Butterfly Tackifire Drive nội địa Nhật

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:9.0

Độ xoáy:9.3

Kiểm soát:8.2

Độ dày:1.7-1.9-2.1

Trọng lượng:4.4

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Butterfly TackiFire Drive nội địa Nhật-mặt vợt siêu hiệu quả với những ký thuật ngắn trong bàn

Butterfly TackiFire Drive được phát triển từ lớp sponge được ứng dụng công nghệ đặc biệt cùng bề mặt cao su mềm. Điều này cung cấp cho mặt vợt nhiều tốc độ để tấn công và kiểm soát bóng dễ dàng hơn. Butterfly TackiFire Drive có thể tạo nên lượng xoáy cực lớn với biên độ ngắn khi phát lực, với bề mặt có độ ma sát cực tốt tạo cho đường bóng đi rất khó lường khi tấn công cự ly gần hoặc đờ mi trên bàn. 

Butterfly TackiFire Drive trở thành một vũ khí cực kỳ nguy hiểm khi được sử dụng đúng cách.

Những kỹ thuật bắt ngắn, gò, cắt bóng nặng sẽ khai thác tối đa lợi thế của dòng mặt vợt này.Ngoài ra khi triển khai tấn công với những kỹ thuật flick trái và flick phải Butterfly TackiFire Drive tạo nên đột biến nhanh về tốc độ.

Sự kết hợp của một công thức bọt biển được phát triển đặc biệt với một tấm cao su mềm cực kỳ mềm mại cung cấp nhiều sức mạnh hơn để tấn công và kiểm soát bóng dễ dàng hơn. Nó tạo ra một khối lượng đáng sợ của cú xoay đầu với bề mặt khó nhất, điều khiển bóng dễ dàng trong thời gian ngắn khi chơi trên bàn, quay lưng nặng để phòng thủ và phục vụ cộng với các khối ngắn chính xác. Cao su sẽ là lý tưởng cho phần lớn người chơi.

Butterfly Tackifire Drive

TACKIFIRE DRIVE rất được khuyến khích cho những người chơi muốn chơi một trò chơi xung quanh với sự kết hợp giữa độ xoáy, kiểm soát và tốc độ tối đa.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: