Xiom Vega Pro X2 nội địa Nhật

Thương hiệu: Xiom   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫
 Mặt vợt Xiom Vega Pro X2 nội địa Nhật-Sự lựa chọn hoàn hảo cho mặt vợt tấn công thế hệ mới Xiom Vega Pro X2 được hãng phát triển dựa trên lối bóng tấn công uy lực của các vận động...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

 Mặt vợt Xiom Vega Pro X2 nội địa Nhật-Sự lựa chọn hoàn hảo cho mặt vợt tấn công thế hệ mới

Xiom Vega Pro X2 được hãng phát triển dựa trên lối bóng tấn công uy lực của các vận động viên chuyên nghiệp thế giới hiện đại. Với hai công nghệ cao nhất hiện nay là công nghệ Hyper Elasto (siêu xoáy) và công nghệ Carbon Sponge (tăng tốc độ) được kết hợp cùng nhau tạo nên dòng mặt vợt có thể thực hiện những cú giật bóng siêu xoáy đầy uy lực.

Với Xiom Vega Pro X2 người chơi hoàn toàn làm chủ được các đòn tấn công của mình với lực xoáy và tốc độ cao nhưng ổn định. Bề mặt vợt được trang bị công nghệ Hyper Elasto siêu xoáy được làm từ cao su tự nhiên tạo nên tốc độ siêu nhanh và bóng xoáy rất mạnh đến từ Xiom Vega Pro X2 trong các đòn đánh.

Xiom Vega Pro X2 mặt vợt mang đến sự ổn định tuyệt vời

Siêu xoáy, tốc độ nhanh nhưng Xiom Vega Pro X2 luôn mang đến cho người chơi sự ổn định và cảm giác tấn công chính xác. Điều này tạo nên sự khác biệt của Xiom Vega Pro X2 với những dòng mặt vợt có độ nẩy cao nhưng thiếu sự ổn định. Tính ổn định này cực kỳ quan trọng trong bất kỳ lối chơi nào, đường bóng mà Xiom Vega Pro X2 mang đến luôn có tính nhất quán tuyệt đối.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: