JOOLA Golden Tango PS

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
950.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 8

Độ xoáy: 10

Độ dày: max

 

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

JOOLA Golden Tango PS đã nằm trong danh sách cao su của tôi để thử nghiệm trong một thời gian dài. Là một phần trong các thử nghiệm của tôi đối với các loại cao su lai khác với bọt biển 50 ° và các tấm áo dính, giờ đây tôi đã có thể thực hiện thử nghiệm được chờ đợi từ lâu.

Tôi muốn dự đoán rằng JOOLA Golden Tango không chỉ khó hơn GTPS, mà thực sự hầu như không liên quan gì đến các đặc điểm chơi của phiên bản nhẹ nhàng hơn của nó. Tango vàng bình thường được mô phỏng trên mặt mút lai điển hình của Trung Quốc. Một ví dụ khác về các loại cao su như vậy là Xiom Vega Trung Quốc . 

Thay vào đó, Golden Tango PS có cao su tensor với một miếng bọt biển cứng và rất dính. Tương tự như Donic BlueGrip R1 & V1 , cũng như Tibhar Hybrid K1 Euro , loại cao su này đã được sửa đổi dựa trên loại cao su tensor điển hình. Cảm giác chơi không quá cứng và không có động lực học như nhiều loại cao su Trung Quốc.

Cao su bóng bàn JOOLA Golden Tango PS
Những đặc điểm chơi độc đáo này làm cho việc thử nghiệm trở nên thú vị. Tôi đã có thể thấy điều đó trên Tibhar Hybrid K1 Euro, được thử nghiệm cùng lúc. Nhưng cao su Donic BlueGrip cũng có những đặc tính này.

Với mục tiêu chính của bài kiểm tra này, tôi muốn chỉ ra sự khác biệt với các mặt mút khác có cùng khái niệm. Là người tiên phong cho khái niệm cao su này, JOOLA Golden Tango PS tất nhiên là đặc biệt được chú trọng. Đó là lý do tại sao tôi sẽ xem xét rất kỹ các tính năng đặc biệt.

Đặc tính kỹ thuật của JOOLA Golden Tango PS
Trang trên cùng của JOOLA Golden Tango PS
Miếng bọt biển JOOLA Golden Tango PS
Mẫu thử: Black Max.
Trọng lượng đóng gói: 95,65g
Chưa cắt : 71,01g
Lát : 47,56g
Bọt biển: cứng trung bình 50 °
RRP: 44,90 €
Năm phát hành: 2018
Giờ kiểm tra: 6-8h
Lớp cao su phía trên rất dính rất nổi bật. Điều này gần như gợi nhớ đến các tác phẩm kinh điển của Trung Quốc. Tuy nhiên, hợp chất cao su đàn hồi hơn đáng kể so với cao su Trung Quốc.

Cấu trúc nub của Golden Tango PS có thể so sánh với cấu trúc nub của Hybrid K1 và BlueGrip R1. Vì vậy, sự khác biệt nằm ở một vật liệu tấm trên cùng khác và có thể là một loại điều chỉnh tích hợp sẵn khác của nhà máy.

Miếng bọt biển của lớp phủ được thiết kế với lỗ chân lông trung bình. Nhìn chung, cao su có vẻ mềm hơn so với 50 ° được chỉ định sẽ đề xuất. 

Cũng như các mặt mút bóng bàn khác, một miếng bọt biển màu hồng đã được sử dụng. Tuy nhiên, màu sắc không được ẩn các thuộc tính. Tôi đã đọc trong một số diễn đàn rằng nó là bọt biển của dòng cao su Rhyzer . Tôi không thể xác nhận điều này.

Các tính năng chơi của JOOLA Golden Tango PS
Khi đối kháng, bạn có thể nhận thấy độ mềm dẻo và mềm mại của JOOLA Golden Tango PS được thiết kế cho một loại cao su với một miếng bọt biển cứng 50 °. Tôi luôn kiểm soát bóng rất tốt. Quả bóng đến được hút vào theo đúng nghĩa đen bởi lớp cao su dẻo, dính ở trên và chơi lại rất an toàn.

Tốc độ cơ bản của cao su là cao, nhưng không phải là cực kỳ nhanh. Ngoài ra, GTPS có một phần khá của máy phóng. Điều này nói chung giúp bạn có thể chơi bóng nhanh mà ít tốn sức.

JOOLA Golden Tango PS so sánh
Mở an toàn và truy cập topspins
Mở topspin an toàn là điểm mạnh của JOOLA Golden Tango PS. Đặc biệt là ở mặt trái tay của tôi, cao su đã hỗ trợ những cú đánh lộn ngược đầu nguy hiểm của tôi. Mức độ luân chuyển rất cao. Đối thủ của tôi đã chặn được khá nhiều pha bóng từ phía sau.

Hơn nữa, bạn cũng có thể thao tác nhanh chóng và trực tiếp, mặc dù loại cao su này không mạnh bằng Butterfly Dignics 05 hoặc Donic BlueGrip V1.

Với topspins truy cập, GTPS rất an toàn, nhanh chóng và năng động. Không quan trọng là tôi có tham gia vào các cuộc đấu tay đôi với đối thủ trên bàn hay từ một nửa khoảng cách. Độ xoáy của cao su phía trên chiếm ưu thế so với sức mạnh của miếng bọt biển trong cảm giác chơi.

Cấu trúc nub JOOLA Golden Tango PS
Phát lại & so sánh
Phát lại đặc biệt an toàn. Sự kết hợp giữa chuyển động quay, tốc độ & sức xuyên thấu và động lực học của cao su cho phép kết hợp tốt giữa vị trí và lực. 

So với Tibhar Hybrid K1 Euro, Donic BlueGrip V1 và Donic BlueGrip R1, JOOLA Golden Tango PS là phiên bản mềm nhất và được điều khiển nhiều nhất. Mức độ quay tương tự như Hybrid K1. Tuy nhiên, điều này nhanh hơn GTPS. Khi nói đến máy bắn đá, Golden Tango PS dẫn đầu. 

Tôi thấy sự kết hợp của K1 trên thuận tay và GTPS trên trái tay rất tốt. Điều này cho phép tôi chơi luân chuyển rất nhiều ở cả hai bên. Trên VH tập trung vào những bức ảnh cuối cùng của tôi. Ở mặt trái tay với những pha mở quay an toàn, có độ quay cao và những quả bóng khối có kiểm soát.

Một nửa cự ly và các cuộc biểu tình dài hơn
Trong hiệp đấu, Golden Tango PS chơi không hề tệ. Cao su phát triển tốt, đủ động lực. Trong khi tôi thích độ xoáy và quỹ đạo bóng, tôi muốn có nhiều lực hơn. Phù hợp hơn để chơi từ xa là Donic BlueGrip R1, nó chỉ đơn giản là gây áp lực nhiều hơn cho đối thủ.

Các cuộc biểu tình kéo dài là một thế mạnh khác của cao su. Đặc biệt đối với những người chơi spin như tôi, điều quan trọng là phải chiếm ưu thế từ tất cả các vị trí với sự quay mà không cần phải hành động với tốc độ quá mức. Cao su chắc chắn có tiềm năng là một giải pháp tốt cho những người chơi topspin hay thay đổi, miễn là bạn có thể xử lý độ cứng của cao su.

Ngoài ra, tôi không bao giờ có cảm giác mất kiểm soát, mặc dù tốc độ cơ bản cao. Mặt cao su thường dễ bị xoáy và do đó bạn có thể mắc lỗi của mình, nhưng nó bù lại cho những sai lầm này một lần nữa nhờ chuyển động hợp lý của bóng. Nhìn chung, Golden Tango PS cũng có thể điều khiển được đối với những người chơi ở các hạng đấu thấp hơn.

Cao su với bọt biển 50 ° & tấm trên cùng dính
Chặn & Kiểm soát
Những gì tôi đã thích về Hybrid K1 Euro thậm chí còn tốt hơn với JOOLA Golden Tango PS. Trong trò chơi khối, sự kết hợp của máy bắn đá, độ cứng và tấm phủ đàn hồi, dính gần như là huyền thoại. Từ tất cả các vị trí, dù sớm hay muộn, trên đĩa hoặc xa hơn, chặn bóng thành công một cách an toàn.

Các khối hoạt động có thể được thiết lập nhanh chóng và phẳng. Ngoài ra, tôi có thể đặt các khối bóng rất chính xác. 

Do việc sử dụng máy phóng, các khối thụ động cũng là một thế mạnh của cao su. Spiny cũng như topspins nhanh của đối thủ có thể được phát lại một cách nhẹ nhàng và nhạy cảm.

Điều tôi thích nhìn chung là khả năng kiểm soát bóng rất cao. Đây không phải là điển hình cho một bề mặt cứng như vậy. Nếu tôi so sánh nó với Dignics 05, Tibhar Evolution MX-P50 hoặc thậm chí là Tenergy 05 Hard , khả năng bảo mật của quả bóng là cực kỳ đáng chú ý. 

Tuy nhiên, với tất cả những lời khen ngợi, nó phải rõ ràng là tôi muốn nói đến nó theo tỷ lệ nào. Golden Tango PS cũng không phải là loại cao su dành cho người mới bắt đầu. Nhưng nếu bạn thích chơi những miếng mút cứng và gặp vấn đề với việc điều khiển những miếng mút như vậy, bạn sẽ thích GTPS. Tuy nhiên, cũng phải nói rằng liên quan đến điều khiển, sự thâm nhập và sức mạnh của các mặt mút khác không đạt được. 

phục vụ và trả lại
Các cú giao bóng có thể được chơi rất gai góc. Tôi học được nhiều thứ hơn ở môn này so với Hybrid K1, mặc dù mức độ quay nhìn chung là như nhau. Điều này có lẽ là do JOOLA Golden Tango PS chậm hơn một chút, điều này khiến bạn dễ dàng chơi các cú đánh chậm khi xoay.

Tôi cũng có cảm giác tương tự với những quả bóng xoáy ngược trong trận lượt về. Có thể trả lại những cú giao bóng kéo dài, ngắn và có nhiều kiểm soát. Mặt vợt cực kỳ dễ bị xoáy nếu góc vợt sai. Nếu tôi phản ứng sau đó, tôi đã gặp ít vấn đề hơn.

Trò chơi lật chuối thực sự rất hay. Thật là vui đến mức có thời điểm tôi muốn chơi mọi trận trở lại với trái chuối trái tay của mình. Với những cú lật trực tiếp, và đây là cảnh duy nhất tôi cảm thấy như vậy, cao su có vẻ xốp và không chính xác. 

Cao su JOOLA Golden Tango PS
Bắn & Phòng thủ Chém
Do tính năng động tốt và độ cứng của cao su, trò chơi bắn súng thành công mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Thật không may, sức mạnh và sức xuyên thủng không chiếm ưu thế như trường hợp của BlueGrip V1, chẳng hạn.

Trong phòng thủ bằng bóng, cao su có vẻ an toàn và có thể chơi được. Nhưng điều thực sự thú vị là sự phù hợp cực kỳ tốt của nó để phòng thủ. Tôi đã có những bức ảnh quay ngược thực sự cực kỳ khó có thể lấy lại được. Tất nhiên tôi thích một cái gì đó như thế 😀

Nắp cao su JOOLA Golden Tango PS
Tóm tắt về JOOLA Golden Tango PS
JOOLA Golden Tango PS là một loại cao su rất thú vị. Tấm dính trên cùng, máy bắn đá hiện có và miếng bọt biển công suất 50 ° đảm bảo sự kết hợp độc đáo. 

Mặt vợt này cho thấy điểm mạnh của nó đặc biệt là ở mặt trái tay, với những cú xoay mở và những quả bóng xoáy ngược nguy hiểm. Thật không may, sự kết hợp này phải trả giá bằng tốc độ tối đa, sức mạnh xuyên thấu và sức mạnh.

So với các loại cao su được thiết kế tương tự được thử nghiệm cùng thời điểm, GTPS là loại thay thế được kiểm soát tốt nhất, máy phóng và mềm nhất. 

Loại cao su này được khuyên dùng cho những người chơi đang tìm kiếm một loại cao su cứng, có gai nhưng không quá nhanh và muốn chơi đa dạng hơn. Nhưng cao su cũng có thể được sử dụng để bảo vệ khỏi các vết cắt. Hơn nữa, GTPS không dành cho người mới bắt đầu, nhưng vẫn phù hợp với những người chơi ở đẳng cấp thấp hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: