Gofes Hera G39

Thương hiệu: Gofes   |   Tình trạng: Còn hàng
590.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:94

Độ xoáy:88

Kiểm soát:92

Độ dày:2.1

Độ cứng:39

Độ bền:80

Trọng lượng:64

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Mặt vợt Gofes Hera G39

Khả năng phát lực:

Mặt vợt Hera G39 là dòng vợt mới của Hãng chuyên sản xuất dụng cụ bóng bản Gofes mới giới thiệu đến người chơi bóng bàn, đây là dòng nâng cấp của dòng Ares rất được đánh gia cao trong thời gian vừa qua. Mắc dù dòng Hera G39 là dòng trung bình trong bộ ba Hera nhưng tốc độ của hera g39 lên đến (94)|. Khả năng phát lực của mặt vợt chính là nhờ công nghệ hiện đại được hãng ứng dụng trong sản xuất lót mặt vợt. Tốc độ của phát lực được nén khi bóng tiếp xúc tạo nên xung lực phát động rất tốt cho những đòn giật bóng, tạo nên những đường bóng uy lực. Khả  năng đôi công của Hera G39 là cực kỳ tốt nhờ tính ổn định và nhất quán của lực phản hồi của bề mặt vợt với bóng khi tiếp xúc. Có thể nói Hera G39 là mặt vợt rất thích hợp với những đường bóng uy lực nhưng an toàn và không  kém phần hiểm hóc.

Khả năng tạo xoáy:

Khả năng tạo xoáy của mặt vợt Hera G3 là cực cao (88). Hera G39 cho phép người chơi thực hiện các pha giao bóng, gò bóng hoặc giật bóng tấn công với lượng xoáy cực lớn. Bóng khi tiếp xúc với mặt vợt được nén và chạy trên bề mặt vợt tạo ra độ ma sát để cung cấp một lượng xoáy cao cho đường bóng.Khả năng tạo xoáy của Hera G39 là nhờ công nghệ kết hợp giữa lót bọt khí công nghệ Nhật Bản cũng công nghệ bề mặt bám dính ( Taky) của mút Tàu tạo nên. Khi sử dụng Hera G39 là bạn đã có được một mặt vợt sở hữu một vũ khí tạo xoáy tuyệt vời để có thể thực hiện những pha bóng khó trong thi đấu.

Độ bền của mặt vợt:

Hera G39 là mặt vợt chính hãng của Gofes, đượng sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Mặt vợt được hãng bảo hành 1 đổi 1 trong vóng 3 tháng đầu sử dụng nên người chơi rất an tâm đến chấn lường của mặt vợt. Hera G39 còn được đánh giá cao về độ giữ ma sát bề mặt, khả năng giữ ma sát bề mặt của Hera G39 đang được đánh giá rất cao bởi người chơi đang sử dụng hiện nay.

 

Khả năng kiểm soát:

Hera G39 là mặt vợt có khả năng kiểm soát cao nhất trong dòng mặt vợt Hera. Khả năng kiểm soát này hỗ trợ rất nhiều cho người chơi trong những pha bắt ngắn, gò bóng, cắt bóng hay vẩy bóng trên bàn. Mặt vợt cho cảm giác rất tốt khi bóng tiếp xúc vào vợt, người chơi dễ dàng điều khiển hướng bóng một cách đa dạng để gây khó khăn cho đối phương. Ngoài ra với độ kiểm soát tuyệt vời (92) sẽ là lợi thế cực lớn cho những pha đỡ giao bóng và khống chế xoáy trong những pha bóng đầu tiên, tạo lợi thế cho những kế hoạch triển khai tấn công của mình.

Đặc biệt nhất Hera G39 là mặt vợt có khả năng phòng thủ rất tốt nhờ khả năng kiểm soát bóng rất tốt của mình, Hera G39 cho phép người chơi điểu khiển hướng bóng trong những pha chặn đẩy, điểm rơi cực đa dạng tạo khó khắn rất lớn cho đối phương.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: