuối cùng hoặc máy bắn đá trong trò chơi sẽ bị thiếu. Tôi nghĩ về khía cạnh đó, chúng tôi được làm hỏng bởi các cao su ESN, loại máy bắn đá có thể tự làm mọi thứ. Tôi nhận thấy rằng sự kiểm soát bị ảnh hưởng khi tôi kiểm tra một loại cao su của Nhật Bản như Joola Samba 27.

Đối với những chiếc Sambas mới phù hợp để làm tài liệu tham khảo, tôi muốn nói rằng việc so sánh cao su ESN với cao su FKE của Nhật Bản là rất khó vì định hướng khái niệm là khác nhau. Tôi không thể nói bất kỳ sự khác biệt nào về chất lượng. Trong khi hầu hết các cao su ESN có xu hướng thu hút những kẻ tấn công topspin cao cấp hơn, ít nhất Joola Sambas đại diện cho một sự thay thế có thể kiểm soát cho một trò chơi tấn công trực tiếp.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: