Yasaka Rakza 7 Soft

Thương hiệu: Yasaka   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:11

Độ xoáy:14 +

Cảm Giác : 9+

Độ cứng: 37~ 42 độ

 

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0569168888 để có được giá tốt nhất!

Dòng sản phẩm mới mặt vợt bóng bàn Rakza 7 Soft với nhiều tính năng ưu việt, sự ổn định, đường bóng đầy ưu lực và giá cả rất cạnh tranh.
 

-Khả nẳng phát lực

Khi Bạn đánh bóng với một sức mạnh tối đa thì đường đi của trái bóng sẽ dài và điều đó làm cho Bạn lo lắng. Với Rakza 7, lực đánh bóng của Bạn càng mạnh thì lực truyền đến trái bóng càng lớn, lực bóng chạm mạnh và lún vào mặt vợt, chính lúc này mặt vợt sẽ làm hãm lực của trái bóng giúp Bạn điều khiển đường đi của quả bóng một cách dễ dàng hơn nhưng không làm mất đi uy lực tấn công phi thường của nó.

-Khả năng tạo xoáy

Với mặt vợt chuyên về độ nảy thì bóng sẽ đi trực tuyến một cách tương đối, khi đó cảm giác về tốc độ và uy lực tấn công sẽ hiệp nhất thành một nhưng đối với mặt vợt Rakza 7 thì khác, Rakza 7 tạo cho Bạn có cảm giác giữ bóng nhờ sự cộng hưởng và sự áp đảo độ xoáy của mặt vợt lên bóng giúp tạo ra một quỹ đạo vòng cung bằng chính tốc độ tác động lên nó.

-Khả năng kiểm soát bóng

Theo như nghiên cứu, qua các cuộc trải nghiệm và đánh giá của nhiều Vận động viên tại Nhật bản thì Rakza 7 có khả năng khống chế sức nặng của quả bóng (độ xoáy). Bạn vẫn có thể điều khiển điểm rơi quả bóng theo ý muốn khi phát lực tối đa.      

-Sự chính xác và ổn định khi phát lực

Nhiều Vận động viên và Người chơi bóng bàn thường có cảm giác khi đánh mặt vợt cứng thì bóng có độ nảy cao nhưng thường khó điều khiển. Thế nhưng với Rakza 7 thì điều đó hoàn toàn trái ngược, Bạn vẫn có thể điều khiển đường đi của quả bóng dễ dàng trong khi phát lực mạnh.

-Tăng khả năng giao bóng

Người chơi không những với các kỹ thuật giật đôi công đầy uy lực mà còn thành công với kỹ thuật giao bóng, gò bóng xoáy.


-Tăng độ bền cũng như kéo dài ma sát cho mặt vợt

Mặt vợt Rakza 7 được sản xuất với nguyên liệu cao su thiên nhiên nguyên chất không pha tạp nên mặt vợt có sự vượt trội về độ bền( ít bị hỏng, cứng hay bị ố mặt vợt).

Dòng Rakza 7 Soft kế thừa toàn bộ tính năng của Rakza7 nhưng tăng thêm độ mềm để gia tăng khả năng kiểm soát bóng

   

         

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0569168888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: