Nittaku Hammond nội đia Nhật

Thương hiệu: Nittaku   |   Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:9.6

Độ xoáy:8.3

Kiểm soát:7.9

Độ dày:1.8-2.0-Max

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Nittaku Hammond dòng mặt vợt huyền thoại với rất nhiều ưu điểm

Là dòng mặt vợt rất được đánh giá cao ở thị trường Nhật Bản một trong những cường Quốc bóng bàn Thế Giới. Nittaku Hammond là mặt vợt có độ mềm cao nhưng nhanh cùng độ xoáy cực lớn. Là dòng mặt vợt được sản xuất tại Nhật Bản, Nittaku Hammond từ ngày được trình làng đã và đang là mặt vợt rất được ưa chuộng trong giới đam mê bóng bàn tại Nhật Bản. Với lợi thế là mặt vợt có được rất nhiều ưu điểm để hỗ trợ cho người chơi bóng bàn nghiệp dư như tốc độ, độ xoáy cao, kiểm soát êm khi ma sát bóng Nittaku Hammond đã trở thành huyền thoại trong giới bóng bàn Nhật Bản.

Nittaku Hammond được yêu thích bởi những người chơi hàng đầu

Nittaku Hammond là mặt vợt lý tưởng cho lối chơi tấn công đồng thời nó còn là mặt vợt cho cảm giác tuyệt vời với độ xoáy của bóng. Người chơi sẽ rất tự tin với việc khống chế giao bóng cũng như chuyển đổi điểm rơi cực tốt khi thi đấu. Nittaku Hammond có quỹ đạo thấp khi tấn công ngắn trong bàn, khả năng kiểm soát tốt về khống chế lực và xoáy. Với Nittaku Hammond người chơi sẽ rất lợi thế trong các kỹ thuật ngắn đòi hỏi độ xoáy cubgx cảm giác bóng cao trong thi đấu.

Nittaku Hammond mặt vợt phù hợp cho loại bóng nhựa 40+ mới hiện nay

Với khả năng cân bằng cao giữa tốc độ, độ xoáy và kiểm soát bóng. Nittaku Hammond là mặt vợt tương đối toàn diện cho cả mặt thuận tay và trái tay. Độ bền cao cùng tính cân bằng tốt bạn hoàn toàn thực hiện các kỹ thuật khó đòi hỏi cực cao về cảm giác cũng như cư ky đánh bóng. Với sự ra đời của dòng bóng 40+ mới đã làm giảm đi rata nhiều độ xoáy và tốc độ nhưng với Nittaku Hammond bạn hoàn toàn tự tin bởi công nghệ của nó vẫn luôn đáp ứng đủ cho người chơi đạt được tính lý tưởng nhất khi thi đấu.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: