Stiga Airoc Astro M

Thương hiệu: Stiga   |   Tình trạng: Còn hàng
1.100.000₫

Thông số mặt vợt

✅Tốc độ: 152

✅Độ xoáy: 128

✅Kiểm soát: 120

✅Độ dày: 2.1

✅Độ cứng: 6.2

✅Độ bền: cao

​✅Xuất xứ: Nhật Bản

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Stiga Airoc Astro M-Sự hoàn hảo cả về tốc độ và độ xoáy vượt trội.

Bạn đang tìn kiếm một dòng mặt vợt có uy lực tấn công cắm bóng nhưng vẫn có độ xoáy cực cao,Stiga Airoc Astro M sẽ mang lại cho bạn cả hai điều này một cách thật tuyệt vời. Kế thừa độ siêu xoáy của dòng Stiga Airoc tiền nhiệm, Airoc Astro M được hãng Stiga gia tăng thêm tốc độ để cân bằng hơn. Tạo nên dòng mặt vợt song sát với cả tốc độ và độ xoáy vô cùng lớn. Đây chính là dòng mặt vợt hoàn hảo cho người chơi có thiên hướng tấn công. Với lớp Sponge được áp dụng công nghệ OCS tiến tiến nhất của hãng Stiga gia tăng thêm uy lực cho những đòn tấn công tầm xa. Bạn đê dàng có thể thực hiện những pha đối giật xa bàn cực kỳ dễ dàng với đầy đủ lực và độ xoáy vòng cung lớn.

Stiga Airoc Astro M-là lựa chọn tối ưu cho lối đánh nhiều xoáy nhưng cho quỹ đạo bóng thấp.

Điển nổi bật nhất mà Stiga Airoc Astro M mang đến cho người chơi chính là sự tối ưu cho những kỹ thuật tấn công cần nhiều xoáy như giật bóng hay flick bóng trong bàn. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy quỹ đạo bóng rất xoáy và an toàn nhưng quỹ đạo đường đi lại rất thấp, khiến cho đối  phương vô cùng khó khăn để xử lý bóng hay phòng thủ chủ động.

Stiga Airoc Astro M-lựa chọn sáng suốt của những người đam mê bóng bàn.

Có thể nói rằng Stiga Airoc Astro M mang đến khả năng tấn công vượt trội đúng nghĩa một dòng mặt vợt siêu cao cấp của hãng Stiga dùng để cạnh tranh với những dòng mặt vợt Butterfly Tenergy . Với tốc độ, độ xoáy cao nhưng vẫn giữ được khả nẳng kiểm soát cực tốt và cảm giác. Hơn nữa đây là dòng mặt vợt được sản xuất tại Nhật Bản với chỉ tiêu chất lượng cực cao tạo nên độ bền vượt trội cho dòng mặt vợt này. Đây chính là thành công lons nhất của hàng dụng cụ bóng bàn hàng đầu thế giới Stiga mang đến cho người chơi bóng bàn trên toàn thế giới. Không những vậy đây chính là lựa chọn cửa rất nhiều tuyển thủ thế giới lựa chọn để chinh phục các giải thưởng cao quý.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: