Nittaku Factive

Thương hiệu: Nittaku   |   Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:14.75

Độ xoáy:11.75

Độ dày :  

Độ cứng:35

[Xem tiếp]
Màu:
Đỏ
Đen

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Nittaku Factive là một loại cao su tensor nhẹ, có thể chơi được cho người mới bắt đầu, có thể gây ấn tượng đặc biệt với các vòng quay, khối và phản lực có kiểm soát. Tấm áo mềm dẻo kết hợp với miếng bọt biển có ống phóng thấp trang bị cho người chơi một phản hồi cực mạnh và thời gian tiếp xúc bóng dài. Điều này ngăn ngừa sai lầm và đồng thời cung cấp tiềm năng hiệu suất tốt để tinh chỉnh các kỹ thuật đột quỵ. Loại cao su này tự phân loại trong số các loại cao su căng dễ chơi ( cao su EPT ), bao gồm các loại cao su như Xiom Vega Intro , Donic Desto F4 hoặc andro GTT 45 . Tuy nhiên, Factive có đặc điểm chơi rất độc lập.
Sau nhiều gợi ý từ cộng đồng bóng bàn về Nittaku Factive , cuối cùng tôi đã có thể hoàn thành một bài đánh giá thành công về nó. Không phải tôi đã bỏ lỡ công việc cao su, nhưng tôi phải khôn ngoan với những nguồn lực hạn chế của mình như thời gian và tiền bạc. Vì vậy, tôi phải ưu tiên cho việc kiểm tra của mình.

Tại quốc gia này (Đức), thương hiệu bóng bàn Nhật Bản Nittaku vẫn chỉ đóng một vai trò khá nhỏ. Lại có một nhà phân phối của Đức, nhưng điều đó không được cải thiện nhiều.

Nittaku có tiềm năng to lớn có thể được nhìn thấy bởi những mặt hàng rất thành công và ở Nhật Bản, mặt cao su Fastarc cực kỳ phổ biến . Bán chạy nhất ở đó là Nittaku Fastarc G-1 , và trước Butterfly Tenergy 05 . Trong nhiều năm, điều này vẫn tiếp diễn, ít bị gián đoạn, chỉ khi một loại cao su mới được bán thường xuyên hơn trong một thời gian ngắn.

Tương tự như vậy, Nittaku Fastarc C-1 xuất hiện trong bảng xếp hạng như một phiên bản nhẹ nhàng hơn dành cho chơi spin. Đôi khi, Nittaku Fastarc P-1 hoặc S-1 cũng có thể được nhìn thấy trong TOP bảng xếp hạng.

Mới đây, vào tháng 2 năm 2021, Nittaku Factive cũng có thể đạt vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng doanh số bán hàng. Hiện tại, nó đã rớt khỏi TOP10 một lần nữa. ( Bảng xếp hạng doanh số Nhật Bản )

Tất nhiên, thứ hạng như vậy không thể so sánh với tình hình ở Đức, Châu Âu hay Mỹ. Có những thương hiệu bóng bàn khác như andro, Tibhar , Donic hay JOOLA được nhà cái đẩy giá, trong khi ở TT-Store Nhật Bản không thể thiếu Butterfly , Nittaku hay Yasaka . Thương hiệu duy nhất tôi có thể nghĩ đến là thương hiệu Xiom , có vẻ như thành công như nhau ở khắp mọi nơi do mặt mút Vega giá rẻ .

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là tại sao Factive lại bán chạy ở Nhật Bản. Đó là giá rẻ, hàng hiệu hay những đặc điểm chơi trội? Cao su phù hợp cho ai? điểm mạnh và điểm yếu của nó là gì? Có loại cao su nào có thể so sánh được không? Bây giờ tôi sẽ làm rõ điều này.
Sau khi lấy Nittaku Factive ra khỏi bao bì của nó, tôi nhận thấy một số điều. Trước hết, cao su cực kỳ nhẹ. Trước khi chụp ảnh và lắp vợt, tôi cũng đã có những miếng cao su khác trong tay, đó là lý do tại sao điều này rất rõ ràng đối với tôi.

Về mặt tích cực, tôi thích màu sắc của miếng bọt biển. Cho đến nay, tôi nghĩ rằng chỉ có Tibhar Aurus Prime mới có màu tím tuyệt vời này như một màu bọt biển. Những bọt biển màu hồng này dần dần làm tôi khó chịu, vì đơn giản là có quá nhiều trong số chúng.

Tấm áo có vẻ có độ bám và đàn hồi tốt. Cấu trúc nhân mụn cho thấy các nhân mụn rất dài, mỏng nằm cách nhau tương đối xa. Khi bóp tấm cao su, hầu như không cảm thấy lực cản nào ở thời điểm ban đầu. Chỉ khi tôi chạm vào miếng bọt biển, cũng không phải là đặc biệt cứng, tôi mới có thể cảm thấy một chút lực cản.

Miếng bọt biển màu tím được trang bị với các lỗ chân lông mịn. Ban đầu tôi cũng nghi ngờ một độ cứng rất mềm đối với miếng bọt biển. Trong quá trình thử nghiệm áp lực ngón tay cái, tấm áo uốn cong rất nhiều nên lúc đầu miếng bọt biển có vẻ mềm hơn. Sau đó, tôi tách tấm áo và miếng bọt biển để đánh giá độ cứng riêng biệt. Độ cứng của bọt biển đáng chú ý là trung bình, cũng tương ứng với thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

Ấn tượng của tôi về trọng lượng được xác nhận bởi những chiếc cân của tôi. Cao su Factive được đóng gói (màu đỏ 2.0) mang lại 88,10g trên màn hình. Mẫu chưa cắt nặng 59,68g. Cắt thành Stiga Allround Classic Carbon chỉ còn 40,62g.
Đặc điểm chơi của Nittaku Factive
Trong quá trình chơi khởi động, Nittaku Factive cho thấy mình là một loại cao su có thể kiểm soát được. Khi tiếp xúc, ban đầu quả bóng chìm sâu vào lớp cao su trước khi đến một miếng bọt biển chậm, máy phóng thấp. Điều này mang lại cảm giác rằng quả bóng có thể được bắt và dẫn hướng trong một thời gian dài.

Điều này tạo ra một cảm giác vô cùng. Cũng có trường hợp năng lượng cú đánh của đối thủ giảm xuống theo tốc độ liều của bạn mọi lúc, mà không làm chậm trận đấu quá nhiều.

Mặc dù tác động thực sự là gián tiếp, vẫn có cảm giác bóng được dẫn hướng chính xác. Không có hiệu ứng máy phóng mạnh, Factive đạt được tốc độ cơ bản từ thấp đến trung bình.
Vòng lặp, đặc điểm và chơi một nửa khoảng cách
Ban đầu tôi rất ngạc nhiên với cách chơi topspin. Đặc biệt là đối với các chuyển động đột quỵ chậm, dài hơn, tôi có thể tạo ra rất nhiều chuyển động quay với Nittaku Factive. Tất cả đều hoạt động rất dễ dàng. Sự kiểm soát rất tốt của tấm áo mềm mại, hấp thụ kết hợp với miếng bọt biển trực tiếp, máy phóng thấp tạo ra một vòng cung cao trên những nét vẽ như vậy.

Tôi càng đào sâu vào bóng và càng đánh nhiều cú trực tiếp, thì cảm giác trực tiếp của miếng bọt biển càng đi qua. Độ đàn hồi của tấm áo mang lại gần như hoàn toàn mà không gây ra tác động mạnh.

Trong các vòng lặp nhanh hơn, quỹ đạo của quả bóng phẳng đi đáng kể. Sức mạnh tác động không đặc biệt cao. Mặc dù Factive vẫn còn tương đối nguy hiểm trên các vòng quay mềm, nhưng thuộc tính này đã được thay thế hoàn toàn bằng sự an toàn và kiểm soát. Tỷ lệ trên tất cả các cú đánh tấn công đã thổi bay tôi. Tôi chỉ đơn giản là không mắc thêm sai lầm nào nữa. Thật không may, các đối thủ tốt hơn của tôi cũng vậy.

Từ nửa khoảng cách, có thể thấy những dấu hiệu đầu tiên của một sự phát triển năng động. Tuy nhiên, tôi chỉ có thể chơi với topspin phản công. Sức mạnh và nguy hiểm chỉ đơn giản là thiếu. Đột quỵ khẩn cấp thực sự thành công từ tất cả các vị trí. Tôi hiếm khi trải nghiệm một cao su chơi tuyến tính với máy phóng thấp và vẫn có thể tha thứ cho rất nhiều sai lầm.
So sánh với Nittaku Factive
Thực sự rất khó để tìm được một loại cao su bóng bàn có thể so sánh được. Nittaku Factive thực sự sở hữu các đặc điểm và cấu trúc của một loại cao su bóng bàn nhanh, bền với máy phóng. Tuy nhiên, tấm áo sơ mi đã được làm mềm và linh hoạt nhất có thể, để chỉ một chút máy bắn đá phát triển thụ động từ đó, nhưng điều này ngay lập tức được điều chỉnh bởi miếng bọt biển máy phóng thấp.

Về đặc tính của tensor thuần túy, cao su được xếp vào hàng những loại tensor dễ chơi. Do giảm hiệu ứng keo tốc độ tích hợp, có khả năng kiểm soát rất lớn, mặc dù miếng bọt biển trung bình. Tôi chỉ biết điều này từ Xiom Vega Intro , trong khi ở cùng cấp độ về hiệu suất.

Tuy nhiên, tinh nghịch và về mặt khái niệm, Vega Intro có một biểu đồ tác động trực tiếp, tương tự như các tác phẩm kinh điển có độ cứng trung bình. Nhìn chung, tiềm năng spin cao hơn trên Vega Intro, nhưng bạn cũng phải tự đầu tư nhiều hơn một chút.

Ngược lại, Nittaku Factive thực sự tiếp quản hoàn toàn các vòng quay mềm. Ngoài ra, nó ít nhạy cảm với spin hơn, điều này rất thuận lợi cho các khối và trả bị động. Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu đánh bóng khó hơn một chút, có thể là quay đầu hoặc quay ngược, bạn sẽ làm tốt hơn với Vega Intro, trong khi Factive có lẽ thậm chí còn dễ chơi hơn và chỉ hoạt động ở mức rất thấp độ cứng va đập.

Thay vào đó, andro GTT 45 được đưa ra câu hỏi, nhưng tôi thấy nó nằm dưới Factive hoặc Vega Intro về tiềm năng hiệu suất. Tuy nhiên, khi xem xét kiểm soát tổng thể, GTT 45 là một tùy chọn.

Các loại cao su EPT khác xung quanh TSP Ventus Basic , Donic Desto F4 hoặc andro GTT 40 đơn giản là quá mềm để trở thành lựa chọn thay thế tốt.
Dịch vụ, Trả lại & Mở trên Bàn
Trong trò chơi dịch vụ, Nittaku Factive mang đến cho bạn một tiềm năng vững chắc kết hợp với một sự thoải mái vui tươi. Tôi có thể thấy rõ điều này sau khi chuyển sang tay trái. Trình độ chơi của tôi ở đó nằm trong khoảng từ 1100 đến 1200 điểm TTR (Xếp hạng bóng bàn của Đức).

Thiếu sót lớn nhất là cú giao bóng thuận tay của tôi. Bằng cách nào đó, tôi hầu như không tăng tốc dưới bóng, đó là lý do tại sao xoáy ngược thực sự rất kém. Tuy nhiên, với Factive, tôi có thể tạo ra một vòng xoáy hợp lý rất dễ dàng. Thông thường, tôi cần một loại cao su rất mềm để đạt được điều này.

Tôi thích thực tế là không có máy phóng nào đột nhiên xuất hiện dưới bất kỳ hình thức nào, vì vậy tôi có thể đặt các quả giao bóng của mình một cách hợp lý và có kiểm soát.

Về lợi nhuận, cao su cho thấy mình là người nhân từ và được kiểm soát. Sức mạnh tuyệt vời là mọi sai lầm đều được đền bù và những cú đánh tốt vẫn được tạo ra một cách tinh nghịch. Hầu như bằng trực giác, người ta cố gắng đi bóng nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Mặc dù có những đặc điểm này, nó được thưởng đồng thời khi thực hiện các cú đánh rất chính xác, dẫn đến tốc độ, độ xoáy và vị trí chính xác hơn.

Lật và mở trên bàn có thể dựa vào rất nhiều phản hồi và sự tự tin. Chuối dễ dàng lật ra. Nittaku Factive cũng rất thích hợp để học kỹ thuật đánh đòi hỏi khắt khe hơn này, vì bóng có thể được dẫn hướng độc đáo.
Trò chơi chặn, chơi đối kháng và bắn súng
Các cú đánh khối và phản đòn là thế mạnh tuyệt đối của Nittaku Factive. Mỗi nét có thể được áp dụng một cách an toàn, dễ dàng và chính xác. Đối với các khối bị động, cao su hút bóng sâu vào bề mặt và trả lại độ xoáy trung hòa và vừa phải. Bằng cách này, ngay cả những khối muộn và đột quỵ khẩn cấp cũng thành công một cách hoàn hảo.

Trên các khối đang hoạt động và các cú đánh truy cập, khả năng kiểm soát không giảm đi và người chơi có thể hành động trực tiếp. Cao su cung cấp một tốc độ vừa phải, giúp tăng tốc cực kỳ khó khăn, nhưng đồng thời giữ giới hạn hành trình ở mức tối đa.

The Factive rất đáng tin cậy trong trò chơi bắn súng. Tất cả các cú đánh có thể được đánh chính xác. Tốc độ là đủ để đôi khi giữ thế chủ động. Tuy nhiên, cao su không phải là rất mạnh mẽ. Ở hàng thủ cao, bạn sẽ có cảm giác bóng đặc biệt. Điều này giúp bạn có thể chơi một cách an toàn và có kiểm soát. Các cuộc phản công có kiểm soát luôn có thể xảy ra, nhưng cũng vô hại.
Kết luận về Nittaku Factive
Với Nittaku Factive, một mẹo nội bộ thực sự có mặt trên thị trường, gây ấn tượng với những đặc điểm chơi đặc biệt. Đối với những người chơi xung quanh yêu cầu điều khiển và người chơi nhỏ tuổi, một loại cao su thú vị có sẵn.

Đặc biệt là trong các trò chơi chặn và với các cú đánh truy cập, cao su thể hiện một hiệu suất tuyệt vời. Nhưng cũng với những pha topspins an toàn, sự xoay trở và trong lối chơi tấn công nói chung, tỷ lệ sai sót thấp là những lợi thế thực sự.

Vì vậy, bây giờ tôi có thể nhiệt liệt giới thiệu Factive cho những người chơi đang tìm kiếm một loại cao su giữa các sản phẩm kinh điển và các máy kéo mạnh dùng máy phóng. Loại cao su này là loại mạnh nhất trong số các loại cao su EPT , bên cạnh Xiom Vega Intro .

Tuy nhiên, những loại cao su như vậy đóng vai trò như một bước chuẩn bị cho một lực căng vừa phải chẳng hạn như andro Hexer Duro , tuy nhiên, loại cao su này đã có nhiều máy phóng hơn.

Một yếu tố khác không nên đánh giá thấp là trọng lượng thấp của cao su. Những đứa trẻ đơn giản chỉ cần những cây vợt nhẹ hơn, vì chúng chưa có nhiều sức mạnh như người lớn và cách xử lý phải được học trước. Và đó là lý do mà một loại cao su nhẹ như vậy có ích.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: