Nittaku Moristo DF nội địa Nhật

Thương hiệu: Nittaku   |   Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 8.5

Độ xoáy: 11

Kiểm soát: 10

Độ cứng: Mềm

[Xem tiếp]
Màu:
Đỏ
Đen
Kích thước:

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Nittaku Moristo DF - siêu phẩm cho lối chơi phòng thủ

Trong thi đấu bóng bàn, tấn công luôn được người chơi chú trọng đầu tư và phát triển. Nhưng khi đến một cấp độ nhất định bạn sẽ nhận ra rằng, phòng thủ trong thi đấu cực kỳ quan trọng. Muốn tấn công hiệu quả bạn phải có khả năng kiểm soát và điều chế bóng,  Nittaku Moristo DF mặt vợt cho khả năng phòng thủ hoàn hảo.

Nittaku Moristo DF dành cho lối chơi cắt bóng thông minh

Là dòng mặt vợt mềm, được hãng Nittaku ứng dụng công nghệ ma sát độc quyền. Nittaku Moristo DF cho phép người chơi thực hiện những đường cắt bóng siêu êm và chính xác. Khi bóng ma sát trên bề mặt vợt, người chơi sẽ cảm nhận rõ độ lưu bóng cùng tính chết kháng xoáy sẽ được thực hiện. Đây chính là lơi thế cực lớn cho người chơi khi chống lại các cú giao bóng của đôi phương, bạn sẽ vô cùng tự tin để chế lại độ xoáy và đặt điểm rơi khó cho đôi phương khi thi đấu.

Hơn nữa đặc điểm của Nittaku Moristo DF chính là có độ xoáy và kiểm soát tuyệt vời, khi bạn thực hiện những đường cắt bóng với biên độ mạnh thì đường bóng cũng rất an toàn và chính xác. Các đường bóng mặt vợt Nittaku Moristo DF tạo ra luôn gây khó khăn cực lớn cho đôi phương để có thể thực hiện tấn công. Bóng xoáy nặng, điểm rơi tốt luôn là điểm mạnh nhất của dòng mặt Nittaku Moristo DF

Nittaku Moristo DF là dòng mặt vợt cho khả năng tấn công cực khó chịu

Không chỉ mang đến cho người chơi khả năng kiểm soát tốt nhất, Nittaku Moristo DF còn mang lại khả năng tạo xoáy cực cao khi ma sát với bóng. Chính điều này cho phép người chơi thực hiện các đường bóng tấn công trong bàn rất dễ dàng.Đường bóng tấn công xoáy, biên độ ngắn, điểm rơi biến ảo luôn la vũ khí tấn công gây rất nhiều khó chịu cho đối phương. Ngoài ra Nittaku Moristo DF còn có khả năng chặn đẩy các đòn tấn công đôi phương rất chắc chắn, nhịp bóng chậm và khác biệt sẽ phá đi đường bóng tấn công liên tục của đối phương. Tạo nên cơ hội phản công cho chính mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: